Hoạ sĩ làm việc tại nhà khiến vợ hốt hoảng vì tác phẩm nghệ thuật ngay trong nhà vệ sinh

Quiry, Theo Báo dân sinh
Chia sẻ

Chắc hẳn người vợ họa sĩ đã hết hồn và tức giận biết nhường nào khi nhìn thấy tác phẩm của chồng mình!

Theo Ladbible, họa sĩ Banksy (Anh) mới đây đã chia sẻ trên Instagram cá nhân rằng vợ anh tức giận và có vẻ khó chịu khi nhìn thấy tác phẩm của chồng trong nhà vệ sinh. Đi kèm với dòng trạng thái đó là một loạt bức ảnh chụp thu hút sự chú ý đông đảo cư dân mạng.

Hoạ sĩ làm việc tại nhà khiến vợ có một phen hốt hoảng vì tác phẩm nghệ thuật của mình trong nhà vệ sinh - Ảnh 1.

Cụ thể, họa sĩ Banksy đã vẽ rất nhiều con chuột với đủ loại tư thế khác nhau kết hợp cùng đồ vật. Khi thì là nhảy vào tuýp kem đánh răng, khi thì làm xô lệch gương, thậm chí là đi tiểu vương vãi. Đặc biệt hơn là qua phản chiếu của gương, người xem còn thấy được chú chuột đang gạch các nét trên tường - như thể là đang đếm số ngày giãn cách xã hội trong bối cảnh dịch Covid-19 hiện nay.

Hoạ sĩ làm việc tại nhà khiến vợ có một phen hốt hoảng vì tác phẩm nghệ thuật của mình trong nhà vệ sinh - Ảnh 2.

Dân mạng hào hứng với tác phẩm để đời này, hơn nữa còn khen ngợi sự sáng tạo của anh trong những ngày làm việc tại nhà.

Cách đây không lâu, Banksy đã tạo ra một tác phẩm nghệ thuật nơi công cộng mới ở Barton Hill, Bristol vào tháng Hai. Chủ sở hữu ngôi nhà đã rất vui mừng khi thấy rằng tác phẩm nghệ thuật mới của Banksy đã xuất hiện trên tài sản của mình - và vào đúng ngày sinh nhật anh ấy.

Hoạ sĩ làm việc tại nhà khiến vợ có một phen hốt hoảng vì tác phẩm nghệ thuật của mình trong nhà vệ sinh - Ảnh 3.

Người đàn ông Edwin Simons, 67 tuổi chia sẻ cảm xúc: "Tôi bị sốc, thực sự là sốc hoàn toàn. Trong đầu tôi chỉ hiện lên câu hỏi: Làm sao để bảo tồn tác phẩm đó? Chúng tôi thực sự muốn bảo vệ tác phẩm và không muốn nó bị phá hoại. Có lẽ cần một ai đấy nhiều chuyên môn và kiến thức.

Tôi luôn bị Banksy mê hoặc. Tôi nghĩ anh ấy đã, đang và sẽ luôn luôn đỉnh. Tôi nghĩ những bông hoa này cần được bảo vệ bởi lớp sơn tốt, nhưng vẫn cần một lời khuyên để bảo tồn nó."

Thời gian cách ly xã hội này có thể là rất căng thẳng với mọi người. Nhưng hi vọng chúng ta sẽ vì lợi ích cộng đồng, hơn nữa cố gắng tìm những niềm vui bé nhỏ tại nhà để tận hưởng cùng gia đình. Khi đó bạn sẽ thấy khoảng thời gian ở nhà thực sự năng suất, thú vị, vui vẻ mà đầy ý nghĩa.

Hoạ sĩ làm việc tại nhà khiến vợ có một phen hốt hoảng vì tác phẩm nghệ thuật của mình trong nhà vệ sinh - Ảnh 4.

Theo Ladbible

Chia sẻ
Đọc thêm