Hoa hậu Hương Giang mất niềm tin với trai Việt, giải thích lý do toàn yêu Việt Kiều sau chuyện tình ồn ào với Criss Lai

Criss Lai - Hương Giang cùng tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú 2014 rồi nảy sinh tình cảm. Nhưng sau này, 2 người đã chia tay.

Tham gia chương trình 1 tiếng kể hết, Hoa hậu Hương Giang đã có những chia sẻ chân thành về cuộc sống riêng tư. Hoa hậu Hương Giang nói rằng cô không tin tưởng vào đàn ông Việt sau nhiều lần trải qua nỗi đau vì tình yêu tan vỡ.

"Nhiều người hỏi vì sao Giang muốn quen người Việt kiều, vì ít ra họ cho Giang cảm giác an toàn, không quan tâm chuyện người yêu là chuyển giới, ít quan tâm con cái. Đến ngày hôm nay, dù tôi xinh đẹp, là thần tượng của nhiều người, tự tin nhưng vẫn không có niềm tin vào đàn ông Việt Nam" .

1 tiếng kể hết: Hương Giang lần đầu nói về tình bạn trong showbiz.

Trước đó, Hương Giang từng có khoảng thời gian hẹn hò với anh chàng Criss Lai. Criss Lai - Hương Giang cùng tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú 2014 rồi nảy sinh tình cảm. Nhưng sau này, 2 người đã chia tay. Nhiều người cho rằng chuyện chia tay có liên quan đến yếu tố gia đình. Đến thời điểm hiện tại, dù xinh đẹp, nổi tiếng và có lượng fan đông đảo, tuy nhiên Hương Giang vẫn xuất hiện lẻ bóng, chưa công khai yêu chàng trai nào kế tiếp.

Ngoài ra, Hương Giang cũng bộc bạch về tình bạn trong showbiz. Cô nói rằng chẳng chơi với quá nhiều người. 2 nghệ sĩ mà Hương Giang thường xuyên chia sẻ niềm vui, nỗi buồn cùng họ là Bích Phương và Tiên Tiên.

Hoa hậu Hương Giang mất niềm tin với trai Việt, giải thích lý do toàn yêu Việt Kiều sau chuyện tình ồn ào với Criss Lai  - Ảnh 3.

"Nghệ sĩ là gì? Nghệ sĩ đã có bản năng, khát khao được tỏa sáng rồi. Rất khó để duy trì tình bạn của nghệ sĩ, nhất là người hoạt động trong cùng lĩnh vực. Kiểu như chơi với nhau rồi cả 2 cùng tham gia 1 chương trình âm nhạc lớn, lỡ chẳng may người này được đối xử tốt hơn người kia, nó cũng vô tình tạo ra áp lực. Rồi chưa kể trường hợp người này trúng quảng cáo mà người kia thì không, rất khó để kể những câu chuyện liên quan đến công việc cho đối phương nghe. Mình không biết có làm tổn thương họ hay không".

Hoa hậu Hương Giang mất niềm tin với trai Việt, giải thích lý do toàn yêu Việt Kiều sau chuyện tình ồn ào với Criss Lai  - Ảnh 4.

"Cá nhân Giang, chẳng lẽ lại kể với người bạn ca sĩ của mình rằng: Ôi tao lo quá, tao không biết làm gì hết trơn, tao lo chuyện này chuyện kia lắm. Mình không nói thế được khi họ chưa đạt được vị trí như mình. Họ ngày ngày phấn đấu tìm kiếm Top Trending, còn mình thì lại bảo chẳng biết làm gì. Mình tạo cho người ta cái cảm giác khó chịu. Giang không bao giờ có suy nghĩ giận bất cứ ai về chuyện chơi chung hay không".

"Giang ủng hộ việc chơi với ai mà mình cảm thấy thoải mái và vui vẻ. Chứ chơi với bạn khi trong lòng luôn cảm thấy không vui thì có ý nghĩa gì đâu".

Chia sẻ
Đọc thêm