Hương vị tình thân tập 71: Bà Xuân tổ chức đại hội bóc phốt Nam nên mới bị ăn tát, Nam được giải oan một phần?

Trong Hương vị tình thân tập 71, khán giả vô cùng tò mò về cái tát mà ông Khang dành cho bà Xuân.

Hương vị tình thân tập 71 khiến khán giả hả hê với cái tát ông Khang dành cho bà Xuân. Trước giờ lên sóng, thành viên ê kíp làm phim cũng đã hé lộ nhiều cảnh quay quan trọng trong tập này.

Hương vị tình thân tập 71: Bà Xuân tổ chức "đại hội bóc phốt" Nam

Theo đó, trong tập 71, sau khi phối hợp với Kỳ Duyên để mua chuộc bà Bích, bà Xuân kéo cả gia đình tới nhà Nam để tổ chức "đại hội bóc phốt" cô. Tại nhà Nam, bà nói rằng đã tìm được người đàn ông đâm dao vào Long và gã này đã thừa nhận rằng mọi chuyện là có sắp đặt, từ việc giả vờ tai nạn cho tới việc Long bị đâm, Nam lao ra đỡ...

Hương vị tình thân tập 71: Bà Xuân tổ chức đại hội bóc phốt Nam nên mới bị ăn tát, Nam được giải oan một phần? - Ảnh 1.

Hương vị tình thân tập 71: Bà Xuân tổ chức đại hội bóc phốt Nam nên mới bị ăn tát, Nam được giải oan một phần? - Ảnh 2.

Hương vị tình thân tập 71: Bà Xuân tổ chức đại hội bóc phốt Nam nên mới bị ăn tát, Nam được giải oan một phần? - Ảnh 3.

Bị gia đình Long dồn vào đường cùng, Nam cuối cùng thừa nhận mình đã làm mọi chuyện. Vì cô nhận ra dù cô có giải thích thế nào thì bà Xuân cũng đã chủ đích ép cô phải thừa nhận là thủ phạm. Dù cô có chân thành thế nào thì mẹ Long vẫn muốn phủi sạch mọi công lao mà cô đã làm với gia đình bà.

Hương vị tình thân tập 71: Lý do ông Khang mắng bà Xuân hèn hạ gây tò mò

Tuy nhiên sau cảnh quay này thì lại xuất hiện cảnh ông Khang tát bà Xuân tại nhà. Nhiều khán giả đoán ra có thể đã có ai đó "lật kèo", phải chăng sẽ là bà Bích?

Hương vị tình thân tập 71: Bà Xuân tổ chức đại hội bóc phốt Nam nên mới bị ăn tát, Nam được giải oan một phần? - Ảnh 4.

Hương vị tình thân tập 71: Bà Xuân tổ chức đại hội bóc phốt Nam nên mới bị ăn tát, Nam được giải oan một phần? - Ảnh 5.

Biến số quan trọng nhất của tập phim chính là bà Bích. Người ta không rõ liệu bà Bích có nhận tiền để bán đứng con gái hay không? Với tính tình của bà Bích thì điều này rất dễ xảy ra.

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến cho rằng, sau cùng bà Bích sẽ tỉnh ngộ và vạch mặt chiêu trò của bà Xuân với Kỳ Duyên, chính vì vậy mới có cảnh ông Khang chất vấn bà Xuân tại nhà.

Ông Khang đã biết được chuyện bà Xuân đứng sau sắp đặt để bắt Nam nhận tội. Chính vì vậy mới có câu thoại ông nói với bà Xuân: "Tại sao em có thể làm một việc xấu xa hèn hạ như thế hả?". Sau khi bị vợ mắng lại là thằng hèn, ông Khang đã không kiềm chế được mà cho bà Xuân một "vả".

Hương vị tình thân tập 71: Bà Xuân tổ chức đại hội bóc phốt Nam nên mới bị ăn tát, Nam được giải oan một phần? - Ảnh 6.

Hương vị tình thân tập 71: Bà Xuân tổ chức đại hội bóc phốt Nam nên mới bị ăn tát, Nam được giải oan một phần? - Ảnh 7.

Hương vị tình thân tập 71: Bà Xuân tổ chức đại hội bóc phốt Nam nên mới bị ăn tát, Nam được giải oan một phần? - Ảnh 8.

Nếu không phải bà Bích nói ra? Thì chẳng có lẽ tự ông Khang phát hiện? Nhưng dù có là thế nào, thì khán giả cũng có thể tạm yên tâm là một phần oan ức của Nam sẽ được giải quyết trong tập này, dù có thể không phải là tất cả!

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân tập 71 lên sóng VTV1 tối nay (27/7).

Chia sẻ
Đọc thêm