BÀI GỐC Đến chăm người yêu bệnh, tôi điếng người phát hiện công việc thật sự của anh qua những tấm ảnh trong cuốn nhật ký

Đến chăm người yêu bệnh, tôi điếng người phát hiện công việc thật sự của anh qua những tấm ảnh trong cuốn nhật ký

Có chết tôi cũng không ngờ người yêu tôi lại rẻ mạt đến thế.

1 Chia sẻ

Một mình đi chơi với con riêng của chồng, tôi không ngờ lại nghe được những chuyện động trời mà chồng âm thầm làm sau lưng tôi

Càng nghe, tôi càng mụ mẫm đầu óc đi.

Chuyện gia đình cực chẳng đã mới phải kể ra cho nhiều người biết. Nhưng hiện tại, cứ nhắm mắt lại, tôi lại ám ảnh hình ảnh chồng và vợ cũ quấn chặt lấy nhau. Ám ảnh đến mức tôi không ngủ được, cũng không biết phải làm gì trong trường hợp này.

Tôi là vợ hai của chồng. Khi tôi quen anh, anh đã hoàn tất thủ tục ly hôn. Vợ anh nuôi con bé vì nó chưa đầy 3 tuổi, phải sống với mẹ. Thời gian đó, anh nhớ con đến suy sụp mà vợ cũ không cho gặp. Anh nói nhờ sự xuất hiện đúng lúc của tôi mà anh vượt qua được nỗi đau đó.

Yêu anh, tôi vấp phải sự phản đối từ gia đình bởi chẳng ai muốn cho tôi làm vợ một người đàn ông từng ly hôn cả. Mẹ tôi sợ tôi sẽ bị chính anh phản bội bởi tình cũ không rủ cũng tới. Nhưng tôi bị tình yêu làm cho mờ mắt, lúc nào cũng chỉ nhìn thấy những điều tốt đẹp, nghe thấy những điều bùi tai của người yêu.

Một mình đi chơi với con riêng của chồng, tôi không ngờ lại nghe được những chuyện động trời mà chồng âm thầm làm sau lưng tôi - Ảnh 1.

Tôi bị tình yêu làm cho mờ mắt, lúc nào cũng chỉ nhìn thấy những điều tốt đẹp, nghe thấy những điều bùi tai của người yêu. (Ảnh minh họa)

Ngăn cản không được, mẹ tôi đành chấp nhận cho tôi kết hôn. Ngay ngày cưới, tôi đã cảm thấy hụt hẫng khi chồng luôn bế con gái trên tay. Thậm chí khi trao nhẫn, anh cũng không rời nó ra. Khi chồng hôn tôi, con bé còn khóc lóc đẩy tôi ra. Vì nó còn nhỏ, vì quá nhiều người đang nhìn lên sân khấu nên tôi chỉ biết cười trừ dù bực bội lắm.

Đêm tân hôn, tôi phải nằm dưới đất vì con bé không cho tôi ngủ cùng ba nó. Mẹ chồng tôi bắt ép nó sang ngủ cùng bà thì nó giãy giụa khóc lóc. Chồng tôi thương con gái. Anh bảo tôi nằm tạm trên ghế sô pha để anh ru con ngủ rồi tôi lại lên giường. Nhưng cả đêm đó, khi con bé đã ngủ rồi, chồng tôi vẫn ôm nó trong tay. Cô dâu mới là tôi vẫn nằm chơ vơ suốt đêm lạnh lẽo trong nước mắt.

Một tháng, tôi và chồng đi thăm con một lần. Nhìn thấy chồng cưng nựng con gái, trong tôi cũng dậy chút hờn ghen dù biết mình nhỏ mọn, hèn hạ lắm. Tôi cũng cố mở rộng lòng mình để thương yêu con bé.

Một mình đi chơi với con riêng của chồng, tôi không ngờ lại nghe được những chuyện động trời mà chồng âm thầm làm sau lưng tôi - Ảnh 2.

Thật không ngờ, anh lại về nhà vợ cũ, ân ái với vợ cũ rồi quay về nhà với tôi. (Ảnh minh họa)

Hôm qua, tôi ra trường học thăm con bé mà không báo với chồng. Không ngờ, nó lại kể cho tôi nghe rất nhiều chuyện. Nó nói ba và mẹ hay gặp nhau. Có lần nó thấy ba hôn mẹ... Nó càng kể, đầu óc tôi càng mụ mị đi.

Trước giờ chồng đi đâu, tôi ít khi kiểm tra vì tin tưởng anh. Thật không ngờ, anh lại về nhà vợ cũ, ân ái với vợ cũ rồi quay về nhà với tôi. Nếu như con bé không kể, chắc chắn tôi sẽ không bao giờ biết bí mật này.

Giờ tôi không biết phải làm gì với chồng và cuộc hôn nhân này. Chúng tôi mới cưới 2 tháng, tôi còn chưa kịp có tin vui. Hơn nữa, tôi đã chống đối cả gia đình để làm vợ anh. Vậy mà anh lại đâm tôi một nhát đau đớn thế. Tôi nên buông bỏ hay vì thiên hạ vì bố mẹ mà cắn răng chịu đựng chung chồng đây?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm