Hoa hậu Hương Giang lên tiếng trước lo ngại ra phim chuyển giới giữa mùa dịch bệnh Corona

"Trước khi phim của Giang ra mắt, chẳng phải cũng có các phim Việt khởi chiếu thành công với doanh số hơn 100 tỷ hay sao. Giang vẫn tin tưởng vào sản phẩm của mình thôi".

Tham gia chương trình 1 tiếng kể hết, Hoa hậu Hương Giang đã có những chia sẻ chân tình về công việc, cuộc sống. Ngoài việc bộc bạch quan điểm với tình yêu, Hương Giang còn thẳng thắn trả lời câu hỏi liên quan đến việc ra mắt phim Sắc đẹp dối trá trong thời điểm dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán do virus Corana gây ra chưa được dập tắt.

Khi được hỏi có lo ngại cho doanh thu của phim không khi mà khán giả có tâm lý e ngại đến nơi đông người như rạp chiếu phim trong thời điểm nhạy cảm này, Hương Giang kiên quyết chia sẻ:

"Mỗi ngày chúng ta có rất nhiều thông tin, Giang cho rằng nếu chúng ta trang bị đầy đủ những yếu tố để bảo vệ bản thân thì ở đâu chúng ta cũng an toàn cả. Khi mình đến 1 nơi nào đó, nghĩa là mình đã tin mình đủ khả năng bảo vệ bản thân. Trong nguy có cơ mà, giữa nguy hiểm lúc nào cũng có cơ hội".

1 tiếng kể hết: Hương Giang đáp trả khi phim bị chê bai vì ra mắt giữa mùa dịch bệnh.

"Thêm nữa, thời điểm này chỉ có Sắc đẹp dối trá là phim Việt duy nhất khởi chiếu, biết đâu đây lại là điềm may. Giang lấy ví dụ chuyện vừa nghỉ Tết xong, trong thời điểm còn lo lắng vì dịch bệnh, Giang đã ra MV Tặng anh cho cô ấy - phần cuối trong series ADODDA, tưởng không thành công nhưng cuối cùng vẫn lên Top 1 Trending YouTube. Thời điểm chưa ai chuẩn bị gì cả mà mình đã tung MV, mình sẵn sàng xông vào, cuối cùng biến nó thành cơ hội".

Hoa hậu Hương Giang lên tiếng trước lo ngại ra phim chuyển giới giữa mùa dịch bệnh Corona - Ảnh 4.

"Ngoài ra, trước khi phim của Giang ra mắt, chẳng phải cũng có các phim Việt khởi chiếu thành công với doanh số hơn 100 tỷ hay sao. Giang vẫn tin tưởng vào sản phẩm của mình thôi".

Hoa hậu Hương Giang lên tiếng trước lo ngại ra phim chuyển giới giữa mùa dịch bệnh Corona - Ảnh 5.

Sắc đẹp dối trá là bộ phim với thể loại hài – hành động, xoay quanh câu chuyện cuộc đời của Dương - một anh chàng cascadeur nhưng lại mang trong mình khát khao trở thành phụ nữ. Một ngày nọ, ước mơ ấy bỗng phải trở thành hiện thực ngay lập tức khi Dương tình cờ chứng kiến một vụ giết người và buộc phải thay đổi nhân dạng để lẩn trốn. Sau cuộc phẫu thuật chuyển giới, cha của Dương đột ngột lâm bệnh nặng, khiến cô phải bất đắc dĩ tham gia vào một cuộc thi Hoa hậu để có đủ tiền lo viện phí cho cha. Kể từ đó, rất nhiều tình huống bi hài và nguy hiểm không ngừng xảy đến với cô. Cùng đoán xem Dương sẽ phải trải qua những gian truân như thế nào?

Chia sẻ
Đọc thêm