Bức ảnh gây xôn xao MXH: 3 bà mẹ "đáng sợ" của Hương vị tình thân hội ngộ, bà Bích gây ngỡ ngàng nhất

Hình ảnh bà Sa, bà Xuân và bà Bích của Hương vị tình thân hội ngộ khiến nhiều khán giả thích thú.

Mới đây, diễn viên Quách Thu Phương - bà Xuân của Hương vị tình thân đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng NSƯT Thu Hạnh (vai bà Sa) và nghệ sĩ Tú Oanh (vai bà Bích) khiến dân mạng thích thú.

Bức ảnh gây xôn xao MXH: 3 bà mẹ "đáng sợ" của Hương vị tình thân hội ngộ, bà Bích gây ngỡ ngàng nhất - Ảnh 1.

3 bà mẹ "đáng sợ" của Hương vị tình thân hội ngộ, người nhiều tuổi nhất lại nhí nhảnh nhất

Trong ảnh, nếu như 2 nghệ sĩ Quách Thu Phương và NSƯT Thu Hạnh xuất hiện với diện mạo tương tự tạo hình của họ trong Hương vị tình thân thì bà Bích - nghệ sĩ Tú Oanh lại khác hẳn. Có thể nói, ngoài đời, nghệ sĩ Tú Oanh trẻ trung, xinh đẹp và có gu thẩm mỹ khác hẳn bà Bích. Trong số 3 nữ nghệ sĩ, diễn viên Quách Thu Phương trẻ nhất (sinh năm 1977), tiếp đến là NSƯT Thu Hạnh (sinh năm 1976), nghệ sĩ Tú Oanh nhiều tuổi nhất khi sinh năm 1968.

Bức ảnh gây xôn xao MXH: 3 bà mẹ "đáng sợ" của Hương vị tình thân hội ngộ, bà Bích gây ngỡ ngàng nhất - Ảnh 2.

Bức ảnh gây xôn xao MXH: 3 bà mẹ "đáng sợ" của Hương vị tình thân hội ngộ, bà Bích gây ngỡ ngàng nhất - Ảnh 3.

Tuy nhiên nhiều cư dân mạng lại nhận xét mẹ nuôi của Phương Nam trông "nhí nhảnh" hơn cả khi để tóc mái hỉ nhi, lại sử dụng phụ kiện buộc tóc khá "teen". Nữ nghệ sĩ còn diện áo trắng kèm quần short, càng làm tăng thêm vẻ trẻ trung cho mình. Đây cũng chính là phong cách tươi trẻ, năng động mà nghệ sĩ Tú Oanh tạo dựng cho mình từ trước đến giờ.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Gần đây, nhân vật 3 bà mẹ Xuân - Sa - Bích trong phim đang khiến nhiều khán giả "tức điên" bởi "tam ca" này liên tục gây ra những trận cuồng phong, khiến cho mối quan hệ của cặp đôi chính Long - Nam tan vỡ. Thậm chí, trên MXH, còn có nhiều khán giả cho rằng việc xây dựng hình tượng của 3 bà mẹ này làm... xấu xí hình ảnh người phụ nữ Việt vì cả 3 bà mẹ trong phim đều quá nhiều chiêu trò, thủ đoạn, tính tình thì không ai ưa nổi.

Đón xem Hương vị tình thân tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm