MC dự báo thời tiết bỗng nổi tiếng vì đang lên hình tại nhà thì bị mèo phá đám

Quiry,
Chia sẻ

Khán giả truyền hình đã có một phen bất ngờ cười nắc nẻ vì sự cố hết sức đáng yêu này.

Làm việc tại nhà trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát này có những đặc quyền nhất định. Đó là chúng ta có thể chơi đùa cùng thú cưng nhiều hơn, nhưng đôi khi chính những "boss" này lại có thể gây rối và làm xao nhãng công việc. Đây chính xác là trường hợp của MC dự báo thời tiết Jeff Lyons từ kênh WFIE-TV.

MC dự báo thời tiết gây bão mạng vì đang làm việc tại nhà thì mèo nhảy vào "phá đám" - Ảnh 1.

Cô mèo Betty xuất hiện trong bản tin dự báo thời tiết. 

Theo Bored Panda, để tuân thủ các quy tắc cách ly xã hội, người MC này thiết lập phòng thu tại nhà. Một tấm phông xanh được dựng lên để phục vụ cho công tác thu hình, thu tiếng. Tưởng rằng đây sẽ là không gian lý tưởng làm việc, nào ngờ chú mèo của Jeff đã xuất hiện ngay trên hình. Bất ngờ hơn, mọi người đều yêu thích sự cố hy hữu này!

MC dự báo thời tiết gây bão mạng vì đang làm việc tại nhà thì mèo nhảy vào "phá đám" - Ảnh 2.

"Cô mèo Betty đang nằm dưới bàn ăn trong một lần dự báo thời tiết, đạo diễn nói muốn thấy cô ấy, và rồi tôi đã bế lên tay. Chỉ có 30 giây cuối để làm dự báo thời tiết, do đó tôi đã ôm chặt Betty trong vòng tay để vui vẻ một chút."

MC dự báo thời tiết gây bão mạng vì đang làm việc tại nhà thì mèo nhảy vào "phá đám" - Ảnh 3.

MC dự báo thời tiết gây bão mạng vì đang làm việc tại nhà thì mèo nhảy vào "phá đám" - Ảnh 4.

Kể từ khi Betty xuất hiện lần đầu tiên trong chương trình vào đầu tháng 4, ngày càng có nhiều người bắt đầu xem các chương trình phát sóng của Lyons. Thậm chí còn có cả những người xem đến từ đất nước khác.

Lyons cũng tiết lộ rằng 11 năm trước Betty xuất hiện trên bậu cửa sổ của nhà anh, khi ấy con gái 10 tuổi của Lyons đã có mong muốn gia đình nuôi cô mèo này. Hiện tại, Jeff Lyons đang tự cách ly tại nhà cùng gia đình.

MC dự báo thời tiết gây bão mạng vì đang làm việc tại nhà thì mèo nhảy vào "phá đám" - Ảnh 5.

"Vợ tôi 31 tuổi và tôi có 3 đứa con, Natalie 21 tuổi, Justin 24 tuổi và Patrick 27 tuổi. Hiện tại tất cả đều ở nhà, tạm dừng việc học đại học và công việc. Chúng tôi cảm thấy may mắn vì có thời gian bên cạnh nhau, cầu nguyện cho những người bị ảnh hưởng bởi Covid-19. Chúng tôi sống trong hy vọng rằng điều này sẽ sớm qua đi." - anh ấy nói.

MC dự báo thời tiết gây bão mạng vì đang làm việc tại nhà thì mèo nhảy vào "phá đám" - Ảnh 6.

Theo Bored Panda

Chia sẻ