Hari Won nửa đêm nhắn tin "mè nheo" vì không có chồng ngủ cạnh, nào ngờ câu đầu tiên Trấn Thành thốt lên lại là thế này

Dù phũ trước với vợ nhưng cuối cùng Trấn Thành vẫn đáp lại tin nhắn mùi mẫn của Hari Won bằng lời động viên ngọt ngào.

Sau nhiều ngày ở nhà giãn cách xã hội thì hiện tại Trấn Thành đã quay trở lại với guồng công việc bận rộn thường lệ của mình. Chính vì vậy mà những lúc phải quay khuya, anh không thể ở cạnh bà xã Hari Won, cũng do thế mà nữ ca sĩ cảm thấy trống trải khi không có chồng ở nhà cùng mình như thời gian qua.

Mới đây, Hari Won đã chia sẻ đoạn tin nhắn của hai vợ chồng mình khiến ai cũng ghen tị khi đọc. Chuyện là vì Trấn Thành tới đêm vẫn chưa kết thúc lịch trình nên Hari Won phải đi ngủ một mình. 

Nam danh hài nhắn tin cho vợ than "đuối" và "nhớ vợ". Hari Won cũng mùi mẫn: "Em cũng nhớ chồng muốn chết nè", "Không có chồng mà cảm giác em như đang thiếu oxy, khó thở quá", "Chồng mau về hô hấp cho em sống lại đi".

Hari Won nửa đêm nhắn tin "mè nheo" vì không có chồng ngủ cạnh, nào ngờ câu đầu tiên Trấn Thành thốt lên lại là thế này - Ảnh 2.

Tuy nhiên, khi Hari Won đang "mè nheo" giãi bày tâm trạng mong nhớ chồng của mình thì Trấn Thành lại đáp: "Con điên" khiến ai cũng phải phì cười. Mặc dù vậy, cuối cùng "ông chồng quốc dân" này cũng để lại một lời an ủi đầy ngọt ngào cho Hari Won: "Thương".

Có thể thấy, sau hơn 3 năm kết hôn, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vẫn chưa bao giờ thôi ngọt ngào, tình tứ khi bên nhau lẫn khi xa nhau. Trong khi Trấn Thành là người chồng luôn chiều chuộng vợ bằng cách chăm sóc, tặng đồ hiệu, nấu ăn cho vợ, bảo vệ vợ trước những lời chỉ trích thì Hari Won cũng thể hiện sự khéo léo trong việc quán xuyến tài chính gia đình, luôn luôn ủng hộ chồng.

Hari Won nửa đêm nhắn tin "mè nheo" vì không có chồng ngủ cạnh, nào ngờ câu đầu tiên Trấn Thành thốt lên lại là thế này - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm