Hương vị tình thân: Ấm lòng cảnh bà Dần ngọt ngào với con dâu nhưng chiếc váy đỏ cực phẩm của bà Xuân mới gây chú ý nhất

TTT,
Chia sẻ

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 54 lên sóng tối qua, cảnh quay thấm đẫm tình thân của bà Xuân và mẹ chồng thu hút sự chú ý của khán giả.

Hương vị tình thân: Khán giả ấm lòng với cảnh quay của bà Xuân - bà Dần

Hương vị tình thân phần 2 tập 54 lên sóng tối qua. Bên cạnh những tình tiết liên quan đến sự trở về của Chiến "chó", thì câu chuyện tình thân ấm áp trong gia đình bà Dần cũng là một điểm thu hút người xem. 

Ở tập này, bà Xuân và bà Dần đã cùng nhau sang nhà Nam. Mẹ Long đã tự tay nấu món cháo dắt - món ăn mà cả Nam và bà Dần đều thích. Vào đúng giờ dùng bữa thì bà Dẫn cũng bỗng nhiên hết cơn lẫn. Dường như đây là lần đầu tiên trong bộ phim, khán giả được nghe bà Dần gọi bà Xuân là "con", là "Xuân" chứ không phải chị này, chị kia như mọi khi nữa.

Hương vị tình thân: Ấm lòng cảnh bà Dần ngọt ngào với con dâu nhưng chiếc váy đỏ cực phẩm của bà Xuân mới gây chú ý nhất - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Ấm lòng cảnh bà Dần ngọt ngào với con dâu nhưng chiếc váy đỏ cực phẩm của bà Xuân mới gây chú ý nhất - Ảnh 2.

Hương vị tình thân: Ấm lòng cảnh bà Dần ngọt ngào với con dâu nhưng chiếc váy đỏ cực phẩm của bà Xuân mới gây chú ý nhất - Ảnh 3.

Hương vị tình thân: Ấm lòng cảnh bà Dần ngọt ngào với con dâu nhưng chiếc váy đỏ cực phẩm của bà Xuân mới gây chú ý nhất - Ảnh 4.

Món ăn gợi nhắc bà Dần về một thời xưa cũ, cũng gợi nhắc bà Xuân về những ngày mới làm dâu đầy ắp kỷ niệm. Hương vị tình thân nồng ấm trong cảnh quay này khiến không ít khán giả phải nghẹn ngào.

Hương vị tình thân: Nhan sắc bà Xuân khiến fan mê đắm

Cũng trong cảnh quay, nhân vật bà Xuân (Quách Thu Phương) khiến khán giả đặc biệt chú ý vì nhan sắc ngày càng thăng hạng. Ở cảnh này, mẹ Long diện một chiếc váy đỏ thắm tôn lên nước da trắng ngần. 

Hương vị tình thân: Ấm lòng cảnh bà Dần ngọt ngào với con dâu nhưng chiếc váy đỏ cực phẩm của bà Xuân mới gây chú ý nhất - Ảnh 5.

Hương vị tình thân: Ấm lòng cảnh bà Dần ngọt ngào với con dâu nhưng chiếc váy đỏ cực phẩm của bà Xuân mới gây chú ý nhất - Ảnh 6.

Hương vị tình thân: Ấm lòng cảnh bà Dần ngọt ngào với con dâu nhưng chiếc váy đỏ cực phẩm của bà Xuân mới gây chú ý nhất - Ảnh 7.

Nhan sắc xinh đẹp của bà Xuân - diễn viên Quách Thu Phương khiến fan mê đắm.

Cùng ngày tập phim lên sóng, nữ diễn viên Quách Thu Phương cũng đăng tải những hình ảnh bà Xuân diện chiếc váy này trong hậu trường và thu hút rất nhiều bình luận khen ngợi của khán giả.

Hương vị tình thân: Ấm lòng cảnh bà Dần ngọt ngào với con dâu nhưng chiếc váy đỏ cực phẩm của bà Xuân mới gây chú ý nhất - Ảnh 8.

Hương vị tình thân: Ấm lòng cảnh bà Dần ngọt ngào với con dâu nhưng chiếc váy đỏ cực phẩm của bà Xuân mới gây chú ý nhất - Ảnh 9.

Hương vị tình thân: Ấm lòng cảnh bà Dần ngọt ngào với con dâu nhưng chiếc váy đỏ cực phẩm của bà Xuân mới gây chú ý nhất - Ảnh 10.

Hình ảnh hậu trường được diễn viên Quách Thu Phương đăng tải. Chiếc váy đỏ càng làm tôn lên làn da trắng sáng của "mẹ Long".

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Ở Hương vị tình thân, nhân vật bà Xuân của Quách Thu Phương được khen ngợi là một trong những nhân vật ăn mặc có gu và đẹp nhất. Chia sẻ về chuyện trang phục trong phim, Quách Thu Phương từng tâm sự: "Khi đọc kịch bản, chúng tôi đã phải hình dung ra được nhân vật của mình sẽ mặc như thế nào. Ở đoàn có một tổ trang phục nhưng diễn viên phải tư duy cho nhân vật của mình. Và phục trang thì diễn viên hoàn toàn phải tự lo. Mỗi người sẽ phải nghĩ xem nhân vật của mình tính cách, hoàn cảnh như thế thì sẽ mặc cái gì, sau đó đưa đến cho tổ trang phục.

Các bạn ở tổ trang phục sẽ có nhiệm vụ phải tính toán về màu sắc, cân đối giữa tất cả các diễn viên trong một phân đoạn xuất hiện cùng nhau, ai mặc cái gì cho phù hợp với phân đoạn đó. Nếu các bạn đưa ra ý kiến không phù hợp thì diễn viên sẽ là người quyết định".

Chia sẻ