Hương vị tình thân: Cảnh bố con Nam nhận nhau khiến fan quên mất Diệp vừa ghi điểm, bà Sa bị Dũng tố cáo cực hả hê

TTT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 46, có thể nói cảnh Nam và ông Sinh nhận nhau quá cảm động khiến nhiều phân cảnh khác bị lu mờ.

Hương vị tình thân phần 2 tập 46 lên sóng tối qua đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả với cảnh Nam nhận bố đẻ. Có lẽ chính vì thế mà sau khi tập phim kết thúc, mạng xã hội "ngập lụt" trong loạt bình luận nói về phân cảnh xúc động này. Thế nhưng ngoài cảnh quay đầy cảm xúc của bố con ông Sinh, thì Hương vị tình thân tập 46 còn 2 phân cảnh cũng rất đáng lưu tâm mà dường như nhiều người đã quên mất.

Hương vị tình thân phần 2 tập 46: Diệp ghi điểm với câu nói quá ấn tượng

Cuối cùng sau chặng đường hơn 40 tập phim của phần 2, nhân vật Diệp cũng có một câu nói "lọt tai" người xem ở tập này. Đó là khi cô bị Dũng cấm cản, bắt Diệp không được qua lại với ông Sinh nữa, dù ông chỉ là bố nuôi của Nam. Chẳng những vậy, Dũng còn nhắc đến Nam: "Còn cả chị em nữa, chuyện cũ chưa qua thì lại đến chuyện này. Anh làm sao có thể nhìn mặt bố con họ?". 

Đỉnh điểm, Dũng còn yêu cầu: "Muốn đến được với nhau, em phải đoạn tuyệt với bố con nhà đấy". Tuy nhiên, Diệp nhất định không nghe theo lời Dũng. Cô đã tuyên bố với người yêu rằng: "Em không thể làm như thế được! Em không thể vì tình yêu mà từ bỏ người thân của mình được". Nói xong, Diệp hiên ngang bỏ đi.

Hương vị tình thân: Cảnh bố con Nam nhận nhau khiến fan quên mất Diệp vừa ghi điểm, bà Sa bị Dũng tố cáo cực hả hê - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Cảnh bố con Nam nhận nhau khiến fan quên mất Diệp vừa ghi điểm, bà Sa bị Dũng tố cáo cực hả hê - Ảnh 2.

Dũng yêu cầu Diệp: "Muốn đến được với nhau, em phải đoạn tuyệt với bố con nhà đấy". Tuy nhiên, Diệp nhất định không nghe theo lời Dũng.

Suốt cả phần 2, người ta chỉ thấy Diệp mù quáng, đâm đầu vào yêu đương, đến mức ai nói gì cũng không cản được cô đến với Dũng. Nhưng sau cùng, ít ra Diệp cũng một lần suy nghĩ đúng đắn và khiến khán giả mở lòng với cô hơn.

Hương vị tình thân phần 2 tập 46: Dũng vô tình tố cáo bà Sa

Cũng trong Hương vị tình thân tập 46, trong cuộc tâm sự của ba mẹ con Thy - Dũng - Sa, Dũng đã vô tình "tố cáo" mẹ mình, khiến Thy bắt đầu nghi ngờ bà Sa. Theo đó, bà Sa khuyên Thy hãy buông bỏ mối thù với ông Sinh vì dù gì ông cũng đã đi tù, phải trả giá. Thực ra bà Sa cũng chẳng tốt đẹp gì, bà chỉ sợ con gái đào sâu tìm hiểu thì sẽ khiến những chuyện quá khứ vỡ lở.

Tuy nhiên Thy nói rằng mình sẽ không bao giờ từ bỏ, cũng không bao giờ tha thứ. Lúc này, Dũng lại bất ngờ nhắc tới chuyện bà Sa từng gặp mặt ông Sinh nhưng không nhận ra kẻ thù giết chồng. Đó là ở bữa tiệc ông Sinh tổ chức sinh nhật, cùng địa điểm bà Sa đi ăn với ông Tấn và Dũng.

Hương vị tình thân: Cảnh bố con Nam nhận nhau khiến fan quên mất Diệp vừa ghi điểm, bà Sa bị Dũng tố cáo cực hả hê - Ảnh 3.

Hương vị tình thân: Cảnh bố con Nam nhận nhau khiến fan quên mất Diệp vừa ghi điểm, bà Sa bị Dũng tố cáo cực hả hê - Ảnh 4.

Hương vị tình thân: Cảnh bố con Nam nhận nhau khiến fan quên mất Diệp vừa ghi điểm, bà Sa bị Dũng tố cáo cực hả hê - Ảnh 5.

Dũng lại bất ngờ nhắc tới chuyện bà Sa từng gặp mặt ông Sinh nhưng không nhận ra kẻ thù giết chồng. Đó là ở bữa tiệc ông Sinh tổ chức sinh nhật, cùng địa điểm bà Sa đi ăn với ông Tấn và Dũng. Bị con trai tố cáo, bà Sa tái mặt sợ hãi.

Vừa nghe nhắc tới chuyện này, bà Sa đã tái mặt. Bà cho rằng vì mọi chuyện xảy ra quá lâu nên bản thân cũng quên. Hơn nữa lúc đó, bà bị bà Bích làm cho phân tâm. Thấy thái độ của mẹ, Thy có lẽ cũng đã bắt đầu nghi ngờ. Làm gì có người phụ nữ nào quên được kẻ thù giết chồng mình?

Với những nghi ngờ này, hẳn ngày Thy tìm ra chân tướng sự việc cũng không còn xa nữa.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 47 lên sóng VTV1 tối 1/10.

Chia sẻ
Đọc thêm