Hương vị tình thân: Bà Sa đòi thủ tiêu ông Sinh, Thy lén làm xét nghiệm ADN của em trai

TTT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 55, Thy nghi ngờ ông Tấn và Dũng là bố con.

Hương vị tình thân phần 2 tập 55: Chiến chó đồng ý làm chứng, bà Sa muốn thủ tiêu ông Sinh khiến khán giả "lạnh người"

Hương vị tình thân phần 2 tập 55 lên sóng VTV1 tối 13/10. Trong tập này, sau khi bố con ông Sinh - Long gặp gỡ Chiến "chó", Chiến nói rằng bằng chứng về vụ án năm xưa của ông Sinh đã bị tiêu hủy. Tuy nhiên, Chiến đồng ý sẽ ra làm chứng cho ông Sinh, vì gã là người đã chứng kiến toàn bộ sự việc.

Rất nhanh chóng, vụ việc này đến tai ông Tấn và nhân tình. Bà Sa vô cùng lo lắng giục bố Dũng hãy mau chóng giải quyết sự việc. Bị đẩy vào đường cùng, thậm chí bà Sa còn yêu cầu ông Tấn làm cách nào cũng được, nếu cần thiết thì có thể bắt cả ông Sinh và Chiến "im lặng vĩnh viễn". Thái độ máu lạnh của mẹ Thy khiến khán giả thực sự thấy sợ hãi.

Hương vị tình thân: Bà Sa đòi thủ tiêu ông Sinh, Thy lén làm xét nghiệm ADN của em trai - Ảnh 1.

Hương vị tình thân phần 2 tập 55: Thy định làm xét nghiệm ADN của Dũng và ông Tấn?

Trong khi đó, ở nhà Long, cả nhà vui như đi hội trước tin ông Sinh bị oan. Hài hước nhất là tình huống bà Xuân thông báo cho Thy biết chuyện ông Sinh không phải kẻ giết bố cô, dù Long đã cảnh báo mẹ tạm thời giữ im lặng. Chẳng những tuyên bố ông Sinh không phải kẻ giết người, bà Xuân còn "oang oang" nói rằng kẻ thủ ác thực sự là ông Tấn - nhân tình của bà Sa khiến Thy chết lặng.

Hương vị tình thân: Bà Sa đòi thủ tiêu ông Sinh, Thy lén làm xét nghiệm ADN của em trai - Ảnh 2.

Hương vị tình thân: Bà Sa đòi thủ tiêu ông Sinh, Thy lén làm xét nghiệm ADN của em trai - Ảnh 3.

Sau cuộc nói chuyện với bà Xuân, Thy cũng được thám tử thông báo chuyện ông Tấn đang bị tố cáo giết người, cả chuyện ông Tấn - ông Sinh và bố Thy từng chung băng nhóm trước kia. Hiện tại, ông Tấn cũng đang âm thầm chuyển tài sản sang đứng tên Dũng.

Có lẽ với trí thông minh của mình, Thy đã nhanh chóng xâu chuỗi và nhìn ra chân tướng sự việc. Ngày hôm sau, cô tìm đến nhà mẹ đẻ gặp Dũng và càng phẫn nộ khi biết ông Tấn đang sống trong nhà với mẹ và em trai mình như một gia đình. Tập phim khép lại bằng cảnh Thy đang lục lọi đồ đạc trong nhà, cô lấy một sợi tóc trên áo của ai đó, và lấy bàn chải trong nhà tắm. Phải chăng Thy đang có ý định xét nghiệm ADN của Dũng và ông Tấn?

Hương vị tình thân: Bà Sa đòi thủ tiêu ông Sinh, Thy lén làm xét nghiệm ADN của em trai - Ảnh 4.

Hương vị tình thân: Bà Sa đòi thủ tiêu ông Sinh, Thy lén làm xét nghiệm ADN của em trai - Ảnh 5.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 56 lên sóng VTV1 tối 14/10.

Chia sẻ
Đọc thêm