"Hẹn ăn trưa": U40 xinh đẹp từng yêu hơn 30 người tuyên bố không muốn sinh con, chấp nhận nuôi con riêng của bạn trai

Nữ khách mời U40 chia sẻ cô không muốn sinh con và chấp nhận nuôi con riêng của bạn trai như con ruột của mình.

Tham gia chương trình Hẹn ăn trưa, cặp đôi Đức Minh (37 tuổi) và Thu Trang (35 tuổi) mang đến cho khán giả câu chuyện hài hước, chân thật về quan điểm hôn nhân bình dị. Đồng hành với Đức Minh - Thu Trang trong vai trò người dẫn dắt vẫn là MC quen thuộc Cát Tường.

Chị Thu Trang thể hiện rõ là người phụ nữ năng động, vui vẻ, thậm chí nói có hơi nhiều 1 chút. Khi được Cát Tường hỏi về những mối tình trong quá khứ, chị Thu Trang bộc bạch rằng bắt đầu yêu từ năm 22 tuổi. Sau 13 năm, chị Trang đã trải qua hơn 30 mối tình lớn nhỏ. 

Cách trả lời thẳng thắn của chị Trang khiến Cát Tường thích thú. Cát Tường sau đó cũng đáp lại rằng nếu nói về mối tình thì chị cũng phải lên đến hàng 50 - 60 người. 

Tuy yêu nhiều nhưng chị Thu Trang cũng mạnh dạn nói rằng từng chịu nhiều thương tổn vì mối tình đầu trong quá khứ. Mãi đến sau này, chị Thu Trang vẫn không muốn sinh con. Nếu có đến với người đàn ông nào đi chăng nữa, chị Thu Trang cũng bỏ ngỏ khả năng sinh đẻ, thay vào đó chị Trang muốn nhận con nuôi. 

"Hẹn ăn trưa": U40 xinh đẹp từng yêu hơn 30 người chấp nhận nuôi con riêng của bạn trai khiến Cát Tường xúc động - Ảnh 3.

Chị Thu Trang.

"Hẹn ăn trưa": U40 xinh đẹp từng yêu hơn 30 người chấp nhận nuôi con riêng của bạn trai khiến Cát Tường xúc động - Ảnh 4.

Anh Đức Minh.

"Hẹn ăn trưa": U40 xinh đẹp từng yêu hơn 30 người chấp nhận nuôi con riêng của bạn trai khiến Cát Tường xúc động - Ảnh 5.

MC Cát Tường.

Nghe đến đây, Cát Tường vô cùng ngạc nhiên, nữ MC không thể ngờ được khách mời đến Hẹn ăn trưa lại thẳng thắn với vấn đề sinh nở đến thế. Khi biết chuyện anh Đức Minh từng qua 1 đời vợ và có 1 đứa con riêng, chị Thu Trang tỏ ra khá thoải mái. Chị bảo rằng đối tượng có con thì càng tốt, chị sẽ chấp nhận vì bản thân mình không hề muốn sinh con nữa.

"Anh có con và nuôi con thì càng tốt với em. Tuổi của em cũng lớn rồi. Sức khỏe của em vốn không tốt, nếu có thai rồi sinh con em sợ sẽ có nhiều bệnh rồi làm ảnh hưởng đến đứa bé. Em đã hy vọng chương trình tìm cho mình người bạn trai có con thì càng tốt" - Chị Thu Trang nói với anh Đức Minh. 

"Hẹn ăn trưa": U40 xinh đẹp từng yêu hơn 30 người chấp nhận nuôi con riêng của bạn trai khiến Cát Tường xúc động - Ảnh 6.

Ngoài ra, chị Thu Trang cũng bảo con nào cũng là con, nếu là con nuôi nhận về hay con riêng của chồng thì chị vẫn yêu thương như chính mình sinh ra. Quan điểm này khiến Cát Tường vô cùng xúc động. 

Sau đó, Cát Tường cố gắng khuyên nhủ chị Thu Trang rằng nên nuôi dưỡng tình yêu bằng việc sinh 1 đứa trẻ nếu có ý định tiến tới hôn nhân cùng anh Đức Minh.

"Hẹn ăn trưa": U40 xinh đẹp từng yêu hơn 30 người chấp nhận nuôi con riêng của bạn trai khiến Cát Tường xúc động - Ảnh 7.

"Hẹn ăn trưa": U40 xinh đẹp từng yêu hơn 30 người chấp nhận nuôi con riêng của bạn trai khiến Cát Tường xúc động - Ảnh 8.

"Hẹn ăn trưa": U40 xinh đẹp từng yêu hơn 30 người chấp nhận nuôi con riêng của bạn trai khiến Cát Tường xúc động - Ảnh 9.

Cặp đôi đã dành cho nhau cơ hội tìm hiểu.

Dù còn nhiều băn khoăn nhưng đến cuối chương trình, chị Thu Trang - anh Đức Minh đã đồng ý cho đối phương 1 cơ hội để tìm hiểu. Khi chiếc cửa sổ tình yêu sáng đèn, 2 người đã trao cho nhau nụ hôn lên má nhẹ nhàng, tình cảm.

Chia sẻ
Đọc thêm