"Phượng Khấu": Nhan sắc xinh đẹp của sao nữ kém tiếng thế vai Hoàng hậu tranh sủng từ Diễm My 9X

Cô gái 25 tuổi thế vai Hoàng hậu của "Phượng Khấu" chính là người đẹp từng tham gia "Vì yêu mà đến".

Sau 2 tập phát sóng đầu tiên, webdrama Phượng Khấu do Hồng Đào, Hồng Vân, Thành Lộc đóng chính đã thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Bên cạnh nhận xét rằng Phượng Khấu có trang phục, ý tưởng khung kịch bản khá tốt nhưng lại làm không tới vì nội dung lê thê, kỹ xảo tệ thì phần diễn viên cũng được chú ý. Hiện tại, các diễn viên trẻ đẹp như Jun Phạm - Diễm My 9X đã rút khỏi dự án, thay vào đó là Minh Khải - Ngọc Xuyên sẽ thế vai.

1 điều đáng chú ý, các diễn viên trên đều là gương mặt mới, chưa có tác phẩm nổi bật. Dẫu vậy, về mặt nhan sắc, Minh Khải hay Ngọc Xuyên cũng có những điểm thu hút nhất định. Ngọc Xuyên đóng vai An Duyên Hoàng hậu, cô được nhận xét có gương mặt xinh đẹp, thần thái cổ điển phù hợp đóng phim cung đấu.

"Phượng Khấu": Nhan sắc xinh đẹp của sao nữ kém tiếng thế vai Hoàng hậu tranh sủng từ Diễm My 9X - Ảnh 2.

"Phượng Khấu": Nhan sắc xinh đẹp của sao nữ kém tiếng thế vai Hoàng hậu tranh sủng từ Diễm My 9X - Ảnh 3.

"Phượng Khấu": Nhan sắc xinh đẹp của sao nữ kém tiếng thế vai Hoàng hậu tranh sủng từ Diễm My 9X - Ảnh 4.

Diễm My 9X.

Ngọc Xuyên sinh năm 1995, cô hiện đang sinh sống và làm việc ở TP.HCM. Ngọc Xuyên là gương mặt không còn xa lạ gì với khán giả truyền hình, đặc biệt là đối với những khán giả thường xuyên theo dõi những gameshow hài.

Với vẻ ngoài bắt mắt, Ngọc Xuyên dễ dàng thu hút sự chú ý. Cô từng tham gia chương trình Đấu trường tiếu lâm và Vì yêu mà đến.

"Phượng Khấu": Nhan sắc xinh đẹp của sao nữ kém tiếng thế vai Hoàng hậu tranh sủng từ Diễm My 9X - Ảnh 5.

"Phượng Khấu": Nhan sắc xinh đẹp của sao nữ kém tiếng thế vai Hoàng hậu tranh sủng từ Diễm My 9X - Ảnh 6.

Ngọc Xuyên.

Nói về công việc diễn xuất, Ngọc Xuyên từng chia sẻ: "Tôi nghĩ chắc là một vai diễn đanh đá, độc ác vì từ trước tới giờ tôi vẫn chưa được đóng thể loại vai này. Có thể là vì gương mặt quá hiền của tôi chăng? Hi vọng có vị đạo diễn nào nhìn sâu hơn một chút sẽ cho tôi cơ hội để thể hiện".

Nội dung của Phượng Khấu xoay quanh cuộc đời của Phạm Hiệu Nguyệt (Hồng Đào). Khi trở thành Phủ thiếp của Hoàng tử Miên Tông, Hiệu Nguyệt có được vô vàn sự yêu thương, sủng ái, đồng thời cũng nhận lấy những ganh ghét, đố kỵ. Sau cái chết của con gái Uyên Ý, Hiệu Nguyệt dần nhận ra sự bạc bẽo, ích kỷ của những con người trong gia đình Đế vương.

"Phượng Khấu": Nhan sắc xinh đẹp của sao nữ kém tiếng thế vai Hoàng hậu tranh sủng từ Diễm My 9X - Ảnh 7.

"Phượng Khấu": Nhan sắc xinh đẹp của sao nữ kém tiếng thế vai Hoàng hậu tranh sủng từ Diễm My 9X - Ảnh 8.

"Phượng Khấu": Nhan sắc xinh đẹp của sao nữ kém tiếng thế vai Hoàng hậu tranh sủng từ Diễm My 9X - Ảnh 9.

"Phượng Khấu": Nhan sắc xinh đẹp của sao nữ kém tiếng thế vai Hoàng hậu tranh sủng từ Diễm My 9X - Ảnh 10.

Ngọc Xuyên ngoài đời thực.

Sau khi trở thành một phi tần của Hoàng đế, Hiệu Nguyệt vẫn tìm cách tránh xa những âm mưu đen tối, giữ cho mình bản tính thiện lương, dạy dỗ 2 người con là Tĩnh Hảo và Hồng Nhậm. Nhưng những âm mưu đen tối kia vẫn không buông lấy nàng, khiến nàng phải đứng lên, học cách tự bảo vệ mình.

Đến cuối cùng, Hiệu Nguyệt vượt qua mọi sự ganh ghét trong chốn cung đình, đưa con trai Hồng Nhậm lên ngôi Hoàng đế. Hiệu Nguyệt trở thành người phụ nữ quyền uy nhất triều Nguyễn trong hơn 60 năm.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm