"Bạn muốn hẹn hò": Hành động của bạn gái cũ đối với chàng trai mình đã chia tay khiến Quyền Linh - Hồng Vân khâm phục vì quá dũng cảm

Trong tập 589 "Bạn muốn hẹn hò", Quyền Linh - Hồng Vân đều bày tỏ sự khâm phục dành cho bạn gái cũ của nam chính Văn Dững khi đứng ra tìm vợ mới cho anh.

Bạn muốn hẹn hò tuần này chào đón Văn Dững (37 tuổi) đang làm việc tại Long An và Thanh Loan (39 tuổi) đang sống và làm việc tại TP.HCM. 

Trong tập này, Quyền Linh - Hồng Vân tiếp tục đảm nhận vai trò ông mai - bà mối cho chương trình.

Chia sẻ về tình trường của mình, Thanh Loan cho biết cô từng trải một cuộc hôn nhân kéo dài 13 năm, đã chia tay cách đây 2 năm và hiện đang nuôi 2 con nhỏ. Về phía Văn Dững, anh tiết lộ cũng từng trải qua một cuộc hôn nhân và đã ly hôn được 4 năm nay.

"Bạn muốn hẹn hò": Người yêu cũ đăng ký cho bạn trai tìm vợ khiến Quyền Linh - Hồng Vân khâm phục vì quá dũng cảm - Ảnh 2.

"Bạn muốn hẹn hò": Người yêu cũ đăng ký cho bạn trai tìm vợ khiến Quyền Linh - Hồng Vân khâm phục vì quá dũng cảm - Ảnh 3.

"Bạn muốn hẹn hò": Người yêu cũ đăng ký cho bạn trai tìm vợ khiến Quyền Linh - Hồng Vân khâm phục vì quá dũng cảm - Ảnh 4.

"Bạn muốn hẹn hò": Người yêu cũ đăng ký cho bạn trai tìm vợ khiến Quyền Linh - Hồng Vân khâm phục vì quá dũng cảm - Ảnh 5.

Đến phần giao lưu của đại diện 2 bên gia đình, MC Hồng Vân đặt câu hỏi cho con gái của Thanh Loan nhận xét thế nào về Văn Dững, cô bé bày tỏ: "Chỉ cần mẹ con chịu là con chịu".

Trong khi đó, đại diện đàng trai lại là người yêu cũ của Văn Dững. Tại đây, cô cho biết trước kia cả hai yêu nhau nhưng bây giờ là anh em. 4 năm trước, khi nhìn thấy anh trai ly hôn thì chính cô đã tự đăng ký cho Văn Dững tìm vợ mới. Cô cũng mong muốn, cả hai sẽ bấm nút hẹn hò để sớm làm đám cưới khiến Quyền Linh phải bày tỏ sự khâm phục dành cho bạn gái cũ của Văn Dững vì quá dũng cảm.

"Bạn muốn hẹn hò": Người yêu cũ đăng ký cho bạn trai tìm vợ khiến Quyền Linh - Hồng Vân khâm phục vì quá dũng cảm - Ảnh 6.

"Bạn muốn hẹn hò": Người yêu cũ đăng ký cho bạn trai tìm vợ khiến Quyền Linh - Hồng Vân khâm phục vì quá dũng cảm - Ảnh 7.

"Bạn muốn hẹn hò": Người yêu cũ đăng ký cho bạn trai tìm vợ khiến Quyền Linh - Hồng Vân khâm phục vì quá dũng cảm - Ảnh 8.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Thanh Loan có phần đắn đo vì Văn Dững nhỏ tuổi hơn cô. Nam chính bày tỏ: "Bây giờ cái người nhỏ hơn em 10 tuổi mà họ biết lắng nghe, biết chia sẻ với em nó lại tốt hơn người lớn hơn em 10 tuổi mà lại còn gia trưởng". Lúc này, MC Quyền Linh liền lên tiếng: "Anh thấy Dững là một người rất chân thật. Khi mà người bạn gái cũ đưa Dững đi đến đây tìm vợ là anh biết chàng trai này là một người sống thế nào rồi".

