"Phượng Khấu" tập 3: Phương Nhậm - Hồng Vân bị bóc phốt giữa hậu cung, hé lộ phi tần xinh đẹp được sủng ái nhất

Nhân vật Đoàn Viên do Tuyết Thu thể hiện chính là phi tần được vua Thiệu Trị yêu thương nhất trong phim "Phượng Khấu".

Tối 17/3, ekip sản xuất webdrama cung đấu Phượng Khấu đã tung ra teaser giới thiệu nội dung tập 3. Trong đó, đáng chú ý có cảnh Phương Nhậm (Hồng Vân) bị bóc phốt trước mặt nhiều người.

Phương Nhậm thể hiện sự hoảng sợ bằng thái độ rụt rè, lo lắng. Chẳng biết là Phương Nhậm đã gây ra điều thị phi gì mà bà lại bị cả hậu cung dồn ép? Phương Nhậm là nhân vật phản diện, luôn bày trò nói xấu, đâm thọt sau lưng người khác.

Teaser tập 3 Phượng Khấu: Phương Nhậm - Hồng Vân bị bóc phốt.

Ở Phượng Khấu, Phương Nhậm là kẻ luôn đối đầu với Hiệu Nguyệt (Hồng Đào).

Bên ngoài thông tin về Phương Nhậm, nhân vật Đoàn Viên (Tuyết Thu) cũng gây bất ngờ vì ngất xỉu trong thư phòng. Khi Đoàn Viên ngã xuống, khán giả còn thấy ở cạnh cô là chiếc nôi em bé. Ngoài ra, Hiệu Nguyệt và vua Thiệu Trị (Thành Lộc) cũng hốt hoảng kêu lên. Theo giới thiệu từ ekip, Đoàn Viên là phi tần được Thiệu Trị sủng ái bậc nhất.

"Phượng Khấu" tập 3: Phương Nhậm - Hồng Vân bị bóc phốt giữa hậu cung, hé lộ phi tần xinh đẹp được sủng ái nhất  - Ảnh 3.

Hồng Vân.

Mặc khác, các nhân vật như Hoàng Thái Hậu (Lê Thiện), Hiền Phi (Minh Trang) cũng bộc lộ tâm tư của mình. Hoàng Thái Hậu và Hiền Phi chưa chịu ngả mũ trước đối phương, dự đoán trong những tập phim tới, cuộc đấu đá tranh giành quyền lực giữa 2 nhân vật sẽ được đẩy lên cao trào.

"Phượng Khấu" tập 3: Phương Nhậm - Hồng Vân bị bóc phốt giữa hậu cung, hé lộ phi tần xinh đẹp được sủng ái nhất  - Ảnh 4.

Tuyết Thu.

"Phượng Khấu" tập 3: Phương Nhậm - Hồng Vân bị bóc phốt giữa hậu cung, hé lộ phi tần xinh đẹp được sủng ái nhất  - Ảnh 5.

Minh Trang.

"Phượng Khấu" tập 3: Phương Nhậm - Hồng Vân bị bóc phốt giữa hậu cung, hé lộ phi tần xinh đẹp được sủng ái nhất  - Ảnh 6.

Lê Thiện.

Nội dung của Phượng Khấu xoay quanh cuộc đời của Phạm Hiệu Nguyệt. Khi trở thành Phủ thiếp của Hoàng tử Miên Tông, Hiệu Nguyệt có được vô vàn sự yêu thương, sủng ái, đồng thời cũng nhận lấy những ganh ghét, đố kỵ.

Sau cái chết của con gái Uyên Ý, Hiệu Nguyệt dần nhận ra sự bạc bẽo, ích kỷ của những con người trong gia đình Đế vương.

Sau khi trở thành một phi tần của Hoàng đế, Hiệu Nguyệt vẫn tìm cách tránh xa những âm mưu đen tối, giữ cho mình bản tính thiện lương, dạy dỗ 2 người con là Tĩnh Hảo và Hồng Nhậm. Nhưng những âm mưu đen tối kia vẫn không buông lấy nàng, khiến nàng phải đứng lên, học cách tự bảo vệ mình.

Đến cuối cùng, Hiệu Nguyệt vượt qua mọi sự ganh ghét trong chốn cung đình, đưa con trai Hồng Nhậm lên ngôi Hoàng đế. Hiệu Nguyệt trở thành người phụ nữ quyền uy nhất triều Nguyễn trong hơn 60 năm.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm