Hương vị tình thân tập 53: Thy ra điều kiện, bắt Nam bỏ Long ra đi tay trắng, Nam lại sợ quá cơ!

Trong Hương vị tình thân tập 53, màn ra điều kiện của Thy với Nam khiến fan "hết hồn".

Hương vị tình thân phần 2 tập 53: Thy muốn Nam từ bỏ tất cả

Preview phim Hương vị tình thân phần 2 tập 53

Preview Hương vị tình thân phần 2 tập 53 mở đầu tiếp nối cuộc trò chuyện với Thy và Nam ở văn phòng cuối tuần trước. Có lẽ Nam đã hỏi Thy cô phải làm gì để Thy để yên cho bố ruột mình, và câu trả lời của Thy khiến ai nấy "hết hồn".

Hương vị tình thân tập 53: Thy ra điều kiện, bắt Nam bỏ Long ra đi tay trắng, Nam lại sợ quá cơ! - Ảnh 2.

Hương vị tình thân tập 53: Thy ra điều kiện, bắt Nam bỏ Long ra đi tay trắng, Nam lại sợ quá cơ! - Ảnh 3.

Thy tuyên bố đầy ngang ngược: "Muốn cô từ bỏ tất cả những gì mà cô đang có, ra đi tay trắng cùng với bố cô và đừng bao giờ xuất hiện trong cuộc đời tôi nữa. Nếu làm được như thế thì chắc là tôi sẽ nguôi ngoai được phần nào đấy!".

Hương vị tình thân tập 53: Thy ra điều kiện, bắt Nam bỏ Long ra đi tay trắng, Nam lại sợ quá cơ! - Ảnh 4.

Nghe những lời này của em dâu, gương mặt Nam lộ rõ vẻ phẫn nộ. Thy là ai mà dám bắt Nam từ bỏ tình yêu lẫn tình thân của mình? Còn khán giả chỉ muốn thay Nam nói với Thy rằng: Thy ơi chị lại sợ em quá cơ, để xem nếu chị không đi thì em sẽ làm gì chị nào?

Hương vị tình thân phần 2 tập 53: Ông Sinh nói với Long - Nam chuyện mình bị oan

Ở một diễn biến khác, Dũng, cũng giống chị gái của mình, bắt Diệp từ bỏ mối quan hệ với Nam. Khi Dũng lấy lý do Nam không phải chị ruột của Diệp, em gái Nam đã hét lên: "Với em chị Nam còn hơn cả chị ruột".

Xem ra Dũng và Thy dù không chung bố nhưng tính cách cũng giống nhau nhiều phần, mỗi người đều tự cho mình cái quyền bắt người khác phải từ bỏ tình thân, gia đình họ.

Diễn biến quan trọng nhất nằm ở cuối preview, khi ông Sinh nói chuyện với vợ chồng Long - Nam. Bố đẻ của Nam tỏ ra thận trọng khi kể: "Lâu nay bố cũng không muốn nói với hai đứa, vì nói ra thì sợ các con hy vọng, rồi lại thất vọng mất, mà có khi còn ảnh hưởng đến cuộc sống của hai con nữa. Có thể... có thể thôi nhé, bố chưa chắc đã là hung thủ giết người đâu!".

Hương vị tình thân tập 53: Thy ra điều kiện, bắt Nam bỏ Long ra đi tay trắng, Nam lại sợ quá cơ! - Ảnh 5.

Còn "có thể" gì nữa, ông Sinh rõ ràng không phải hung thủ giết người. Và một khi đã biết chuyện này, Long - Nam ắt hẳn sẽ bước vào hành trình minh oan cho bố. Một khi sự thật quá khứ bị lộ ra, không biết ai mới nên là người ra đi tay trắng đây?

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 53 lên sóng VTV1 tối 11/10.

Chia sẻ
Đọc thêm