Tuấn Trần nói gì khi bị nghi có tình cảm với Hoa hậu Hương Giang?

"Tôi cảm thấy may mắn vì mình và Hương Giang không gặp phải những rào cản về cảm xúc. Hương Giang khiến tôi tin vào mối quan hệ giữa nhân vật của mình và cô ấy trong phim, vì thế, cảnh hôn của chúng tôi cũng diễn ra rất tự nhiên" - Tuấn Trần nói.

Sau dự án "Bố già" đóng cùng đàn anh Trấn Thành, Tuấn Trần tiếp tục thu hút sự chú ý khi có màn kết hợp chào sân cùng Hoa hậu - Ca sĩ Hương Giang trong phim điện ảnh "Sắc đẹp dối trá".

Công chiếu vào dịp Valentine 14/02, dự án phim đến nay vẫn "ăn nên làm ra" với doanh thu cùng lượng khán giả đông đúc kéo nhau ra rạp. Dù câu chuyện phim kể về cuộc đời Hương Giang, song không thể phủ nhận Tuấn Trần là một trong những "điểm sáng" của bộ phim.

Tuấn Trần nói gì khi bị nghi có tình cảm với Hoa hậu Hương Giang? - Ảnh 2.

Trong phim, Tuấn Trần vào vai Tuấn – con trai duy nhất của giám đốc resort nơi tổ chức cuộc thi. Cuộc gặp gỡ tình cờ giữa anh và Hang Dương (Hương Giang đóng) sau khi chuyển giới khiến anh say nắng và quyết tâm theo đuổi cô đến cùng. Chính Tuấn Trần cũng là nhân vật mấu chốt cuối cùng gây ra hàng loạt mâu thuẫn, xung đột với Dương.

Tuấn Trần cho biết, gần 2 năm qua anh nhận được một số lời mời đóng phim điện ảnh. Tuy nhiên, anh buộc phải từ chối vì phải dành hết thời gian cho các dự án cá nhân như web drama, MV. Đến khi nhận được kịch bản "Sắc đẹp dối trá", anh đã gật đầu nhận lời. Đặc biệt, anh càng bất ngờ khi được biết mình sẽ đóng cặp cùng Hương Giang.

Tuấn Trần nói gì khi bị nghi có tình cảm với Hoa hậu Hương Giang? - Ảnh 3.

Tuấn Trần nói gì khi bị nghi có tình cảm với Hoa hậu Hương Giang? - Ảnh 4.

Trong phim, Tuấn Trần và Hương Giang là một cặp đôi tình nhân. Sự ăn ý trong những màn kết hợp hay thậm chí là cảnh hôn môi lãng mạn không chỉ thu hút sự chú ý khán giả khi xem phim mà còn tạo hiệu ứng lớn trên khắp mạng xã hội. Trong đó, không ít thông tin cho rằng cả hai đang trong trạng thái "phim giả tình thật" vì những biểu hiện tình cảm hệt như ngoài đời thực.

Trước những thắc mắc này, Tuấn Trần khéo léo giải thích: "Mọi người gán ghép tôi với cô ấy tức là khi họ xem và đã nhìn thấy được sự ăn ý của chúng tôi như thế nào rồi. Tôi cảm thấy may mắn vì mình và Hương Giang không gặp phải những rào cản về cảm xúc. Hương Giang khiến tôi tin vào mối quan hệ giữa nhân vật của mình và cô ấy trong phim, vì thế, cảnh hôn của chúng tôi cũng diễn ra rất tự nhiên".

Tuấn Trần nói gì khi bị nghi có tình cảm với Hoa hậu Hương Giang? - Ảnh 5.

Tuấn Trần nói gì khi bị nghi có tình cảm với Hoa hậu Hương Giang? - Ảnh 6.

Tuấn Trần nói gì khi bị nghi có tình cảm với Hoa hậu Hương Giang? - Ảnh 7.

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng lên tiếng đính chính về mối quan hệ giữa mình và Hương Giang ngoài đời. "Mặc dù trong phim nhân vật của tôi và Hương Giang yêu nhau nhưng ngoài đời chúng tôi chỉ là bạn bè thân thiết. Mỗi người chúng tôi đều có một cuộc sống riêng nhưng dĩ nhiên, tôi vẫn đang ế" - Tuấn Trần nói.

Chia sẻ
Đọc thêm