Chẳng phải phụ nữ "từng trải" nào cũng hiểu hết về tình dục, có những sai lầm trong chuyện phòng the khiến chị em phải thốt lên: Hóa ra là vậy!

Rena, Theo Helino
Chia sẻ

Kể cả khi đã kết hôn nhiều năm đi chăng nữa thì chị em vẫn có hàng loạt vấn đề tình dục chưa hiểu hết đấy!

Tình dục là điều giúp gắn kết mối quan hệ vợ chồng một cách “màu nhiệm” nhất. Nó vô cùng quan trọng với cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, đâu phải phụ nữ nào cũng hiểu rõ về nó. Nhiều chị em đôi khi còn mang nặng những suy nghĩ sai lệch khiến đời sống tình dục chẳng thể thỏa mãn hoàn toàn được.

Dưới đây là một vài những hiểu lầm của chị em trong “chuyện ấy”. Hãy cố gắng thay đổi suy nghĩ để đời sống hôn nhân được hoàn hảo hơn nhé các chị.

Tình yêu chân chính thì cần gì tình dục

Đầu tiên, đây là suy nghĩ rất sai. Người ta nói rằng tình yêu có thể vượt lên tất cả mọi thứ được nhưng nó không thể thay thế tình dục. Khi yêu đến "độ" thì hai người sẽ muốn được âu yếm nhau, yêu nhau và hoạt động tình dục sẽ giúp gắn kết hơn mối quan hệ của cả hai. Kể cả những đôi vợ chồng cũng thế, có hàng loạt cặp đôi giải quyết vấn đề cãi vã bằng "chuyện trên giường" đấy nhé.

Làm tình rất bẩn

Nó chỉ thật sự bẩn nếu như bạn có ý nghĩ không hay ho về nó thôi. Đây không phải là lời đùa đâu, nếu trong đầu óc của các bạn cứ nghĩ rằng làm tình là hành động có chút “bẩn” thì chẳng thể tận hưởng được tình dục nổi. Nó cũng ngăn cản phụ nữ phát huy hết những khả năng của mình trong chuyện chăn gối.

Chẳng phải phụ nữ “từng trải’ nào cũng hiểu hết về tình dục, có những sai lầm trong “chuyện trên giường” khiến chị em ồ lên: Hóa ra vậy! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Phụ nữ vận động ít hơn đàn ông

Đây là điều đàn ông muốn phụ nữ tin tưởng thôi. Trong thực tế, ham muốn tình dục của phụ nữ ngang với đàn ông thôi. Khi trên giường, họ cũng phải hoạt động và “mất sức” thì mới có thể thỏa mãn và cuộc yêu mới trọn vẹn được.

Tuy nhiên, có hàng loạt tư thế khi quan hệ mà bắt buộc phụ nữ phải “cầm trịch”. Bởi vậy, các chị em đừng bao giờ nghĩ rằng mình chẳng phải vận động gì cả. Có ham muốn thì cứ thể hiện thôi và trong khi “yêu” cũng nên làm hết sức mình, miễn là được thỏa mãn.

Phụ nữ không thể làm chủ cuộc sống tình dục bằng việc học được

Các chị em có thể học bất cứ thứ gì, đặc biệt là tình dục thì chuyện học hỏi và tích lũy kinh nghiệm càng quan trọng hơn. Thực tế, để trở thành một người thành thạo trong chuyện quan hệ thì nên dồn kinh nghiệm dần dần. Đừng bao giờ nghĩ rằng chuyện làm tình là bẩm sinh, nếu làm không tốt thì sẽ mãi mãi như vậy, không thay đổi được.

Bạn sẽ chỉ làm tình được với người mình thích

Nhiều chị em cho rằng những người đi tìm kiếm “tình một đêm” thật sự bẩn thỉu. Tuy nhiên, thực tế rằng nhu cầu tình dục rất cẩn thiết trong cuộc sống. Nhiều người nếu độc thân thì sẽ tìm kiếm các mối quan hệ chỉ chú trọng tình dục mà thôi. Được làm tình với người mình yêu thì là điều tuyệt hảo nhất rồi. Nhưng phải nói rằng việc người ta tìm đến nhau chỉ vì tình dục, không có tình yêu cũng rất nhiều đấy.

Chẳng phải phụ nữ “từng trải’ nào cũng hiểu hết về tình dục, có những sai lầm trong “chuyện trên giường” khiến chị em ồ lên: Hóa ra vậy! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Chỉ người gầy mới có thể tận hưởng tình dục

Với nhiều người phụ nữ, chuyện không sở hữu một vóc dáng đẹp khiến họ tự ti, chẳng muốn phô ra khi quan hệ. Tuy nhiên, đa phần đàn ông không thích phụ nữ quá gầy đâu. Trong trường hợp này thì suy nghĩ của phụ nữ và đàn ông lại trái ngược nhau rồi đó. Phụ nữ thích gầy và gầy, cho rằng gầy thì “cởi” để quan hệ là hoàn hảo nhất nhưng với đàn ông, sao cũng được, cứ việc cởi đồ và tận hưởng thôi.

Tốt nhất nên quan hệ bằng những “bài” quen thuộc

Nhiều người phụ nữ cho rằng không nên thể hiện mình quá nhiều trong quan hệ tình dục. Phụ nữ phải nết na, thùy mị và có ý tứ. Bởi vậy, khi quan hệ với nhau, tư thế truyền thống là sự lựa chọn số 1, không nên đa dạng quá nhiều.

Tuy nhiên, thực tế rằng việc chỉ “làm” bằng những tư thế cũ kĩ dễ khiến cho chuyện tình dục của vợ chồng bạn trở nên buồn tẻ hơn. Việc thử nghiệm phương pháp mới lạ không chỉ tăng sức hấp dẫn cho nó mà còn khiến chồng bạn hứng khởi hơn.

Theo một thống kê của Sina, có đến 70% các cuộc hôn nhân ly hôn do tình dục không hòa hợp. Vì không hòa hợp nên dẫn đến hàng loạt hệ lụy phía sau. Bởi vậy, phụ nữ muốn giữ gìn hạnh phúc thì chuyện có kĩ năng tốt khi quan hệ vô cùng quan trọng.

Theo: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm