Tổ hợp "lầy lội" của showbiz Việt: Mỗi lần Hương Giang gặp gia đình Hoa dâm bụt là fan lại có dịp cười thả ga vì những màn tấu hài

Eri,
Chia sẻ

Hoa hậu Hương Giang và gia đình Hoa dâm bụt gồm Hòa Minzy, Erik, Đức Phúc cứ hễ gặp nhau là lại có những câu chuyện thú vị.

Gia đình Hoa dâm bụt của Hòa Minzy, Đức Phúc, Erik là hội bạn thân đình đám trong showbiz Việt với tính cách hài hước, lầy lội và tài năng như nhau. Thời gian gần đây, các fan lại càng vui hơn khi thấy bộ ba này thân thiết với cả Hoa hậu Hương Giang - một người đẹp "lầy" có tiếng trong Vbiz.

Và mới đây, khi có cơ hội gặp nhau, 4 chị em này đã tranh thủ quay clip hài hước trong hậu trường. Hương Giang còn đăng hẳn màn so tài nhảy nhót này lên trang cá nhân và nhận được sự yêu thích của nhiều người hâm mộ. Nếu nói Hương Giang gặp bộ ba Hoa dâm bụt giống như cá gặp nước cũng không sai chút nào.

Hương Giang so tài nhảy nhót cùng gia đình Hoa dâm bụt nhưng ai nhìn cũng bật cười

Tổ hợp "lầy lội" của showbiz Việt: Mỗi lần Hương Giang gặp gia đình Hoa dâm bụt là fan lại có dịp cười thả ga vì những màn tấu hài - Ảnh 3.

Biểu cảm "khiêu khích" và điệu nhảy sexy hóa hài hước của Hương Giang

Tổ hợp "lầy lội" của showbiz Việt: Mỗi lần Hương Giang gặp gia đình Hoa dâm bụt là fan lại có dịp cười thả ga vì những màn tấu hài - Ảnh 4.

Hòa Minzy, Đức Phúc, Erik cũng "nhiệt huyết" không kém

Tổ hợp "lầy lội" của showbiz Việt: Mỗi lần Hương Giang gặp gia đình Hoa dâm bụt là fan lại có dịp cười thả ga vì những màn tấu hài - Ảnh 5.

Có thể thấy, bộ tứ bạn thân của showbiz Việt này luôn có những trò hay ho khi gặp nhau. Thậm chí, có fan từng tò mò liệu có phải Hương Giang đã gia nhập hội Hoa dâm bụt rồi không. Tuy nhiên, Hòa Minzy cho biết dù 4 chị em rất thân thiết, có cả nhóm chat nhưng gia đình Hoa dâm bụt vẫn chỉ là 3 thành viên.

Tổ hợp "lầy lội" của showbiz Việt: Mỗi lần Hương Giang gặp gia đình Hoa dâm bụt là fan lại có dịp cười thả ga vì những màn tấu hài - Ảnh 6.

Chia sẻ