Chồng chỉ “online” khi quan hệ bằng miệng

Chị Tâm An, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Em đang lo lắng quá, xin hỏi em phải làm gì để vợ chồng em lại được như trước mà không cần kích thích anh ấy bằng miệng?

Hỏi: 

Em chào chị Tâm An, 

Em năm nay 28 tuổi, anh ấy hơn em 7 tuổi. Nhìn chung gia đình em tương đối hạnh phúc, đầm ấm. Anh là người chồng khá chu đáo, biết quan tâm tới gia đình, nỗi niềm, cảm xúc của vợ. Ngược lại, em cũng cố gắng làm tròn trách nhiệm của một người vợ. 

Em không phải lo nghĩ về vấn đề cơm áo gạo tiền bởi ngoài việc anh ấy kiếm tiền tốt, thu nhập cao, em cũng có một công việc ổn định. 

Mâu thuẫn của chúng em xảy ra ngay sau khi em sinh bé đầu lòng. "Chuyện ấy" của vợ chồng em khá đều đặn và hợp nhau nhưng từ sau khi sinh bé, anh ấy hoàn toàn lạnh nhạt với em. 

Em biết có lẽ trong suốt quá trình mang bầu rồi đến việc con ra đời đã khiến anh ấy stress, em cố gắng rất nhiều để anh ấy có cảm hứng lại với vợ nhưng không thành. 

Và rồi em phát hiện ra một điều chồng em chỉ hưng phấn và lên đỉnh được khi em “yêu" anh ấy bằng miệng nhưng em cũng khá e ngại vấn đề này vì sợ... mất vệ sinh. 

Em đang lo lắng quá, xin hỏi em phải làm gì để vợ chồng em lại được như trước mà không cần kích thích anh ấy bằng miệng? 

Em xin chân thành cảm ơn. Rất mong hồi âm của chị. 

(ngocloan...@gmail.com ) 

Chị Tâm An tư vấn: 

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc vào chuyên mục của chúng tôi. Có một điều mà bạn cần hiểu rõ, đó là khi một thành viên mới xuất hiện, tâm trạng của cánh mày râu sẽ bị ảnh hưởng và đương nhiên "chuyện ấy" cũng bị... liên lụy. 

"Yêu" bằng miệng - oral sex là một trong những kiểu “yêu” được nhiều cặp đôi áp dụng. Nhất là đối với phái nam, kiểu “yêu” này làm cho các chàng dễ đạt đến khoái cảm. Còn đối với nữ giới, dù không nói ra nhưng có rất nhiều người cảm thấy e ngại với oral sex.

Nhiều chị em cũng có cùng suy nghĩ với bạn rằng đó là kiểu yêu rất... mất vệ sinh. Bên cạnh đó, nhiều lúc các ông chồng còn quá ích kỷ, chỉ vì sở thích của mình mà quên rằng, tình dục là cuộc chơi của cả hai người và ai cũng có quyền được nhận những “phần thưởng” giống nhau. 

Với nam giới, oral sex có thể giúp họ “lên đỉnh” dễ dàng, nhưng với nữ giới, để có thể "on top" thì phải cần đến một quá trình kết hợp những động tác ve vuốt khác nhau. 

Trong trường hợp này, bạn cần nói chuyện rõ ràng với anh ấy cảm nhận mà bạn đang trải qua. Rằng kiểu yêu này gây ra sự đơn điệu, nhàm chán trong phòng ngủ, thứ hai, nó làm cho cán cân “chuyện ấy” bị lệch nếu như người chồng không khéo léo trong cách thể hiện.

Tuy nhiên, như bạn cũng nhận ra rằng anh ấy “ra nông nỗi” này bởi bị bạn bỏ rơi từ khi bạn mang bầu. Vậy, bạn cần lên kế hoạch để F5 tình cảm vợ chồng. 

Bạn hãy làm sống lại lần gặp đầu tiên của vợ chồng mình. Hẹn hò với anh ấy, vẫn địa điểm ấy, mùi nước hoa ấy, kiểu làm quen ấy... 

Bạn có thể làm chàng bất ngờ với email của bạn. Hãy gửi cho chàng những lời lẽ yêu thương qua mạng. Khi gần gũi anh ấy, bạn hãy diện những bộ đồ sexy nhất để quyến rũ chàng. 

Việc trước đây rất "hợp gu" nhưng bây giờ chồng bạn lại thờ ơ có thể do anh ấy gặp chút rắc rối về tâm lý. Việc cả hai cần làm lúc này là cùng nhau chuyện trò, trao đổi để hiểu rõ hơn về nhau trong “chuyện ấy”. Một khi tâm lý đã “thông” thì “chuyện ấy” sẽ tràn đầy yêu thương. 

Chúc vợ chồng bạn hạnh phúc, an tâm lên bạn nhé! 
 

Chị Tâm An của chuyên mục Chuyện khó nói sẽ tư vấn giúp bạn các vấn đề xoay quanh những thắc mắc về tình yêu, hôn nhân, gia đình.

Hãy gửi những băn khoăn của bạn về địa chỉ email tinhyeuhonnhan@afamily.vn . Chuyện khó nói sẽ giữ bí mật thông tin cá nhân của bạn (Yêu cầu thư gửi về phải viết có dấu). 

Chuyện mục Chuyện khó nói mời bạn đón đọc những bài tư vấn trên aFamily - Website hàng đầu dành cho phụ nữ vào 16 giờ các ngày trong tuần. 

 
 Có nhiều ông chồng chỉ lên đỉnh khi được vợ oral sex
Chồng chỉ “online” khi quan hệ bằng miệng 1

Chia sẻ
Đọc thêm