Hương vị tình thân tập 56: Nam có bầu, Thy nhìn ông Tấn với ánh mắt "sát thủ"

TTT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 56, có vẻ như Nam đã chính thức có em bé.

Hương vị tình thân phần 2 tập 56: Nam có bầu?

Preview phim Hương vị tình thân phần 2 tập 56

Preview Hương vị tình thân phần 2 tập 56 hé lộ một phân cảnh khiến khán giả yêu mến cặp Long - Nam gần như chắc chắn rằng điều mà mình mong đợi nhất phim cuối cùng cũng đến, đó là việc Nam có em bé. Preview hé lộ cảnh Nam tới nhà bà Bích và ăn ngon lành một quả khế chua, trong khi cô nghe bà Bích huyên thuyên chuyện của Dũng với Diệp.

Hương vị tình thân tập 56: Nam có bầu, Thy nhìn ông Tấn với ánh mắt "sát thủ" - Ảnh 1.

Hương vị tình thân tập 56: Nam có bầu, Thy nhìn ông Tấn với ánh mắt "sát thủ" - Ảnh 2.

Có vẻ như sau khi biết Dũng giờ đây đã giàu có, có xe riêng, lại còn lên chức giám đốc, bà Bích đã xuôi lòng, không còn cấm cản Diệp như trước đây nữa. Tuy nhiên bà cũng biết đâu là giới hạn, vì chuyện của Diệp và Dũng sẽ khó mà thành vì mối thâm thù đại hận giữa hai gia đình quá lớn.

Hương vị tình thân phần 2 tập 56: Thy nhìn ông Tấn căm thù

Tiếp đó, preview lại hé lộ cảnh ông Tấn gọi điện cho Dũng thì cậu nói rằng đang hẹn cafe tâm tình với Thy. Thái độ của ông Tấn khi nghe chuyện này có vẻ rất sốt ruột. Sau đó, ông Tấn còn chạm mặt Thy khi Dũng đưa chị gái về. Cảnh Thy xuống xe và đối đầu ông Tấn với ánh mắt "sát thủ" khiến khán giả tò mò không rõ có phải lúc này, Thy đã chắc chắn chuyện ông Tấn là kẻ thù giết bố mình hay chưa?

Hương vị tình thân tập 56: Nam có bầu, Thy nhìn ông Tấn với ánh mắt "sát thủ" - Ảnh 3.

Hương vị tình thân tập 56: Nam có bầu, Thy nhìn ông Tấn với ánh mắt "sát thủ" - Ảnh 4.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 56 lên sóng VTV1 tối 14/10.

Chia sẻ
Đọc thêm