BÀI GỐC Không ngờ tôi và mẹ chồng cũ gặp lại nhau trong hoàn cảnh tréo ngoe này! (Phần 1)

Không ngờ tôi và mẹ chồng cũ gặp lại nhau trong hoàn cảnh tréo ngoe này! (Phần 1)

Mình nghĩ cả cuộc đời này mình sẽ không bao giờ quên được bà. Bởi chính bà là người đã khiến mình phải chạy trốn trong đêm gần 6km ra đường tàu để tìm cuộc sống mới.

10 Chia sẻ

Không ngờ tôi và mẹ chồng cũ gặp lại nhau trong hoàn cảnh tréo ngoe này! (Phần 4)

Trong một đêm văn nghệ, sau phần hát của mình, lúc mình đi xuống để thay đồ thì gặp một người đàn ông đằng sau sân khấu. Anh ta mặc quần áo rất sang trọng, khuôn mặt khá đẹp trai.

Từng có một lần em mình gọi điện bảo là chồng cũ của mình lấy vợ mới rồi, nhưng được 2 tháng thì chia tay. Lúc ly hôn mới lộ ra chuyện anh ta bị yếu sinh lý và vô sinh nên cô vợ mới không chịu được, bỏ chồng để theo người khác.

Sau đó, anh ta chán nản nên không đi làm thợ cơ khí nữa mà ở nhà một thời gian thì đổ đốn, cờ bạc lô đề, bán hết cả đồ đạc trong nhà, nghe đâu nợ tới mấy trăm triệu nên bà mẹ phải bán cả ruộng đi để trả nợ thay con.

Quay trở lại chuyện của mình, sau khi ở khu công nghiệp được 3 năm, thì trong một đêm văn nghệ, sau khi hát xong, mình đi xuống để thay đồ thì gặp một người đàn ông. Anh ta mặc quần áo rất sang trọng, khuôn mặt khá đẹp trai. Anh ta bảo ngưỡng mộ giọng hát của mình nên muốn mời mình đi cà phê.

Không ngờ tôi và mẹ chồng cũ gặp lại nhau trong hoàn cảnh tréo ngoe này! (Phần 4) - Ảnh 1.

Mình bị lừa gạt ký vào hợp đồng làm tiếp viên trong đó 3 năm với mức lương rẻ mạt. (Ảnh minh họa)

Mình không tin lắm, vì giọng hát của mình cũng không phải là hay đến mức để người khác ngưỡng mộ. Huống chi ở chung với nhiều chị em công nhân nên mình nghe khá nhiều chuyện kiểu sở khanh nên mình đề phòng, liền từ chối.

Nhưng một tuần sau đó, mình thấy người đàn ông ấy ngày nào cũng đứng chờ mình ở trước cửa nhà máy. Anh ta bảo muốn mời mình đi cà phê. Lần nào mình cũng từ chối. Một tháng tiếp theo thì mình không gặp, sau đó lại thấy anh ta trước cửa nhà máy. Lần này anh ta mời cả nhóm chị em mình đi cùng nên bọn mình đồng ý. Một chị bảo mình cứ đi xem thế nào, đàn ông giờ mà kiên trì như thế cũng hiếm nên lần đó 4 chị em kéo nhau lên ô tô của anh ta rồi đi ăn cơm tối ở một nhà hàng.

Sau hôm đó mình cũng có cảm tình với anh ta, rồi mình thường xuyên đi chung với anh. Một số người thì bảo mình rằng cẩn thận kẻo không chồng mà chửa, nhưng mà anh ta rất lịch sự. Chưa bao giờ anh ta đề nghị mình đi đâu mà mình không muốn, cả hai cứ ăn cơm tối xong đi uống nước rồi chở mình về.

Không ngờ tôi và mẹ chồng cũ gặp lại nhau trong hoàn cảnh tréo ngoe này! (Phần 4) - Ảnh 2.

Nhưng mà mình không biết làm sao để thoát được, đành âm thầm làm nhân viên của quán. (Ảnh minh họa)

Hẹn hò như thế được hơn 1 tháng thì anh ta tiết lộ cho mình biết là anh ta biết mình trước đêm văn nghệ ấy lâu rồi. Anh ta không cần biết quá khứ của mình thế nào, chỉ cần biết hiện tại anh ta có cảm tình với mình, anh ta cũng đang tìm một người vợ phù hợp với bản thân nên muốn mình chuyển đến sống cùng anh ta để tìm hiểu trước rồi đi đến quyết định kết hôn sau.

Mình đã tin lời đó nên đồng ý. Nhưng mà người đàn ông đó chỉ lừa dối mình mà thôi. Ở với nhau được nửa tháng thì anh ta đưa mình tới một quán karaoke do anh ta và 2 người bạn góp vốn, và mình bị lừa gạt ký vào hợp đồng làm tiếp viên trong đó 5 năm với mức lương rẻ mạt.

Khi bảo vệ của quán bắt mình mặc những bộ quần áo hở hang và phải theo học một lớp kỹ năng như làm thế nào để từ chối khách sàm sở, luyện tửu lượng và các mánh khóe đổ rượu đi... mình đã hiểu ra mọi chuyện. Nhưng mà mình không biết làm sao để thoát được...

(Còn tiếp)

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm