Hương vị tình thân: Thu Quỳnh tuyên bố Long còn kém hơn Huy, dân mạng rần rần ủng hộ

Tuyên bố của Thu Quỳnh về hai nhân vật Long - Huy trong Hương vị tình thân nhận được sự ủng hộ của nhiều cư dân mạng.

Hương vị tình thân tập 70: Cùng với "hội các bà mẹ Xuân - Sa - Bích", Long cũng bị lôi vào cuộc mắng chửi

Hương vị tình thân tập 70 lên sóng tối qua tiếp tục tạo ra một làn sóng tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng. Nhiều khán giả tỏ ra ức chế vì suốt nhiều tập gần đây, nhân vật Nam liên tục bị bắt nạt, ức hiếp, thế nhưng nam chính là Long thì lại chưa có động thái nào quyết liệt để bảo vệ người yêu.

Hương vị tình thân: Giữa bão chỉ trích nam chính, Thu Quỳnh tuyên bố Long còn kém hơn Huy, dân mạng rần rần ủng hộ - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Giữa bão chỉ trích nam chính, Thu Quỳnh tuyên bố Long còn kém hơn Huy, dân mạng rần rần ủng hộ - Ảnh 2.

Từ chỗ cố gắng hiểu và thông cảm cho Long, nhiều khán giả đã tỏ ra mất kiên nhẫn mà quay sang chỉ trích nam chính thậm tệ. Nhiều "shipper" đã "rời thuyền" nam - nữ chính, quay sang mắng Long nhu nhược, thiếu quyết liệt, không biết bảo vệ tình yêu, không tin tưởng Nam...

Hương vị tình thân: "Khánh Thy" Thu Quỳnh lên tiếng, tuyên bố Long kém Huy

Trong một bài viết của thành viên ê kíp Hương vị tình thân nói về nhân vật Long, "Khánh Thy" Thu Quỳnh cũng vào bình luận. Nữ diễn viên lên tiếng thay cho nhân vật Thy của mình. Cô cho rằng Long kém hơn Huy (Hoàng Anh Vũ đóng) nhiều, vì ít ra Huy còn bảo vệ Thy.

Hương vị tình thân: Giữa bão chỉ trích nam chính, Thu Quỳnh tuyên bố Long còn kém hơn Huy, dân mạng rần rần ủng hộ - Ảnh 3.

Hương vị tình thân: Giữa bão chỉ trích nam chính, Thu Quỳnh tuyên bố Long còn kém hơn Huy, dân mạng rần rần ủng hộ - Ảnh 4.

Thu Quỳnh cho rằng Long kém hơn Huy.

Bình luận này của Thu Quỳnh bất ngờ nhận được rất nhiều lượt like và tương tác của dân mạng. Rất đông khán giả công nhận Thu Quỳnh nói đúng, và cho rằng Khánh Thy may mắn khi lấy được người chồng thương yêu và dám đứng lên quyết liệt bảo vệ mình.

Hiện tại, làn sóng chỉ trích các nhân vật trong Hương vị tình thân cũng như kêu gào phim quá ức chế vẫn chưa dừng lại mà tiếp tục "phủ kín" fanpage và các hội nhóm yêu phim.

Nhiều bình luân chỉ trích Long xuất hiện bên dưới bài viết của thành viên ê kíp làm phim Hương vị tình thân.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm