Hồ Ca được mời thay Ngô Diệc Phàm đóng "Thanh trâm hành" nhưng ái ngại vì xem Dương Tử như con gái?

N.T.T, Theo Helino
Chia sẻ

Dù Ngô Diệc Phàm và Dương Tử đã xác nhận tham gia "Thanh trâm hành" nhưng người hâm mộ vẫn không khỏi hoang mang trước tin đồn nam chính bỏ vai.

Thông tin Hồ Ca được mời đảm nhận vai chính trong bộ phim Thanh trâm hành để thay thế cho Ngô Diệc Phàm đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Weibo. 

Nhà đầu tư của Thanh trâm hành đã bay đến Thượng Hải bàn chuyện hợp tác với Hồ Ca. Được biết người này từng có thời gian làm việc cùng nam diễn viên. 

Khi nghe tin hợp tác, Hồ Ca tưởng rằng bạn cũ muốn mời mình tham gia đầu tư cho bộ phim Thanh trâm hành nên dẫn theo vài đối tác đến chỗ hẹn. Thế nhưng, bạn của Hồ Ca lại mong nam diễn viên có thể đóng cặp cùng Dương Tử vì Ngô Diệc Phàm đã bỏ vai. Lúc này, Hồ Ca mới ngỡ ngàng xin từ chối lời mời đóng phim. 

Hồ Ca được mời thay Ngô Diệc Phàm đóng "Thanh trâm hành" nhưng ái ngại vì xem Dương Tử như con gái? - Ảnh 2.

Tin đồn Hồ Ca thay thế Ngô Diệc Phàm đóng vai chính trong phim Thanh trâm hành.

Nhân dịp này, nam diễn viên cũng kể lại việc suýt hợp tác cùng Dương Tử. Cách đây nhiều năm, Hồ Ca từng casting vai nam chính trong một bộ phim hiện đại. Điều trùng hợp là Dương Tử cũng đến thử vai con gái nam chính. Dù cuối cùng không tham gia bộ phim nhưng Dương Tử đã xem Hồ Ca như cha nuôi. 

Hồ Ca được mời thay Ngô Diệc Phàm đóng "Thanh trâm hành" nhưng ái ngại vì xem Dương Tử như con gái? - Ảnh 3.

Hồ Ca được mời thay Ngô Diệc Phàm đóng "Thanh trâm hành" nhưng ái ngại vì xem Dương Tử như con gái? - Ảnh 4.

Dù việc Hồ Ca đảm nhận vai nam chính Thanh trâm hành đã kết thúc nhưng tin đồn Ngô Diệc Phàm bỏ vai vẫn đang là chủ đề bàn luận trên mạng xã hội. Hình ảnh nam diễn viên xuất hiện tại sân bay để lên đường sang Los Angeles càng khiến nhiều người tin rằng Ngô Diệc Phàm muốn tập trung cho sự nghiệp âm nhạc thay vì diễn xuất. 

Trước đó, bộ phim Thanh trâm hành từng vướng lùm xùm tranh phiên vị của cặp đôi chính. Sau khi công bố diễn viên, nhà sản xuất cũng không có thông báo nào về ngày khai máy.

Hồ Ca được mời thay Ngô Diệc Phàm đóng "Thanh trâm hành" nhưng ái ngại vì xem Dương Tử như con gái? - Ảnh 5.

Ngô Diệc Phàm bị nghi ngờ bỏ vai để sang nước ngoài phát triển âm nhạc.

Hồ Ca được mời thay Ngô Diệc Phàm đóng "Thanh trâm hành" nhưng ái ngại vì xem Dương Tử như con gái? - Ảnh 6.

Thanh trâm hành là dự án chuyển thể từ tiểu thuyết Trâm trung lục của tác giả Trắc Trắc Khinh Hàn. Bộ phim lấy bối cảnh nhà Đường kể về Hoàng Tử Hà, thiên kim tiểu tư của Thứ sử đại nhân. Chỉ sau một đêm, nàng bị vu oan là hung thủ sát hại cả nhà và trở thành tội nhân truy nã. Sau đó, Hoàng Tử Hà quyết tâm lên kinh thành giải oan cho bản thân. 

Hồ Ca được mời thay Ngô Diệc Phàm đóng "Thanh trâm hành" nhưng ái ngại vì xem Dương Tử như con gái? - Ảnh 7.

Trong cuộc hành trình này, nàng gặp được Lý Thư Bạch, một vương gia quyền lực đồng ý giúp nàng điều tra. Cả hai cùng nhau trải qua nhiều khó khăn, phá được hàng loạt vụ án và dần nảy sinh tình cảm. Cuối cùng, Lý Thư Bạch từ bỏ cơ hội trở thành hoàng đế để cùng Hoàng Tử Hà ngao du thiên hạ.

Chia sẻ
Đọc thêm