"Bạn muốn hẹn hò": Người yêu cũ đăng ký cho bạn trai tìm vợ khiến Quyền Linh - Hồng Vân khâm phục vì quá dũng cảm - Ảnh 9.

"Bạn muốn hẹn hò": Người yêu cũ đăng ký cho bạn trai tìm vợ khiến Quyền Linh - Hồng Vân khâm phục vì quá dũng cảm - Ảnh 10.

Kết quả, Thanh Loan quyết định cho Văn Dững cơ hội để cả hai có thêm thời gian tìm hiểu về nhau nhiều hơn.

"Bạn muốn hẹn hò": Người yêu cũ đăng ký cho bạn trai tìm vợ khiến Quyền Linh - Hồng Vân khâm phục vì quá dũng cảm - Ảnh 11.

Văn Dững - Thanh Loan.

Tập 589 chào đón thêm Yến Nhi (25 tuổi) và Anh Tuấn (25 tuổi), cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Anh Tuấn cho biết anh từng trải qua 1 mối tình kéo dài 3 năm. Về phía Yến Nhi, cô nàng cũng từng trải qua 2 mối tình nhưng vì không hợp tính nên quyết định chia tay.

"Bạn muốn hẹn hò": Người yêu cũ đăng ký cho bạn trai tìm vợ khiến Quyền Linh - Hồng Vân khâm phục vì quá dũng cảm - Ảnh 12.

"Bạn muốn hẹn hò": Người yêu cũ đăng ký cho bạn trai tìm vợ khiến Quyền Linh - Hồng Vân khâm phục vì quá dũng cảm - Ảnh 13.

"Bạn muốn hẹn hò": Người yêu cũ đăng ký cho bạn trai tìm vợ khiến Quyền Linh - Hồng Vân khâm phục vì quá dũng cảm - Ảnh 14.

"Bạn muốn hẹn hò": Người yêu cũ đăng ký cho bạn trai tìm vợ khiến Quyền Linh - Hồng Vân khâm phục vì quá dũng cảm - Ảnh 15.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Yến Nhi đặt câu hỏi nếu như cả hai bấm nút thì Anh Tuấn sẽ sắp xếp thời gian như thế nào để có thể hẹn hò. Nam chính bày tỏ, mỗi tuần đi làm của anh đều có một ngày nghỉ nên sẽ tranh thủ gặp cô. Còn về Yến Nhi, cô cho biết vì công việc của mình khá thoải mái về thời gian nên chỉ cần Tuấn rảnh ngày nào, báo với cô trước thì sẽ gặp nhau được.

"Bạn muốn hẹn hò": Người yêu cũ đăng ký cho bạn trai tìm vợ khiến Quyền Linh - Hồng Vân khâm phục vì quá dũng cảm - Ảnh 16.

"Bạn muốn hẹn hò": Người yêu cũ đăng ký cho bạn trai tìm vợ khiến Quyền Linh - Hồng Vân khâm phục vì quá dũng cảm - Ảnh 17.

Tại chương trình, Anh Tuấn cũng dành tặng cho Yến Nhi một ca khúc vô cùng ngọt ngào khiến nữ chính "đổ gục" và quyết định bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của 2 MC, khán giả và 2 phía gia đình.

"Bạn muốn hẹn hò": Người yêu cũ đăng ký cho bạn trai tìm vợ khiến Quyền Linh - Hồng Vân khâm phục vì quá dũng cảm - Ảnh 18.

"Bạn muốn hẹn hò": Người yêu cũ đăng ký cho bạn trai tìm vợ khiến Quyền Linh - Hồng Vân khâm phục vì quá dũng cảm - Ảnh 19.

"Bạn muốn hẹn hò": Người yêu cũ đăng ký cho bạn trai tìm vợ khiến Quyền Linh - Hồng Vân khâm phục vì quá dũng cảm - Ảnh 20.

Anh Tuấn - Yến Nhi.

"Bạn muốn hẹn hò": Người yêu cũ đăng ký cho bạn trai tìm vợ khiến Quyền Linh - Hồng Vân khâm phục vì quá dũng cảm

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm