Hương vị tình thân tập 71: Nam nhận tội dàn xếp vụ Long bị đâm dao, ông Khang tát vợ lật mặt

Hương vị tình thân tập 71 mang tới hàng loạt tình tiết kịch tính.

Hương vị tình thân tập 71: Nam nhận tội dàn xếp vụ Long bị đâm dao

Preview Hương vị tình thân tập 71 tiếp tục đẩy bi kịch lên đỉnh điểm khi cả gia đình Long tìm đến nhà Nam để... hỏi cho ra nhẽ về vụ đâm dao. Bị bà Xuân dồn ép đến đường cùng, Nam cay đắng hỏi: "Vậy cháu phải diễn vai thủ phạm bác mới vừa lòng đúng không?".

Sau đó, cô cười ra nước mắt: "Đúng, là cháu làm! Mọi người hài lòng chưa?".

Hương vị tình thân tập 71: Nam nhận tội dàn xếp vụ Long bị đâm dao, ông Khang tát vợ lật mặt - Ảnh 1.

Hương vị tình thân tập 71: Nam nhận tội dàn xếp vụ Long bị đâm dao, ông Khang tát vợ lật mặt - Ảnh 2.

Có lẽ sau tất cả Nam đã nhận ra, cho dù cô có nói gì thì những người giàu có tự cho mình cái quyền thượng đẳng kia cũng không tin nữa. Họ đã bức cô đến mức này, tức là chỉ chờ cô thừa nhận gài bẫy con trai họ nữa thôi. Nếu họ đã cần một lời thừa nhận đến thế, thì Nam cũng sẵn sàng cho họ được thỏa lòng. Chia tay Long, bị mẹ nuôi bán đứng, mất việc, Nam vốn đã chẳng còn gì nữa, nay có bị đổ thêm một tội lỗi oan uổng, cũng chỉ là đâm thêm một nhát dao vào vết thương đã lở loét hết cơ hội cứu chữa mà thôi.

Nghe lời thú nhận của Nam, Long cũng sững sờ, mắt anh đỏ hoe vì đau đớn. Có lẽ không phải vì anh không tin Nam, mà anh đau vì người con gái anh yêu đã bị chính người nhà anh "bức" đến mức đó.

Hương vị tình thân tập 71: Nam nhận tội dàn xếp vụ Long bị đâm dao, ông Khang tát vợ lật mặt - Ảnh 3.

Hương vị tình thân tập 71: Nam nhận tội dàn xếp vụ Long bị đâm dao, ông Khang tát vợ lật mặt - Ảnh 4.

Hương vị tình thân tập 71: Ông Khang cho bà Xuân ăn vả

Ở một diễn biến khác, không rõ bà Xuân đã làm gì khiến cho ông Khang "ba máu sáu cơn" quát vào mặt vợ: "Tại sao em có thể làm một việc xấu xa hèn hạ như thế hả?".

Đáp lại, bà Xuân cũng cãi chồng như hát hay, nói rằng ông Khang mới là một... thằng hèn khi lúc nào cũng chỉ biết nương theo bóng mẹ, không bao giờ thể hiện tình cảm với vợ trước mặt mẹ, cũng chưa bao giờ bảo vệ vợ.

Bị xúc phạm, bố Long không kiềm chế nổi mà mạnh mẽ cho bà Xuân ăn một cái vả như trút xả hết nỗi giận dữ của chính khán giả với nhân vật này bao nhiêu ngày qua.

Hương vị tình thân tập 71: Nam nhận tội dàn xếp vụ Long bị đâm dao, ông Khang tát vợ lật mặt - Ảnh 5.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân tập 71 lên sóng VTV1 tối 27/7.

Chia sẻ
Đọc thêm