Cực bất ngờ: Hóa ra đây mới là những điều đàn ông thực sự mong muốn ở người đàn bà của mình khi ân ái!

Daisy, Theo Helino
Chia sẻ

Nhịp độ, hơi thở, cách kích thích... đàn ông muốn biết nàng thích điều gì và thì thầm tiết lộ bằng giọng nói ngọt ngào của mình khi anh ấy "lâm trận".

Muốn yêu, muốn thương, muốn cả hai gần gũi và gắn kết lâu dài thì đừng bỏ qua sự quan trọng của "chuyện ấy". Đây thực sự là một yếu tố quan trọng của hôn nhân. Đàn bà ạ, phần lớn đàn ông ngoại tình vì không thỏa mãn chuyện gối chăn. Đừng trách họ coi trọng vấn đề sinh lý đến thế, bởi ham muốn người phụ nữ của mình là một việc rất tốt. Nếu nàng không biết cách làm hài lòng người đàn ông của mình trên giường, nàng sẽ thiệt thòi.

Hãy nghe những người đàn ông từng trải thú nhận điều họ thực sự mong muốn từ phía người phụ nữ của mình, cách cô ấy đối xử với "chuyện phòng the" khiến đàn ông vui hay buồn nhé.

Đừng quá nhút nhát, bị động và căng thẳng khi ân ái

Anh Hoàng (36 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: "Tôi cứ nghĩ lấy vợ trẻ thì cô ấy phải hiện đại lắm, ai ngờ cô ấy quá nhút nhát trong chuyện chăn gối. Vợ tôi thường xấu hổ đỏ mặt, đòi tắt điện tối om mới cởi đồ và sau đó thì căng cứng như một khúc gỗ. Mỗi động chạm của tôi đều làm cô ấy căng thẳng. Dù đã cưới 2 năm và có con, tình trạng vẫn không khá hơn. Tôi chỉ mong cô ấy chịu tìm hiểu chuyện phòng the và mạnh bạo hơn một chút".

 Cực bất ngờ: hóa ra đây là những điều đàn ông mong muốn ở người đàn bà của mình khi ân ái - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Thật sự là, đối với đàn ông, việc ân ái và yêu chiều người đàn bà của mình là một niềm vui, một cách thể hiện bản lĩnh phái mạnh. Cho nên, đàn bà ạ, đừng sợ hãi hay căng cứng khi gần gũi anh ấy. Cách nàng gồng mình lên đầy căng thẳng khiến cho ham muốn của chồng sụt giảm. Nếu vẫn e ngại, hãy tập dần từng bước nhỏ và thì thầm với anh ấy về cảm giác của nàng.

Chúng tôi có thể cảm nhận nếu vợ không thực sự thích ân ái

Điều quan trọng nhất: đừng giả vờ "lên đỉnh" vì đàn ông có thể cảm nhận được phụ nữ thích ân ái thực sự hay "diễn" vì muốn làm anh ấy vui.

Anh Tuấn (32 tuổi, Hải Dương) nói rằng: "Tôi thực sự quan tâm đến cảm xúc của vợ và muốn cô ấy coi chuyện chăn gối là một cuộc vui chứ không phải sự phục tùng. Đàn ông muốn làm ông hoàng trên giường nhưng cũng xem người đàn bà của mình là hoàng hậu để nâng niu, yêu chiều, làm nàng hưng phấn, đắm say, biến đổi với thường ngày.

Nhiều lần tôi biết vợ giả vờ thỏa mãn nhưng để nói thẳng cho cô ấy thì khó quá. Tôi sợ cô ấy tủi thân khi bị tôi vạch trần sự thật. Lẽ ra, nếu mệt hoặc không có hứng, cô ấy có thể nhẹ nhàng từ chối và hẹn tôi một lúc khác, khi cả hai đều sẵn sàng".

Rõ ràng là, chúng ta có quyền từ chối khi không muốn "chuyện ấy" thay vì giả vờ hạnh phúc.

 Cực bất ngờ: hóa ra đây là những điều đàn ông mong muốn ở người đàn bà của mình khi ân ái - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Hầu hết đàn ông đều thích thử đồ chơi tình dục

Đồ chơi tình dục! Có thực sự là nhiều người đàn ông thích thứ đó?

Anh Quang (35 tuổi, Hải Phòng) thú nhận rằng: "Tôi và những ông bạn tôi chơi đều thích thử đồ chơi tình dục nhưng hơi ngại nói với vợ về chủ đề này. Nhiều người phụ nữ quá truyền thống và sẵn sàng nổi khùng lên, sợ hãi hoặc đánh giá khi chồng đề nghị thử những tư thế mới, xem phim hay kết hợp sextoy trong màn dạo đầu".

Chà, vậy thì nếu nàng là người cởi mở và muốn những điều mới lạ trong phòng the, đừng ngại hỏi anh ấy có thích trải nghiệm một màn ân ái thú vị với sextoy, màn dạo đầu ướt át và massage phòng the không nhé.

Hãy cho tôi biết cô ấy muốn gì trên giường

Nhiều người đàn ông có kinh nghiệm ân ái cũng không đủ tự tin rằng mình làm vợ hài lòng bởi mỗi người phụ nữ có những điểm nhạy cảm hoàn toàn khác nhau. Nhịp độ, hơi thở, cách kích thích... đàn ông muốn biết nàng thích điều gì và thì thầm tiết lộ bằng giọng nói ngọt ngào của mình khi anh ấy "lâm trận".

Minh (28 tuổi, TP. HCM) chia sẻ: "Dù đã từng ân ái với 2 người phụ nữ khác trước khi cưới, tôi vẫn khá hoang mang không biết vợ thích gì. Lúc trước, tôi khá tự tin về bản lĩnh đàn ông nhưng giờ lại lo lắng. Kể mà cô ấy phản ứng rõ ràng hơn với màn dạo đầu hay khi tôi 'lên đỉnh' thì tốt.

Nhiều khi tôi hỏi cô ấy muốn chạm vào đâu hay muốn tôi làm điều gì không, cô ấy toàn im lặng hoặc trả lời theo kiểu 'sao cũng được'. Chán thật!".

Đơn giản, hãy cho anh ấy biết bạn thích cái gì, không thích cái gì thông qua hơi thở, tiếng rên rỉ hoặc tuyệt hơn là lời nói nóng bỏng vào tai anh ấy. Nàng chịu nói thì sẽ được chiều chuộng để giải phóng chính mình.

Chia sẻ
Đọc thêm