BÀI GỐC 10 năm mang gương mặt mụn nhọt ghê sợ, từng tự ti đến trầm cảm nhưng cuối cùng tôi đã có cái kết bất ngờ

10 năm mang gương mặt mụn nhọt ghê sợ, từng tự ti đến trầm cảm nhưng cuối cùng tôi đã có cái kết bất ngờ

Tôi đã mang một gương mặt mụn nhọt suốt 10 năm trời…

4 Chia sẻ

Người yêu quá lười gội đầu khiến tôi phát hoảng khi chứng kiến hậu quả kinh khủng này ở anh

Hướng Dương, Theo Helino
Chia sẻ

Mùa đông, lười gội đầu là chuyện bình thường, nhưng người yêu tôi thì 4 mùa đều lười gội đầu, đến nỗi…

Dốc hết Trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống - xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail phunulaphaithe@afamily.vn.

Hướng Dương thân,

Tôi không biết phải làm thế nào để trị tên người yêu của mình, vì hắn quá lười gội đầu, lười dã man, lười tàn bạo. Tôi đã thử đủ mọi cách nhưng không cách nào khắc phục được tật xấu này của hắn.

Như người ta hai, ba ngày không gội đầu, ừ thì thôi cũng cố mà chấp nhận. Nhưng trời ơi người yêu tôi không gội đầu đến… cả tháng trời. Nói ra thì không ai tin, mà nói ra thì “xấu chàng hổ ai". Cơ mà tôi đã ức chế đến đỉnh điểm rồi mới phải thổ lộ qua đây.

Người yêu quá lười gội đầu khiến tôi phát hoảng khi chứng kiến hậu quả kinh khủng này ở anh - Ảnh 2.

Minh hoạ: Nguyễn Tất Sỹ từ Tổng đài Dốc hết Trái tim.

Có ai mà tích trữ vi khuẩn trên đầu cả tháng trời như thế không? Chơi bóng rổ mồ hôi nhễ nhại, về cũng không gội đầu. Ở chỗ làm hỏng điều hòa, về đầu hôi kinh khủng cũng không gội đầu. Thậm chí, đến độ tóc bết lại cũng vẫn không chịu gội đầu. Tôi không hiểu tại sao lại có người ở bẩn đến độ ấy?

Thú thật là, hồi mới yêu thì tôi cũng hơi… thích thích cái vụ lười gội đầu này. Kiểu tôi nghĩ mùi hôi ấy khá là quyến rũ, bẩn một tí mới đàn ông. Nhưng rồi đời không như mơ, đến nay là hơn 1 năm yêu nhau, tôi chưa từng một lần dám để anh dựa đầu lên vai mình vì nó quá hôi! Mà đó chưa phải tất cả, gần đây, hắn còn bắt đầu mắc bệnh về da đầu, cụ thể là bị gàu rất nặng. Gàu của anh không bình thường chút nào vì nó to đến cả mảng. Trong một lần tình cảm, gàu rơi ra mà tôi phát hoảng.

Tôi đã tìm đủ mọi cách, từ lôi ra hàng bắt gội đầu, giận dỗi, nhắc nhở, nhưng vẫn chứng nào tật nấy. Cứ được vài hôm là lại đâu đóng đấy. Viện đủ lí do này kia để không gội đầu, cứ như gội đầu khiến hắn đau đớn ấy.

Kể ra tôi cũng bị cái hôi của hắn quyến rũ thật đấy, quen mùi thật đấy nhưng bẩn đến độ gàu rơi ra cả mảng như mưa, thì tôi sợ chết khiếp đi được.

Cứu tôi với Hướng Dương ơi!

Người yêu quá lười gội đầu khiến tôi phát hoảng khi chứng kiến hậu quả kinh khủng này ở anh - Ảnh 3.

Chào bạn, lâu lâu mới có dịp nhận được một tâm sự bi hài thế này của một cặp đôi, thật là thú vị!

Hướng Dương thì thấy người yêu bạn khá là… bất trị. Nhưng bạn còn khó hiểu hơn. Một mặt bị thu hút bởi mùi hôi của “hắn", một mặt lại sợ hãi chuyện lười gội đầu đó? Ừ thì cứ coi như chuyện có vảy gàu lớn khiến bạn thấy ghê đi, nhưng biết đâu chính thái độ lấp lửng nửa nọ nửa kia của bạn cũng là lí do để người yêu cứ không chịu thay đổi?

Lười và bẩn là hai thói xấu nhất của đàn ông, phải khắc phục dần dần. Đầu tiên, bạn cần dứt khoát quan điểm nói không với bẩn của mình. Nếu người yêu vẫn nhất quyết không thay đổi, tốt nhất là bạn hãy dùng chiêu thức “gậy ông đập lưng ông", chịu khó chịu khổ một chút. Bạn cũng thử không gội đầu cả tháng và để tóc mình trở nên bết dính, có gàu và hôi, rồi đòi lại gần người yêu, xem lúc ấy “hắn” có chết khiếp không?

Mấy tên mắc bệnh “lười nan y” là cứ phải thế mới tỉnh. Chịu khó một chút rồi cùng dắt nhau đi gội đầu thật thơm, bạn nhé!

Chúc bạn vui vẻ, hạnh phúc, sớm ngày thoát khỏi ác mộng vảy gàu.

Chia sẻ
Đọc thêm