Hương vị tình thân: Cuối cùng thì bà Xuân cũng dần nhận ra bộ mặt thật của bà Sa

Thiên Thanh,
Chia sẻ

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 55, cảnh bà Xuân nói về bà Sa khiến khán giả thích thú.

Hương vị tình thân phần 2 tập 55: Bà Xuân bất ngờ chê trách bà Sa

Hương vị tình thân phần 2 tập 55 lên sóng VTV1 tối 13/10. Trong tập này, tin vui đến với gia đình Long khi mọi người biết chuyện ông Sinh không phải kẻ thủ ác giết bố Thy mà thực ra bị oan. Long đã nói chuyện này cho bà Xuân để mẹ mình yên tâm, thế nhưng vì quá vui mừng, bà Xuân đã "bô bô" kể hết với mọi người, trong đó có cả Thy.

Trong phân cảnh ông Khang và bà Xuân nói chuyện riêng với nhau, bà Xuân cũng bất ngờ nhắc đến người bạn thân thiết của mình - bà Sa. Có vẻ kể từ khi bà Xuân nhảy cầu, mối quan hệ của cặp đôi Xuân - Sa cũng đi xuống hẳn. Người ta không thấy bà Sa đâm bị thóc chọc bị gạo như trước đây. Còn bà Xuân giờ cũng chẳng còn nhất nhất nghe theo lời người bạn thân nữa.

Thậm chí trước mặt chồng, lần đầu tiên bà Xuân còn chê trách bạn. Bà nói: "Được cả cái bà Sa nữa, từ ngày xảy ra chuyện, cũng chẳng được một lời động viên cái Thy, cũng chẳng tìm ra hướng để giải quyết. Từ hôm gặp, em thấy giữa em và bà ấy có khoảng cách. Định gọi điện nói chuyện mấy lần, nhưng thấy thái độ như thế em lại thôi".

Hương vị tình thân: Cuối cùng thì bà Xuân cũng dần nhận ra bộ mặt thật của bà Sa - Ảnh 1.

Nghe vậy, ông Khang nhận định: "Em làm thế là đúng!". Sau đó, ông cho rằng việc của hai vợ chồng bây giờ là dung hòa mọi việc trong gia đình, đừng để bất kỳ ai, dù là Thy hay Nam, có cảm giác bị bỏ rơi. Ông cũng khuyên bà Xuân hãy nói chuyện với Huy để anh động viên vợ.

Hương vị tình thân: Cuối cùng thì bà Xuân cũng dần nhận ra bộ mặt thật của bà Sa - Ảnh 2.

Phân cảnh bà Xuân nhận định về bà Sa ở Hương vị tình thân cho thấy rõ ràng là tình bạn giữa cả hai không còn được như xưa.

Sau khi "tỉnh ngộ", bà Xuân cũng nhìn mọi việc một cách đúng đắn hơn. Có lẽ bà cũng dần nhận ra được sự lạnh lùng của bà Sa dành cho con gái ruột, nên sau này, nếu phát hiện ra những sự thật kinh khủng hơn về người bạn thân của mình, có lẽ bà sẽ bớt sốc.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 56 lên sóng VTV1 tối 14/10.

Chia sẻ