Rời hậu cung "Phượng Khấu", NSND Hồng Vân lấy nước mắt với câu chuyện về tình mẹ con

NSND Hồng Vân đang thu hút nhiều sự chú ý khi hóa thân thành nhân vật phản diện Phương Nhậm trong phim cung đấu Phượng Khấu.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vừa ra mắt MV mang tên Tối qua sáng nay với những lời hát xúc động dành cho đấng sinh thành.

Câu chuyện trong bài hát được viết dựa trên 1 câu chuyện có thật, nói về người con sau khi mất đi sự hiện diện chăm sóc của người mẹ mới nhận ra những điều mẹ từng quan tâm lo lắng cho mình trước đây là vô giá.

MV Tối qua sáng nay: Nguyễn Văn Chung - Hồng Vân - Đức Thịnh.

Bài hát mới này được thể hiện bởi Đức Thịnh - The Voice, riêng vai người mẹ giàu tình thương trong MV thì do NSND Hồng Vân đảm nhận. NSND Hồng Vân đang thu hút nhiều sự chú ý khi hóa thân thành nhân vật phản diện Phương Nhậm trong phim cung đấu Phượng Khấu.

Rời hậu cung "Phượng Khấu", NSND Hồng Vân lấy nước mắt với câu chuyện về tình mẹ con - Ảnh 2.

Nói về dự án mới của mình, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bộc bạch:

"MV là minh họa cho nội dung bài hát, nó chỉ cần phù hợp và góp phần làm tăng cảm xúc của bài hát chứ không cần phải phung phí quá nhiều tiền để tạo dựng những drama không cần thiết, mình chỉ muốn khán giả nhớ đến bài hát, nhớ đến những cảm xúc khi xem MV và đồng cảm với cảm xúc và câu chuyện trong chính cuộc đời mỗi người".

Rời hậu cung "Phượng Khấu", NSND Hồng Vân lấy nước mắt với câu chuyện về tình mẹ con - Ảnh 3.

Rời hậu cung "Phượng Khấu", NSND Hồng Vân lấy nước mắt với câu chuyện về tình mẹ con - Ảnh 4.

Rời hậu cung "Phượng Khấu", NSND Hồng Vân lấy nước mắt với câu chuyện về tình mẹ con - Ảnh 5.

Rời hậu cung "Phượng Khấu", NSND Hồng Vân lấy nước mắt với câu chuyện về tình mẹ con - Ảnh 6.

"Mình cũng giữ luôn quan điểm là không cần tạo bất kỳ scandal hay ồn ào gì trong quá trình sản xuất và phát hành 1 sản phẩm âm nhạc vì muốn khán giả tiếp cận nó vì thông điệp nó mang lại chứ không phải vì tò mò".

"MV này mình rất may mắn bởi có sự giúp sức đặc biệt của NSND Hồng Vân, người chị rất thân trong nghề mà mình rất yêu quý kính nể. Mình muốn gửi lời cám ơn đến chị Hồng Vân đã vì đàn em mà dành trọn 1 ngày từ sáng đến tối, hết lòng hợp tác và giúp đỡ chỉ bảo thêm các bạn trẻ trong ekip quay phim".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm