BÀI GỐC Anh trai tôi lương tháng 150 triệu, thế mà chị dâu lại muốn ly dị, còn tuyên bố trước mặt cả dòng họ

Anh trai tôi lương tháng 150 triệu, thế mà chị dâu lại muốn ly dị, còn tuyên bố trước mặt cả dòng họ

Quyết định của chị dâu quá đột ngột làm mọi người hoang mang, không hiểu chuyện gì đang xảy ra với cặp đôi giàu nhất dòng họ nữa?

11 Chia sẻ

Nhà vừa xây xong, chuẩn bị cưới thì bất ngờ vợ tương lai gặp nạn

Chỉ vì chút bất cẩn của vợ tương lai đã đẩy tình yêu của hai đứa đến mức rối rắm.

Tôi và Hạnh yêu nhau được 3 năm, lương cả hai đều khá cao. Vì muốn sau khi cưới có nhà ra ở riêng nên một năm trước chúng tôi đã góp tiền mua được mảnh đất. Sau đó hai đứa tiếp tục góp tiền xây nhà và hiện giờ đã có được chỗ ở khang trang.

Cứ ngỡ xây nhà xong sẽ cưới luôn nào ngờ tai nạn bất ngờ xảy ra với Hạnh. Cách đây một tháng, do bất cẩn nên Hạnh bị bỏng nặng 2 tay và mặt. Sau một tháng điều trị, từ cô gái xinh đẹp, giờ đây một nửa mặt cô ấy bị sẹo nhìn rất đáng thương.

Tuần trước tôi đưa mẹ đến thăm Hạnh, khi nói chuyện với gia đình cô ấy, mẹ tôi nói là sẽ không cho hai đứa đến với nhau nữa. Nhưng tôi bảo dù Hạnh thế nào cũng vẫn quyết tâm lấy làm vợ bởi vẫn còn yêu cô ấy rất nhiều.

Bất ngờ mẹ của Hạnh nói: "Tôi biết trước ngày này sẽ đến nên đã chuẩn bị tinh thần cho hai đứa chia tay nhau". Tôi khẳng định lại với bố mẹ vợ tương lai là sẽ không bao giờ bỏ Hạnh, đám cưới của hai đứa vẫn được diễn ra như kế hoạch.

Nhà vừa xây xong, chuẩn bị cưới thì bất ngờ vợ tương lai gặp nạn - Ảnh 1.

Tôi biết trước ngày này sẽ đến nên đã chuẩn bị tinh thần cho hai đứa chia tay nhau. (Ảnh minh họa)

Nhưng mẹ tôi nhất định ngăn cản và còn đe dọa nếu không chia tay thì đừng bao giờ gọi bà là mẹ nữa. Thấy mẹ con tôi bất đồng quan điểm, mẹ của bạn gái nói là chỉ chấp nhận cho chúng tôi cưới với điều kiện là sang tên sổ đỏ ngôi nhà mới xây xong cho mình Hạnh đứng tên. Bác ấy sợ sau này lấy nhau, tôi sẽ chóng chán và bỏ rơi, khi đó Hạnh sẽ chịu nhiều thiệt thòi.

Câu nói của bác ấy làm cả hai mẹ con tôi sững sờ. Bác ấy bảo nếu tôi thật lòng yêu Hạnh và muốn chung sống cả đời này thì để cho vợ đứng tên chủ sở hữu ngôi nhà có đáng là gì? Chỉ có làm như vậy bác ấy mới yên tâm gả Hạnh cho tôi.

Trở về nhà, bố mẹ tôi đều không chấp nhận cách giải quyết của mẹ Hạnh và yêu cầu tôi chấm dứt qua lại với bạn gái. Yêu cầu của mẹ Hạnh làm tôi đắn đo vô cùng.

Tôi có thể tặng vợ tương lai nguyên cả ngôi nhà đó làm sính lễ cầu hôn, bởi tiền có thể làm ra nhưng tình yêu và sự chân thành đâu thể dễ tìm được. Nhưng bố mẹ không đồng ý tôi sang tên nhà cho bạn gái, tôi thật không biết phải làm sao nữa?

(quangthieu...@gmail.com)

Nhà vừa xây xong, chuẩn bị cưới thì bất ngờ vợ tương lai gặp nạn - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm