Phụ nữ dù bận rộn đến đâu cũng nên tận hưởng tình dục, dưới đây là những cách khiến các chị “phiêu” với cuộc yêu trong bất cứ hoàn cảnh nào

Rena, Theo Helino
Chia sẻ

Nhiều người "lười" quan hệ tình dục vì hàng loạt lí do nhưng đừng sa lầy vào những sai lầm đó, nó đủ sức tàn phá cuộc hôn nhân của bạn đấy.

Nhiều người quá mệt mỏi vì công việc, cuộc sống và chán nản luôn cả chuyện tình dục. Nếu lúc nào cũng mệt mỏi, chán chường thì chắc chắn “chuyện chăn gối” bị ảnh hưởng trầm trọng. Cứ xa lánh chồng hoặc bạn tình thì lâu dần, mối quan hệ sẽ bị ảnh hưởng đấy nhé! 

Dưới đây là những cách thức giúp phụ nữ hâm nóng được mối quan hệ, "chuyện trên giường" được thỏa mãn hơn và giúp họ có cái nhìn khác biệt về tình dục.

Làm “nóng” trước khi quan hệ

Đàn ông hay phụ nữ đều thích thú trước không khí chuẩn bị bước vào một “cuộc yêu”. Tình cảm sẽ dễ dàng cháy hơn nếu như biết được đối phương đang chuẩn bị sẵn sàng để cả hai cùng tận hưởng sự ngọt ngào của tình dục. Bởi vậy, có thể trên đường đi làm về, bạn hãy nhắn một cái tin cho chồng thật ấm áp có nội dung “nóng bỏng” chút cũng không sao.

Bạn hãy thông báo chuyện mình muốn được “yêu” vào tối nay. Hoặc đơn giản, khi đã về nhà và nằm trên giường thay vì lao vào nhau, hai bạn hãy thử nằm ôm, vuốt ve rồi nói về tình yêu của cả hai. Đó là những chất xúc tác tuyệt vời cho một đêm nóng bỏng đấy.

Phụ nữ dù bận rộn đến đâu cũng nên tận hưởng tình dục, dưới đây là những cách khiến các chị “phiêu” với cuộc yêu trong bất cứ hoàn cảnh nào - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Hãy bắt đầu cuộc yêu bằng những tiếp xúc nhẹ nhàng

Hạnh phúc của tình dục nằm ở việc trêu chọc và bị trêu chọc. Cả hai hãy cứ thoải mái chơi đùa, nghịch ngợm nhau. Đôi khi, việc giao tiếp bằng mắt, cọ xát da hay những đầu ngón tay chạm vào nhau cũng là cách để tăng cảm giác khi “yêu”.

Khi về nhà, bạn hãy thoát khỏi công việc, dành cho chồng một cái ôm, nụ hôn lãng mạn. Sau đó, bạn hãy nói vào tai anh ấy những lời ngọt ngào, tay đặt lên tai, cổ hay eo của anh ấy xem sao. Việc dần dần khám phá nhau sẽ khiến người đàn ông càng háo hức hơn nữa đó.

Quan hệ nhanh cũng là một loại thuốc “giải nén”

Trong thực tế, quan hệ tình dục bình thường sẽ kéo dài từ 5-20 phút. Tuy nhiên nếu không có thời gian, quá bận rộn thì cả hai nên thử cách quan hệ cực nhanh, mãnh liệt trong thời gian từ 3-5 phút. Chừng đó thời gian có thể là đủ cho chồng bạn cảm thấy thỏa mãn và đỡ ham muốn hơn trong tình cảnh cả hai đều quá bận rộn.

Thử phương pháp mới khi quan hệ

Tình dục cũng như âm nhạc, đều có những thăng trầm. Cách thức “làm tình” không thay đổi sẽ dẫn đến những điều nhàm chán. Các bạn hãy đổi mới tình dục theo cách từ từ và để đối phương thích ứng. Tư thế mới, vùng nhạu cảm mới hay dùng đồ chơi tình dục kết hợp với thực phẩm tình dục như mật ong, kem, chocolate… Đừng rơi vào khuôn mẫu, hãy thoải mái đổi mới để có một “cuộc yêu” chất lượng trước khi tiếp tục lao vào công việc bận rộn.

Phụ nữ dù bận rộn đến đâu cũng nên tận hưởng tình dục, dưới đây là những cách khiến các chị “phiêu” với cuộc yêu trong bất cứ hoàn cảnh nào - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Đừng quan tâm quá nhiều thứ khi ham muốn tấn công

Đàn ông thường có bản năng tìm kiếm chỗ “xả” khi ham muốn. Phụ nữ thì khác, họ sẽ ngại ngùng và chẳng dám nói lên nỗi lòng của mình. Hoặc đơn giản là do bận quá, bỏ qua luôn nhu cầu quan hệ tình dục. Đây cũng là điều khiến sinh lý không được giải tỏa, sinh ra bức xúc, khó chịu của nhiều phụ nữ.

Bởi vậy, thay vì cứ u uất chịu đựng thì bạn hãy cho người đàn ông của mình hiểu cảm xúc và điều mong muốn. Tình dục nào phải cái gì xấu xa đâu. Dù bận rộn nhưng thử một ngày về sớm, hẹn hò với chồng rồi tận hưởng một đêm nồng cháy có phải là giải quyết được các vấn đề rồi không.

Đừng bao giờ ngại những chất bôi trơn

Điều gì sẽ xảy đến nếu như cơ thể bạn bị căng cứng khi lâu quá chẳng quan hệ. Hay đơn giản là bạn không đủ phấn khích, sẵn sàng cho việc quan hệ. Lúc đó, bạn hãy thoải mái xin sự trợ giúp từ những chất bôi trơn chất lượng. Tình dục không xấu, hãy tận hưởng nó với đủ các “topping” kèm theo. Có như vậy, cuộc sống của bạn mới thoải mái được.

Trong cuộc sống, nhiều người phụ nữ có đến cả tháng trời lẩn tránh việc quan hệ chỉ vì bận rộn hay có nhiều điều lo nghĩ. Có lẽ, họ chưa hiểu được tác dụng của việc quan hệ tình dục đối với cuộc sống rồi. Hãy tận hưởng nó, coi nó như một thứ gia vị không thể thiếu cho đời sống của hai vợ chồng. Còn nếu vì bận rộn hay nhiều lí do chán việc quan hệ, hãy nhìn lên những cách trên và học tập theo, biết đâu cải thiện được “chuyện yêu” cả đời.

Theo Marie Claire

Chia sẻ
Đọc thêm