Fan đào bới cảnh yêu đương của Ngụy Đại Huân - Dương Mịch: Không chỉ ôm ấp mà còn lộ bằng chứng không thể chối

Su, Theo Helino
Chia sẻ

Nhiều lần Dương Mịch - Ngụy Đại Huân bị bắt gặp dành cho đối phương ánh mắt yêu đương say đắm ở chương trình "Thoát khỏi mật thất".

Ngay khi loạt ảnh Ngụy Đại HuânDương Mịch cùng đi khách sạn bị tung ra, cộng đồng mạng lập tức truy tìm bằng chứng hẹn hò của cặp đôi "chị em" lệch nhau 3 tuổi này. Không 1 chút e ngại, dân mạng làm ngay clip tổng hợp những khoảnh khắc tình bể bình của Ngụy Đại Huân - Dương Mịch trong chương trình truyền hình Thoát khỏi mật thất.

Thoát khỏi mật thất được xem như show se duyên cho Ngụy Đại Huân - Dương Mịch, bởi từ chương trình này mà tin đồn cặp đôi yêu nhau mới bùng lên.

Trong đoạn clip, Dương Mịch - Ngụy Đại Huân nhiều lần lén nhìn nhau. Khi ánh mắt 2 người chạm phải, thay vì bày tỏ sự thản nhiên như những người đồng nghiệp bình thường, Ngụy Đại Huân - Dương Mịch lại bộc lộ sự bối rối, e thẹn.

Thoát khỏi mật thất: Loạt khoảnh khắc yêu đương không thể chối cãi của Dương Mịch - Ngụy Đại Huân

Fan đào bới cảnh yêu đương của Ngụy Đại Huân - Dương Mịch: Không chỉ ôm ấp mà còn lộ bằng chứng không thể chối  - Ảnh 3.

Dương Mịch - Ngụy Đại Huân được cho là đang hẹn hò.

Có 1 đoạn, Ngụy Đại Huân nghịch ngợm chọc phá Dương Mịch, ngay lập tức nữ diễn viên quay sang và đánh yêu nam diễn viên. Hay như nhiều lần Dương Mịch bị giật mình vì va phải đạo cụ do ban tổ chức chương trình sắp đặt, Ngụy Đại Huân lập tức đứng ra bảo vệ, chở che cho người đẹp. Dương Mịch lao ngay vào người Ngụy Đại Huân rồi núp phía sau anh chàng. Cảnh tượng đáng yêu, ngọt ngào này quả là khó lòng che giấu.

Fan đào bới cảnh yêu đương của Ngụy Đại Huân - Dương Mịch: Không chỉ ôm ấp mà còn lộ bằng chứng không thể chối  - Ảnh 4.

Fan đào bới cảnh yêu đương của Ngụy Đại Huân - Dương Mịch: Không chỉ ôm ấp mà còn lộ bằng chứng không thể chối  - Ảnh 5.

Trong "Thoát khỏi mật thất", cặp đôi liên tục dành cho nhau những cử chỉ ân cần, âu yếm.

Dương Mịch sinh năm 1986, cô là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng, có sức ảnh hưởng cũng như giá trị thương mại cao nhất làng giải trí Hoa ngữ. Dương Mịch từng kết hôn với nam diễn viên Lưu Khải Uy nhưng đã ly dị vì có quá nhiều sự khác biệt trong tính cách, quan điểm sống. Nhiều nguồn tin hậu trường cho rằng, Lưu Khải Uy - Dương Mịch chia tay bởi nam diễn viên họ Lưu ra ngoài vụng trộm với Vương Âu.

Fan đào bới cảnh yêu đương của Ngụy Đại Huân - Dương Mịch: Không chỉ ôm ấp mà còn lộ bằng chứng không thể chối  - Ảnh 6.

Fan đào bới cảnh yêu đương của Ngụy Đại Huân - Dương Mịch: Không chỉ ôm ấp mà còn lộ bằng chứng không thể chối  - Ảnh 7.

Sau khi cuộc hôn nhân ồn ào này khép lại, Dương Mịch - Lưu Khải Uy chia nhau trách nhiệm chăm sóc cho con gái nhỏ. Dẫu vậy, Dương Mịch nhiều lần bị truyền thông Hoa ngữ tố là không làm tròn trách nhiệm 1 người mẹ.

Fan đào bới cảnh yêu đương của Ngụy Đại Huân - Dương Mịch: Không chỉ ôm ấp mà còn lộ bằng chứng không thể chối  - Ảnh 8.

Fan đào bới cảnh yêu đương của Ngụy Đại Huân - Dương Mịch: Không chỉ ôm ấp mà còn lộ bằng chứng không thể chối  - Ảnh 9.

Fan đào bới cảnh yêu đương của Ngụy Đại Huân - Dương Mịch: Không chỉ ôm ấp mà còn lộ bằng chứng không thể chối  - Ảnh 10.

Lùm xùm quanh con gái và Lưu Khải Uy chưa dứt, Dương Mịch lại bị đồn yêu trai trẻ kém 3 tuổi Ngụy Đại Huân. Dù hình ảnh đi khách sạn cùng nhau xuất hiện hàng loạt nhưng cả Dương Mịch lẫn Ngụy Đại Huân đều chưa lên tiếng về tin yêu đương này.

Chia sẻ
Đọc thêm