BÀI GỐC Anh trai tôi lương tháng 150 triệu, thế mà chị dâu lại muốn ly dị, còn tuyên bố trước mặt cả dòng họ

Anh trai tôi lương tháng 150 triệu, thế mà chị dâu lại muốn ly dị, còn tuyên bố trước mặt cả dòng họ

Quyết định của chị dâu quá đột ngột làm mọi người hoang mang, không hiểu chuyện gì đang xảy ra với cặp đôi giàu nhất dòng họ nữa?

11 Chia sẻ

Đang ngồi uống cà phê thì một con chó lạ chạy đến quấn lấy chồng tôi, từ đây bí mật tày đình của anh cũng bị phơi bày

Chồng tôi nhìn con chó ấy cũng ngẩn người, thẫn thờ không thể tin nổi.

Hôm trước chồng đưa tôi đi dạo phố, sau khi mua sắm mệt thì chúng tôi ghé vào quán cà phê nghỉ. Tôi và chồng kết hôn được 4 tháng, hiện tại tôi đang mang bầu đến tháng thứ 6 rồi.

Vợ chồng tôi đang ngồi uống cà phê thì đột nhiên có một chú chó lông xù ở đâu chạy đến chui vào lòng anh đầy vẻ mừng rỡ. Chồng tôi nhìn con chó ấy cũng ngẩn người, thẫn thờ không thể tin nổi.

Tôi ngạc nhiên liền hỏi chồng thì anh sực tỉnh rồi lắc đầu nói rằng không biết chó nhà ai. Nhưng lời nói dối ấy nhanh chóng bị vạch trần, vì chắc chắn nó không thể đi một mình ra đường đến quán cà phê. Nó phải đi cùng chủ của nó. Ngoài ra thì mối quan hệ của chồng tôi và người đó hẳn cũng không bình thường nên anh mới thân quen với con chó như vậy.

Tôi nhìn xung quanh, cuối cùng ánh mắt tôi chạm phải một người phụ nữ ngồi trong góc quán. Bởi vì chị ta cũng đang nhìn chăm chú về bên này. Chồng tôi đồng thời ngoái lại, để rồi bí mật mà anh ấy giấu giếm bấy lâu cuối cùng cũng bị phơi bày.

Hóa ra trước khi quen và yêu tôi, chồng từng có một mối tình sâu đậm. Thế nhưng bố mẹ chồng tôi chê chị ta bất tài, lương thấp, gánh nặng gia đình thì lớn với bố mẹ già ốm yếu lại thêm 2 đứa em nhỏ. (Nhà chồng tôi ở thành phố còn quê chị ta ở tỉnh lẻ).

Vợ chồng tôi đang ngồi uống cà phê thì bất ngờ một con chó lạ chạy đến rúc vào lòng anh mừng rỡ, nhìn về phía góc quán tôi bàng hoàng phát hiện một bí mật tày đình của chồng - Ảnh 1.

Tôi không muốn ly hôn vì chồng đối xử với vợ con khá tốt. (Ảnh minh họa)

Chồng tôi vẫn lén lút yêu đương không chịu chia tay, đến khi anh về đòi cưới. Lúc ấy chuyện mới bung bét ầm ĩ lên, bố mẹ chồng tuyên bố sẽ từ mặt anh nếu không chia tay chị ta.

Cuối cùng họ đường ai nấy đi, nhà chồng tôi cho chị ta 100 triệu với điều kiện chị ta phải về quê hoặc đi nơi khác không ở lại đây nữa.

Người cũ của chồng về quê một thời gian, đúng lúc này chúng tôi quen biết rồi yêu đương và cưới hỏi nhanh chóng. Hơn 1 năm sau thì chị ta quyết định trở lại thành phố xin việc vì ở quê làm ăn khó khăn. Tình cờ thế nào chúng tôi lại đụng độ trong quán cà phê ấy.

Khi trước chồng thường xuyên đến chỗ trọ của bạn gái ăn cơm và ngủ lại, con chó ấy là họ nuôi chung nhiều năm, vô cùng thân thiết và gắn bó. Lúc về quê chị ta đem theo, giờ trở lại thành phố cũng không nỡ lòng bỏ nó lại. Vậy đấy, nếu hôm ấy con chó không phát hiện ra chồng tôi thì có lẽ chúng tôi đã đi lướt qua nhau rồi.

Người cũ của chồng tôi khẳng định chị ta đã nhận tiền nên không bao giờ làm phiền đến cuộc sống của anh nữa. Chồng tôi ngoài miệng hứa hẹn sẽ không làm điều gì có lỗi với tôi thêm, thế nhưng tôi vẫn không thể yên lòng nổi. Người cũ gặp nhau, tôi sợ giữa họ lại xảy ra mập mờ.

Tôi không muốn ly hôn vì chồng đối xử với vợ rất tốt, tôi càng không muốn con sinh ra thiếu cha. Vậy thì tôi phải làm thế nào mới bảo vệ được hạnh phúc gia đình mình?

(ngohynh...@icloud.com)

Đang ngồi uống cà phê thì một con chó lạ chạy đến quấn lấy chồng tôi, từ đây bí mật tày đình của anh cũng bị phơi bày - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm