Hương vị tình thân: Thy tức điên khi bà Dần dằn mặt không ưa Nam cũng phải chịu, lo sợ vụ vòng vàng bị phát hiện

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 25, màn dạy dỗ Thy của bà Dần khiến khán giả thích thú, hả hê.

Hương vị tình thân phần 2 tập 25: Thy bị bà Dần dạy dỗ

Hương vị tình thân phần 2 tập 25 lên sóng VTV1 tối 31/8. Trong tập này, khán giả vô cùng hả hê với tình tiết bà Dần "dạy dỗ" Thy. Bà Dần đã được về nhà và trở lại minh mẫn như xưa, chỉ là vẫn chưa thể đi lại được. Trong cuộc nói chuyện với Thy, có cả ông Khang, bà Dần đã nhắc nhở Thy: "Cháu gọi điện cho chị Nam xem chị ấy có cần gì thì giúp chị nhé".

Tuy nhiên Thy nói với bà rằng: "Con cũng không biết chị Nam cần gì, vì sở thích của con với chị khác nhau". Nào ngờ, bà Dần cắt luôn lời Thy và cho rằng cô nàng không được ăn nói như vậy, bởi: "Nếu thế thì cần người nhà làm gì?".

Hương vị tình thân: Thy tức điên khi bà Dần dằn mặt không ưa Nam cũng phải chịu, lo sợ vụ vòng vàng bị phát hiện - Ảnh 1.

Tiếp đó, bà Dần tuôn ra một tràng dạy dỗ cháu dâu thứ: "Bà biết cháu với cái Nam không ưa nhau, nhưng dù gì trước sau nó vẫn sẽ là dâu trưởng của nhà này. Nhiệm vụ của cháu là hỗ trợ cho nó, không chỉ là trong đám cưới đâu, mà sau này trong cuộc sống chị em phải bảo ban, giúp đỡ nhau cho nó gần gũi".

Hương vị tình thân: Thy tức điên khi bà Dần dằn mặt không ưa Nam cũng phải chịu, lo sợ vụ vòng vàng bị phát hiện - Ảnh 2.

Hương vị tình thân phần 2 tập 25: Thy lo sợ vụ vòng vàng bị phát hiện

Những lời của bà Dần khiến Thy có cảm giác Nam chưa về làm dâu chính thức mà dường như đã sắp "đè đầu cưỡi cổ" cô nàng đến nơi. Ngoài mặt thì bằng lòng, cố gượng cười với bà nội chồng, nhưng sau lưng, Thy tức điên, hậm hực. Khi chỉ còn một mình ở văn phòng, Thy còn điên loạn ném đồ đạc tứ tung. Sau đó, cô nàng nghĩ lại những lần Nam cà khịa mình trong quá khứ, từ chuyện Thy bỏ rơi Phi tới giai đoạn Thy đang cưa cẩm Long nhưng không thành...

Hương vị tình thân: Thy tức điên khi bà Dần dằn mặt không ưa Nam cũng phải chịu, lo sợ vụ vòng vàng bị phát hiện - Ảnh 3.

Hương vị tình thân: Thy tức điên khi bà Dần dằn mặt không ưa Nam cũng phải chịu, lo sợ vụ vòng vàng bị phát hiện - Ảnh 4.

Tuy nhiên điều làm Thy điên đầu nhất có lẽ chính là vụ Thy nhúng tay tắt camera để hỗ trợ mẹ mình đổ tội ăn cắp vòng vàng cho bà Bích. Thời điểm đó, Nam đã biết chắc mẹ con Thy nhúng tay và nói rằng, dù thế nào thì cái kim trong bọc cũng lòi ra, không thể che giấu mãi được.

Hơn bất kỳ điều gì khác, Thy lo sợ sẽ bị Nam vạch mặt trước gia đình. Càng nhìn Thy điên tiết, khán giả càng hài lòng, sung sướng.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 26 lên sóng VTV1 tối 1/9.

Chia sẻ
Đọc thêm