"Phượng Khấu" bị chê bai vì diễn viên già, lộ danh tính Hoa hậu trẻ đẹp duy nhất sẽ làm phi tần tranh sủng

Hoa hậu Khánh Vân sẽ góp mặt trong "Phượng Khấu" với vai 1 cung nữ đổi đời sau khi được vua ân sủng.

Sau 2 tập phát sóng đầu tiên, webdrama Phượng Khấu đã thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Phượng Khấu nhận được lời khen vì khung sườn kịch bản tốt, phục trang - bối cảnh có sự đầu tư, diễn xuất từ dàn diễn viên gạo cội như Hồng Đào, Hồng Vân, Lê Thiện khá tốt.

Dẫu vậy, Phượng Khấu vẫn bị chê bai vì kỹ xảo không thật, lạm dụng lồng tiếng và quay dựng ẩu đến mức lộ cả phông nền xanh sau lưng diễn viên. Ngoài ra, Phượng Khấu còn bị chê bai vì dàn diễn viên chính quá già, không trẻ đẹp như các phim cung đấu từng xuất hiện trước đó.

"Phượng Khấu" bị chê bai vì diễn viên già, lộ danh tính Hoa hậu trẻ đẹp duy nhất sẽ làm phi tần tranh sủng  - Ảnh 2.

"Phượng Khấu" bị chê bai vì diễn viên già, lộ danh tính Hoa hậu trẻ đẹp duy nhất sẽ làm phi tần tranh sủng  - Ảnh 3.

"Phượng Khấu" bị chê bai vì diễn viên già, lộ danh tính Hoa hậu trẻ đẹp duy nhất sẽ làm phi tần tranh sủng  - Ảnh 4.

Diễn viên phim "Phượng Khấu" bị chê quá già.

Theo thông tin từ ekip sản xuất, Phượng Khấu gồm 3 mùa, mỗi mùa phát sóng 8 tập. Trong những tập kế tiếp, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân sẽ xuất hiện với vai phi tần tranh sủng.

Cô vào vai cung nữ hầu hạ Lệnh phi Phương Nhậm (nghệ sĩ Hồng Vân), sau đó được vua Thiệu Trị (nghệ sĩ Thành Lộc) ân sủng. Động cơ của cô khi nhập cung là trả thù cho người mẹ mất ở đây. Nhiều khán giả đoán cô là "trùm cuối" sau các âm mưu chốn hoàng cung.

"Phượng Khấu" bị chê bai vì diễn viên già, lộ danh tính Hoa hậu trẻ đẹp duy nhất sẽ làm phi tần tranh sủng  - Ảnh 5.

Hoa hậu Khánh Vân.

Phượng Khấu là bộ phim đầu tiên Khánh Vân đóng sau khi giành ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Khánh Vân sở hữu nét đẹp trẻ trung, hiện đại và gợi cảm, việc cô tham gia Phượng Khấu cũng là điểm xem thu hút nhiều sự quan tâm.

Nội dung của Phượng Khấu xoay quanh cuộc đời của Phạm Hiệu Nguyệt (tức Từ Dụ Hoàng thái hậu). Khi trở thành Phủ thiếp của Hoàng tử Miên Tông, Hiệu Nguyệt có được vô vàn sự yêu thương, sủng ái, đồng thời cũng nhận lấy những ganh ghét, đố kỵ. Sau cái chết của con gái Uyên Ý, Hiệu Nguyệt dần nhận ra sự bạc bẽo, ích kỷ của những con người trong gia đình Đế vương.

"Phượng Khấu" bị chê bai vì diễn viên già, lộ danh tính Hoa hậu trẻ đẹp duy nhất sẽ làm phi tần tranh sủng  - Ảnh 6.

"Phượng Khấu" bị chê bai vì diễn viên già, lộ danh tính Hoa hậu trẻ đẹp duy nhất sẽ làm phi tần tranh sủng  - Ảnh 7.

Khánh Vân sẽ là trùm cuối của phim?

Sau khi trở thành một phi tần của Hoàng đế, Hiệu Nguyệt vẫn tìm cách tránh xa những âm mưu đen tối, giữ cho mình bản tính thiện lương, dạy dỗ 2 người con là Tĩnh Hảo và Hồng Nhậm. Nhưng những âm mưu đen tối kia vẫn không buông lấy nàng, khiến nàng phải đứng lên, học cách tự bảo vệ mình.

Đến cuối cùng, Hiệu Nguyệt vượt qua mọi sự ganh ghét trong chốn cung đình, đưa con trai Hồng Nhậm lên ngôi Hoàng đế. Hiệu Nguyệt trở thành người phụ nữ quyền uy nhất triều Nguyễn trong hơn 60 năm.

Chia sẻ
Đọc thêm