Hương vị tình thân: Bà Sa mượn tay Kỳ Duyên dìm Nam đến "đáy", vung tiền để bà Bích bán đứng con gái

Trong Hương vị tình thân tập 70, bà Sa đã lợi dụng Kỳ Duyên, âm mưu khiến bà Bích bán đứng con gái.

Hương vị tình thân tập 70: Nam đau khổ vì bà Bích

Hương vị tình thân tập 70 lên sóng VTV1 tối 26/7. Mở đầu tập phim, Nam chính thức nghỉ việc. Người đón cô và chia buồn cùng cô chỉ có ông Sinh. Vừa mới mất việc, Nam lững thững trở về nhà thì bắt gặp cảnh bà Bích và Diệp đưa nhau đi trốn, định bỏ mặc cô ở lại chịu trách nhiệm với món nợ và đám xã hội đen.

Hương vị tình thân: Bà Sa mượn tay Kỳ Duyên dìm Nam đến "đáy", vung tiền để bà Bích bán đứng con gái - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Bà Sa mượn tay Kỳ Duyên dìm Nam đến "đáy", vung tiền để bà Bích bán đứng con gái - Ảnh 2.

Quá đau khổ, Nam gần như phát điên khi giằng hành lý từ tay bà Bích. Chứng kiến cảnh này, ông Sinh càng thêm đau lòng. Sau đó, Nam đi uống rượu với ông Sinh rồi ngủ lại nhà bố ruột. Ông Sinh muốn Nam từ giờ hãy coi mình giống như bố của cô.

Hương vị tình thân tập 70: Bà Sa quyết dìm Nam đến "đáy"

Ở một diễn biến khác, trong Hương vị tình thân tập 70, bà Sa tiếp tục âm mưu đẩy gia đình Nam vào đường cùng, hết cơ hội "ngóc đầu" lên, và cũng không còn một chút hy vọng nào kết thông gia với nhà Long. Bà Sa đã lợi dụng Kỳ Duyên, cô "con dâu hụt" của bà Xuân.

Hương vị tình thân: Bà Sa mượn tay Kỳ Duyên dìm Nam đến "đáy", vung tiền để bà Bích bán đứng con gái - Ảnh 3.

Hương vị tình thân: Bà Sa mượn tay Kỳ Duyên dìm Nam đến "đáy", vung tiền để bà Bích bán đứng con gái - Ảnh 4.

Sau khi âm mưu cùng bà Sa, Kỳ Duyên đã hẹn gặp bà Bích và ném ra trước mặt mẹ nuôi của Nam một cục tiền. Kỳ Duyên bắt bà Bích nhận số tiền này rồi thừa nhận chính Nam là người âm mưu dàn xếp vụ đâm dao của Long để có cơ hội trở thành ân nhân của gia đình bà Xuân.

Hương vị tình thân: Bà Sa mượn tay Kỳ Duyên dìm Nam đến "đáy", vung tiền để bà Bích bán đứng con gái - Ảnh 5.

Hương vị tình thân: Bà Sa mượn tay Kỳ Duyên dìm Nam đến "đáy", vung tiền để bà Bích bán đứng con gái - Ảnh 6.

Ban đầu, bà Bích không có ý định nhận tiền, còn mắng vào mặt Kỳ Duyên. Đêm đó, bà trở về nhà và tiếp tục mơ thấy ác mộng. Bà luôn ám ảnh kể từ đợt bị xã hội đen đòi nợ lần trước nên lần này, bà càng sợ hãi hơn, thường xuyên mơ thấy cảnh bị bọn chúng làm hại.

Hương vị tình thân: Bà Sa mượn tay Kỳ Duyên dìm Nam đến "đáy", vung tiền để bà Bích bán đứng con gái - Ảnh 7.

Tỉnh ngủ, bà Bích tiếp tục chửi bới những kẻ giàu có thượng đẳng như Kỳ Duyên. Nhưng nhìn vào sự sợ hãi của bà Bích, khán giả đoán rằng cuối cùng bà cũng sẽ nhận số tiền kia và bán đứng Nam.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân tập 71 lên sóng VTV1 tối 27/7.

Chia sẻ
Đọc thêm