Khiến đàn ông “phát điên” trên giường chỉ bằng màn dạo đầu cũng là cả một nghệ thuật, phụ nữ hoàn toàn có thể thuần phục họ chỉ bằng những “mẹo” đơn giản

Rena, Theo Helino
Chia sẻ

Màn dạo đầu luôn luôn quan trọng trong chuyện quan hệ nhưng chị em đã biết cách khai thác hết những điều huyền diệu của quãng thời gian này chưa?

Đúng là trong cuộc sống, không ít những đàn ông chẳng thể rời vợ nửa bước chỉ vì được thỏa mãn tình dục khi cả hai bên nhau. Thế nhưng đâu phải phụ nữ nào cũng giỏi giang trong chuyện ấy.

Đôi khi, cưới nhau cả chục năm trời, khả năng giường chiếu của nhiều chị em vẫn rất ngây ngô, ngày càng nhàm chán và khiến chồng chán nản theo. Từng có những ý kiến tranh cãi rằng đàn ông ghét màn dạo đầu. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn sai lầm rồi. Đàn ông rất thích dạo đầu và nếu gặp người vợ có kĩ năng tốt, nó sẽ khiến anh ấy bùng nổ trong hạnh phúc.

Một số bí quyết của màn dạo đầu mà chị em nên học tập bởi nó hoàn toàn có thể biến “chuyện chăn gối” trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Kích thích suy nghĩ của đàn ông

Khi nói đến tình dục và màn dạo đầu, kích thích được sự căng thẳng trong tình dục là điều rất thú vị. Tại sao? Bởi đơn giản nó không phải là những đụng chạm xác thịt. Nó đơn thuần là một màn dạo đầu về sự tưởng tượng, liên tưởng và tạo nên hồi hộp cho đối phương.

Đơn giản thế này nhé, các bạn hãy thử gửi một tin nhắn nghịch ngợm đến cho ông xã như: “Em đang có một kế hoạch bí mật vào tối nay, liệu em có nên mặc chiếc váy sexy và đợi anh trên giường không nhỉ?”.

Hoặc cũng có thể không nói tới đâu nhưng cứ chạm tay vào một số bộ phận nhạy cảm của đàn ông và phải tỏ ra như vô tình thôi. Những hành động hay câu nói kiểu ấy sẽ khiến chồng bạn căng thẳng, đầu óc gờn gợn suy nghĩ và nếu được làm tình thì quá tuyệt.

Khiến đàn ông “phát điên” trên giường chỉ bằng màn dạo đầu cũng là cả một nghệ thuật, phụ nữ hoàn toàn có thể thuần phục họ chỉ bằng những “mẹo” đơn giản - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Rèn luyện kĩ năng quan hệ bằng miệng

Căng thẳng, cọ xát, vuốt ve cơ thể của một người đàn ông hay hôn môi đắm đuối cũng là một cách kích thích ham muốn. Trong thực tế, chuyện quan hệ tình dục bằng miệng thậm chí còn khiến cho anh ấy bùng nổ hơn nữa cơ.

Đàn ông thích thú những gì diễn ra trước mắt và nếu họ thấy cô gái mình yêu đang dùng miệng thỏa mãn cho ham muốn của mình thì đó là một trải nghiệm gây bùng nổ đến tận cùng.

Ma sát, vuốt ve cơ thể anh ấy

Cuối cùng cũng đến màn tiếp xúc thân thể. Bạn hãy cởi đồ của anh ấy, kiềm chế bản thân và làm điều đó một cách từ từ. Càng làm chậm bao nhiêu thì tình dục sẽ càng thú vị bấy nhiều. Vuốt ve bên ngoài quần áo thậm chí càng làm ham muốn của anh ấy mạnh hơn đó.

Bạn có thể di chuyển tay chầm chậm từ đầu gối đến đáy quần, xoa bóp nhẹ nhàng và chạm nhẹ vào đùi trong của anh ấy… Những hành động của đó chắc chắn khiến đàn ông kêu gào, mong mỏi được giải thoát.

Hôn những bộ phận khác ngoài đôi môi

Đừng nghĩ rằng chuyện hôn là nhàm chán, ngoài đôi môi, phụ nữ có thể thử hôn má, cổ, tai, đây đều là những bộ phận rất nhạy cảm.

Những nụ hôn chậm rãi, rải rác trên thân thể sẽ khiến anh ta chịu đựng tận cùng. Và màn quan hệ sau đó sẽ bùng nổ mọi thứ. Đến lúc này thì đàn ông làm sao mà chịu đựng nổi nữa đây.

Khiến đàn ông “phát điên” trên giường chỉ bằng màn dạo đầu cũng là cả một nghệ thuật, phụ nữ hoàn toàn có thể thuần phục họ chỉ bằng những “mẹo” đơn giản - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Học cách kiểm soát chuyện quan hệ

Thông thường trong tình dục nam giới sẽ kiểm soát mọi thứ nhưng đôi khi, bạn hãy thử kiểm soát nhịp điệu trong màn dạo đầu. Ví dụ như bạn ra lệnh cho chồng hãy cởi đồ, hãy quan hệ bằng miệng. Những cặp vợ chồng muốn thử cảm giác mạnh mẽ hơn thì có thể trói chồng bằng một sợi dây vào hai tay và bắt đầu chuyện nghịch ngợm, quan hệ. Những sự trói buộc như thế cũng là cách thay đổi cảm xúc tình dục của anh ấy.

Đời sống tình dục cũng như cảm xúc, nó đòi hỏi sự tìm tòi, thấu hiểu và nỗ lực của cả hai bên. Nếu bạn bỗng nhiên mạnh mẽ, năng động hơn thì chắc chắn sẽ khiến đàn ông ngạc nhiên tột độ. Hãy thử nghiệm để thấy sự thay đổi trong những màn quan hệ của hai vợ chồng nhé.

Chia sẻ
Đọc thêm