"Phượng Khấu" bị diễn viên tố “bán” vai diễn giá 300 triệu để viết kịch bản riêng nhưng cuối cùng chỉ đóng vai phụ bèo bọt

Diễn viên Như Phượng bất ngờ tố đoàn phim "Phượng Khấu" của Hồng Đào - Thành Lộc quỵt cát xê và có nhiều vướng mắc trong chuyện chuyển cho ekip sản xuất số tiền 300 triệu.

Bộ phim cung đấu Phượng Khấu do Hồng Đào - Hồng Vân - Thành Lộc đóng chính đang vướng lùm xùm quỵt cát xê, diễn viên tố cáo đạo diễn đề nghị giao 300 triệu đồng để mua vai có đất diễn.

Theo đó, diễn viên Như Phượng đã công khai tố cáo đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh rằng được đề nghị đưa 300 triệu đồng để ông viết riêng kịch bản cho vai diễn, tạo nhiều đất diễn trên phim cũng như sẽ làm nhiều hình thức để quảng bá, đưa hình ảnh Như Phượng đến với công chúng nhiều hơn.

"Phượng Khấu" của Hồng Đào - Thành Lộc vướng scandal quỵt cát xê, diễn viên mua vai giá 300 triệu - Ảnh 1.

Phượng Khấu do Hồng Đào - Thành Lộc đóng chính.

Như Phượng cũng nêu rõ: "Là một diễn viên không chuyên, với mong muốn tạo được hình ảnh tốt hơn trong lòng công chúng, khi nhận được lời hứa hẹn như vậy của đạo diễn phim tôi đã gom góp số tiền tích lũy của mình và chuyển tiền cho Công ty Đại Dương 3 lần vào các ngày 23/11/2019 (40 triệu đồng), 6/12/2019 (60 triệu đồng), 6/1/2020 (100 triệu đồng), tổng cộng 200 triệu đồng".

Diễn viên này cũng cho biết đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh không viết kịch bản riêng cho cô, không có các hoạt động quảng bá như lời hứa. Vì thế, Như Phượng đã nhiều lần làm việc với Huỳnh Tuấn Anh để đòi lại số tiền đã chuyển, đồng thời thanh toán cát xê đóng vai phụ trong phim là 10 triệu đồng. Đến nay, Như Phượng vẫn chưa nhận lại được bất cứ khoản tiền nào.

"Phượng Khấu" của Hồng Đào - Thành Lộc vướng scandal quỵt cát xê, diễn viên mua vai giá 300 triệu - Ảnh 2.

"Phượng Khấu" của Hồng Đào - Thành Lộc vướng scandal quỵt cát xê, diễn viên mua vai giá 300 triệu - Ảnh 3.

Như Phượng trong phim chỉ đóng vai phụ.

Trong Phượng Khấu, Như Phượng đóng vai Thanh Huyền - Tứ giai Ý tần.

Trước lùm xùm bị tố bán vai diễn, quỵt tiền cát xê, phía ekip sản xuất phim Phượng Khấu đã có phản hồi chính thức với truyền thông.

"Phượng Khấu" của Hồng Đào - Thành Lộc vướng scandal quỵt cát xê, diễn viên mua vai giá 300 triệu - Ảnh 4.

Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh.

Theo đó, người đại diện của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh và công ty The Ocean khẳng định đã thực hiện đúng hợp đồng tài trợ mà đơn vị và công ty của chồng Như Phượng đã ký kết. Đến nay, phía Như Phượng chỉ mới tài trợ 200 triệu, còn thiếu đoàn phim 100 triệu đồng. Đoàn phim đề nghị Như Phượng thanh toán nốt tiền tài trợ 100 triệu đồng.

"Phượng Khấu" của Hồng Đào - Thành Lộc vướng scandal quỵt cát xê, diễn viên mua vai giá 300 triệu - Ảnh 5.

"Phượng Khấu" của Hồng Đào - Thành Lộc vướng scandal quỵt cát xê, diễn viên mua vai giá 300 triệu - Ảnh 6.

Bộ thông tin quảng bá cho dự án gắn với hình ảnh Như Phượng được phía đoàn phim chia sẻ.

Theo như chia sẻ trên, con số 300 triệu mà Như Phượng nhắc đến, với lý giải của đoàn phim là tiền tài trợ.

Ngoài ra, phía đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh từng mời đạo diễn Trương Quốc Hưng dạy diễn xuất cho Như Phượng trong vòng một tháng. Cát-xê một buổi dạy trung bình 1.000.000 đồng đều do công ty chi trả. Trong quá trình thực hiện hợp đồng diễn viên, công ty The Ocean đề xuất Như Phượng xuất hiện trong 11 phân đoạn. Cô đã đóng 7 phân đoạn, bỏ 4 phân đoạn.

Đồng thời, phía ekip sản xuất cũng chia sẻ rằng những thông tin mà Như Phượng chia sẻ làm ảnh hưởng đến danh dự, uy tín của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh, đề nghị Như Phượng không tiếp tục chia sẻ thông tin lên Facebook cá nhân nữa.

Chia sẻ
Đọc thêm