Hương vị tình thân: Thy nói với mẹ kết quả xét nghiệm ADN, cơn mưa sấm sét mà bà Sa từng nói tới chính là đây?

Thanh Nguyên, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong Hương vị tình thân tập 56 lên sóng tối nay, Thy đã gặp bà Sa và nói ra mọi chuyện?

Hương vị tình thân tập 56: Thy nói với mẹ kết quả xét nghiệm ADN?

Thy nói với bà Sa kết quả xét nghiệm ADN trong Hương vị tình thân

Hương vị tình thân tập 56 vừa hé lộ thêm một số tình tiết mới sẽ xuất hiện trong tập tối nay. Đáng chú ý nhất là cảnh quay Thy tới gặp mẹ mình và nói rằng: "Bây giờ thì con biết tại sao mẹ lại ghét bỏ con rồi". Khi bà Sa tỏ ra không hiểu con gái đang nói gì thì Thy cười trong đau khổ: "Mẹ không cần phải đeo mặt nạ với con nữa".

Hương vị tình thân: Thy nói với mẹ kết quả xét nghiệm ADN, cơn mưa sấm sét mà bà Sa từng nói tới chính là đây? - Ảnh 2.

Hương vị tình thân: Thy nói với mẹ kết quả xét nghiệm ADN, cơn mưa sấm sét mà bà Sa từng nói tới chính là đây? - Ảnh 3.

Ở đoạn kết tập 55, Thy từng tới nhà mẹ đẻ và có vẻ như cô có ý định làm xét nghiệm ADN của Dũng và ông Tấn. Với tình huống Thy gặp bà Sa ở tập 56, khả năng cao lúc này cô đã có trong tay kết quả xét nghiệm. Việc này cũng đồng nghĩa với tất cả những bí mật quá khứ của bà Sa sẽ bị bại lộ trong tập này, bao gồm việc bà ngoại tình, có con với nhân tình, thông đồng với kẻ giết chồng...

Hương vị tình thân: Thy nói với mẹ kết quả xét nghiệm ADN, cơn mưa sấm sét mà bà Sa từng nói tới chính là đây? - Ảnh 4.

Trước đó, khi tương tác với NSƯT Trịnh Mai Nguyên, thủ vai ông Khang trên MXH, NSƯT Thu Hạnh (thủ vai bà Sa) từng nhắc đến tình tiết mẹ con Thy sẽ chịu một cơn mưa sấm sét trong Hương vị tình thân.

Có vẻ như cơn mưa đó sẽ đến trong tập tối nay, khi ở cảnh Thy gặp bà Sa, người xem nghe thấy tiếng sấm chớp đã bắt đầu nổi lên.

Hương vị tình thân: Thy nói với mẹ kết quả xét nghiệm ADN, cơn mưa sấm sét mà bà Sa từng nói tới chính là đây? - Ảnh 5.

Ở những diễn biến khác, trong tập này, bà Bích cũng đã bắt đầu xuôi lòng, cảm thấy có "cảm tình" hơn với Dũng khi biết rằng con trai bà Sa vẫn luôn kiên trì theo đuổi Diệp, cho dù cô có hắt hủi hay xa lánh anh. Preview hé lộ cảnh Diệp khóc lóc trên vai Nam, hỏi rằng tại sao Dũng yêu mình nhưng lại cứ bắt mình phải lựa chọn giữa gia đình và tình yêu?

Hương vị tình thân: Thy nói với mẹ kết quả xét nghiệm ADN, cơn mưa sấm sét mà bà Sa từng nói tới chính là đây? - Ảnh 6.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 56 lên sóng tối nay trên VTV1.


Chia sẻ
Đọc thêm