Loạt danh thiếp có thiết kế kỳ lạ, sự thật đằng sau khiến mọi người sững sờ mở mang tầm mắt!

Quiry, Theo ICTVietNam
Chia sẻ

Danh thiếp giờ đây đã vượt qua quy chuẩn thông thường và nó mang bản sắc, tính chất của mỗi công việc.

1. Danh thiếp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Thoạt nhìn nó có vẻ khá "nhạy cảm" nhưng suy cho cùng thì ai cũng có quyền được làm đẹp đúng không? Hơn nữa quảng cáo thế này chắc chắn chị em sẽ thích mê!

Những tấm danh thiếp có hình dạng kỳ lạ, nhưng khi biết công việc của chủ nhân chắc chắn chị em sẽ phải khâm phục hoàn toàn! - Ảnh 1.


2. Danh thiếp giáo viên dạy yoga. Khi thì là tạo lỗ để xỏ tay vào, khi thì chiếc danh thiếp chính là tấm thảm tập luyện. Đặc biệt hơn, danh thiếp còn có thể là ống hút thể hiện hình người uốn dẻo nữa! Quả là sáng tạo hết sức!

Những tấm danh thiếp có hình dạng kỳ lạ, nhưng khi biết công việc của chủ nhân chắc chắn chị em sẽ phải khâm phục hoàn toàn! - Ảnh 2.

Những tấm danh thiếp có hình dạng kỳ lạ, nhưng khi biết công việc của chủ nhân chắc chắn chị em sẽ phải khâm phục hoàn toàn! - Ảnh 3.

Những tấm danh thiếp có hình dạng kỳ lạ, nhưng khi biết công việc của chủ nhân chắc chắn chị em sẽ phải khâm phục hoàn toàn! - Ảnh 5.


3. Danh thiếp cửa hàng bán phô mai. Với chất liệu kim loại, tấm danh thiếp này còn được xem như dụng cụ bào phô mai - thứ không thể thiếu trong mỗi nhà bếp. Tặng khách đồ này thì họ thích phải biết! Không biết có nạo được hoa quả không ta?


4. Danh thiếp luật sư chuyên tư vấn ly hôn gia đình. Đúng với cái tên "ly hôn", đến cả thiệp cũng bị chia cắt. Có khi nào các cặp vợ chồng nhìn thấy tấm thiệp này mà muốn quay lại với nhau không nhỉ?


5. Danh thiếp tư vấn viên tài chính. Sở dĩ nó có hình biểu đồ gấp khúc là vì thị trường chứng khoán cổ phiếu cũng đầy biến động như vậy đó!

Những tấm danh thiếp có hình dạng kỳ lạ, nhưng khi biết công việc của chủ nhân chắc chắn chị em sẽ phải khâm phục hoàn toàn! - Ảnh 11.


6. Danh thiếp cửa hàng sửa xe đạp. Đây còn là dụng cụ để sửa xe nhỏ gọn nhưng cực kỳ hữu dụng. Khách hàng sẽ thấy sự tiện lợi này khi xe của họ bị hỏng giữa đường.

Những tấm danh thiếp có hình dạng kỳ lạ, nhưng khi biết công việc của chủ nhân chắc chắn chị em sẽ phải khâm phục hoàn toàn! - Ảnh 13.


7. Danh thiếp của khóa học sinh tồn. Nó chính là miếng thịt bò khô, học viên có thể ăn ngay nếu đói. Quả là một chiêu thức truyền thông hiệu quả mà phần quà lại còn "ngon" nữa chứ!

Những tấm danh thiếp có hình dạng kỳ lạ, nhưng khi biết công việc của chủ nhân chắc chắn chị em sẽ phải khâm phục hoàn toàn! - Ảnh 15.


8. Danh thiếp nhiếp ảnh gia. Chắc ý của thợ ảnh là sản phẩm sẽ thật như lăng kính của khách hàng vậy. Trông cũng xịn sò và đầy tính độc đáo, sáng tạo đấy!

Những tấm danh thiếp có hình dạng kỳ lạ, nhưng khi biết công việc của chủ nhân chắc chắn chị em sẽ phải khâm phục hoàn toàn! - Ảnh 17.


9. Danh thiếp phòng tập gym. Chỉ cần đến phòng gym, bụng mỡ sẽ tạm biệt bạn! Đây là thông điệp đầy ý nghĩa được truyền tải qua tấm thiệp và chắc hẳn sẽ tác động tốt đến cánh đàn ông!

Những tấm danh thiếp có hình dạng kỳ lạ, nhưng khi biết công việc của chủ nhân chắc chắn chị em sẽ phải khâm phục hoàn toàn! - Ảnh 19.


10. Danh thiếp cửa hàng thịt nướng. Chỉ cần hơ qua lửa (giống như đang nướng thịt) thì địa chỉ, logo và số điện thoại của nhà hàng sẽ hiện ra. Nhưng nếu vậy thì dễ làm đốt cháy tấm thiệp lắm!

Những tấm danh thiếp có hình dạng kỳ lạ, nhưng khi biết công việc của chủ nhân chắc chắn chị em sẽ phải khâm phục hoàn toàn! - Ảnh 21.

Những tấm danh thiếp có hình dạng kỳ lạ, nhưng khi biết công việc của chủ nhân chắc chắn chị em sẽ phải khâm phục hoàn toàn! - Ảnh 22.

Theo Bored Panda

Chia sẻ
Đọc thêm