"Quý ông đại chiến": Hoa hậu Hương Giang thẹn thùng "đòi chết" khi được học trò cũ tỏ tình trên sân khấu

Học trò cũ là siêu mẫu điển trai bất ngờ tham gia chương trình "Quý ông đại chiến" rồi bày tỏ tình cảm cùng Hương Giang.

Mùa 3 chương trình Quý ông đại chiến vừa lên sóng tập đầu tiên nhanh chóng thu hút được đông đảo khán giả mến mộ. Tập 2 tiếp tục lên sóng với đội hình quen thuộc của Ban bình luận gồm: Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan NgọcHương Giang cùng sự xuất hiện của 5 quý ông lịch lãm. Đặc biệt, siêu mẫu Xuân Hùng - học trò cũ của Hương Giang bất ngờ xuất hiện khiến cô nàng lập tức tỏ vẻ e thẹn.

Với màn "chào sân" đầy lung linh của 4 quý cô, Lâm Vỹ Dạ luôn là người được 3 thành viên còn lại quan tâm nhất. Lộng lẫy và bắt mắt, bộ trang phục của Hương Giang nhanh chóng nhận được lời khen của MC Thành Trung. Hương Giang chia sẻ: "Hôm nay em mặc cũng ngẫu nhiên thôi, tất cả mọi người đều hẹn mặc tone màu xanh nhưng em lại thích có gì đó bling bling một chút".

Hương Giang được học trò cũ thả thính, xưng anh em tại Quý Ông Đại Chiến.

Ngay lập tức, nhận được lời đề nghị nhận xét về phong cách đặc biệt của Lâm Vỹ Dạ, Hương Giang giãi bày: "Mỗi lần họp bàn để chị Dạ mặc gì thì rất là khó. Chị Dạ là một người thông minh, biết mình không thể mặc sexy như các chị em nên chọn cho mình phong cách như chuột Mickey độc và lạ".

"Quý ông đại chiến": Hoa hậu Hương Giang thẹn thùng "đòi chết" khi được học trò cũ tỏ tình trên sân khấu - Ảnh 3.

Trọng Hiếu.

"Quý ông đại chiến": Hoa hậu Hương Giang thẹn thùng "đòi chết" khi được học trò cũ tỏ tình trên sân khấu - Ảnh 4.

Lâm Vỹ Dạ.

"Quý ông đại chiến": Hoa hậu Hương Giang thẹn thùng "đòi chết" khi được học trò cũ tỏ tình trên sân khấu - Ảnh 5.

Lan Ngọc.

"Quý ông đại chiến": Hoa hậu Hương Giang thẹn thùng "đòi chết" khi được học trò cũ tỏ tình trên sân khấu - Ảnh 6.

Hari Won.

"Quý ông đại chiến": Hoa hậu Hương Giang thẹn thùng "đòi chết" khi được học trò cũ tỏ tình trên sân khấu - Ảnh 7.

Hương Giang.

Bên cạnh sự xuất hiện đặc biệt của 4 quý cô Ban bình luận, 5 quý ông trong mỗi tập phát sóng cũng khiến khán giả khó mà rời mắt. Trong tập 2, sự xuất hiện của siêu mẫu Xuân Hùng từng là học trò cũ của Hương Giang lại khiến chính cô nàng e thẹn trên sóng truyền hình.

Siêu mẫu Xuân Hùng với gương mặt điển trai, đầy nam tính từng là học trò của Hoa hậu Hương Giang trong 1 cuộc thi truyền hình thực tế. Sau một quãng thời gian dài, Xuân Hùng quyết định tiến đến với chương trình Quý ông đại chiến với lý do duy nhất là Hương Giang.

"Quý ông đại chiến": Hoa hậu Hương Giang thẹn thùng "đòi chết" khi được học trò cũ tỏ tình trên sân khấu - Ảnh 8.

"Quý ông đại chiến": Hoa hậu Hương Giang thẹn thùng "đòi chết" khi được học trò cũ tỏ tình trên sân khấu - Ảnh 9.

Xuân Hùng.

Với những câu giới thiệu đầu tiên đầy ngôn tình, Xuân Hùng ngay lập tức "đánh gục" Hương Giang. Cô nàng e thẹn: "Đây là học trò của Giang, mà ngày hôm nay lên đây xưng anh em ngọt xớt. Chắc tôi chết!". Đứng trước hàng triệu khán giả đang xem truyền hình, Xuân Hùng cũng không ngần ngại thừa nhận: "Hùng có được như ngày hôm nay đều nhờ Hương Giang và cô ấy luôn là nguồn động lực lớn đối với tôi".

Không chỉ với màn chào sân, Xuân Hùng tiếp tục gây ấn tượng mạnh với trò chơi vận động cùng Hương Giang. Tiếp tục chọn về chung đội, Xuân Hùng - Hương Giang thể hiện được sự đồng điệu và sức mạnh để chiến đấu với 3 đội còn lại.

"Quý ông đại chiến": Hoa hậu Hương Giang thẹn thùng "đòi chết" khi được học trò cũ tỏ tình trên sân khấu - Ảnh 10.

"Quý ông đại chiến": Hoa hậu Hương Giang thẹn thùng "đòi chết" khi được học trò cũ tỏ tình trên sân khấu - Ảnh 11.

"Quý ông đại chiến": Hoa hậu Hương Giang thẹn thùng "đòi chết" khi được học trò cũ tỏ tình trên sân khấu - Ảnh 12.

Hương Giang ngượng ngùng khi được học trò cũ bày tỏ tình cảm.

Ở thử thách này, Xuân Hùng phải dùng sức mạnh của mình để chồng vòng hoa vào cổ Hương Giang càng nhiều càng tốt. Kết thúc phần thi, khi được MC Thành Trung tổng kết số vòng hoa đạt được, Hương Giang đã quyết định lấy 1 cái cuối cùng tặng riêng cho Xuân Hùng. Hành động của Hương Giang cũng khiến không ít khán giả phải ghen tị với chàng siêu mẫu.

Chia sẻ
Đọc thêm