Nhờ tận dụng loại nguyên liệu được mệnh danh là "vua của anthocyanins" nên các món ăn này sẽ giúp cơ thể bổ sung khí huyết, dưỡng nhan và làm chậm quá trình lão hóa.
Đây là một loại rau theo mùa, chúng ngon và bổ dưỡng nhất vào mùa xuân. Loại rau này còn được gọi là "Món ăn tiến vua" nhờ có giá trị chữa bệnh nhất định từ xa xưa.
Khi bạn khéo léo kết hợp các nguyên liệu với nhau thì ngoài việc tạo ra những món ăn ngon nó còn giúp nuôi dưỡng lá lách, dạ dày cũng như củng cố sức khỏe tổng thể.
Nên ăn món gì vào dịp xuân phân? Đây là 6 món từ các loại rau tươi ngon, bổ dưỡng mà bạn có thể chế biến thành các món ăn trong bữa cơm để cải thiện sức khỏe gia đình mình.