Hương vị tình thân: Lộ cảnh Thy đưa cả chồng đi gặp lão Tấn, fan đoán Huy sắp ở rể

Hình ảnh gia đình Thy đoàn tụ, có cả sự góp mặt của Huy khiến nhiều người đoán già đoán non.

Hương vị tình thân: Lộ cảnh gia đình Thy và lão Tấn đi ăn, Huy cũng góp mặt

Mới đây, fan Hương vị tình thân chia sẻ bức ảnh Huy đi ăn cùng gia đình nhà vợ. Bữa tiệc có sự góp mặt của cả ông Tấn - nhân tình bà Sa. Điều này khiến nhiều cư dân mạng đoán già đoán non. Có nhiều người cho rằng khả năng thời gian tới, Thy sẽ về nhà mẹ đẻ ở. Vì vợ đang mang bầu, không muốn vợ suy nghĩ nhiều nên Huy cũng đi... ở rể để có thể ở bên chăm sóc, tâm tình cùng vợ.

Hương vị tình thân: Lộ cảnh Thy đưa cả chồng đi gặp lão Tấn, fan đoán Huy sắp ở rể - Ảnh 1.

Cảnh Huy cũng góp mặt trong bữa ăn gia đình Thy khiến khán giả tò mò.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những ý kiến cho rằng đây chỉ là một bữa ăn bình thường, Huy chỉ "tiện" góp mặt cho vui mà thôi. Thêm nữa Thy cũng chẳng có ấn tượng đẹp về lão Tấn. Cô đã sớm đoán ra việc mẹ mình ngoại tình với người đàn ông này từ thuở còn đang sống chung với bố cô, nên việc Thy đưa cả chồng đi ra mắt nhân tình của mẹ có vẻ là không hợp lý lắm.

Ngoài ra, trong một số cảnh phim hé lộ những tình tiết chưa lên sóng của Hương vị tình thân, mối quan hệ của lão Tấn và Thy xem ra cũng chẳng tốt đẹp gì.

Ánh mắt Thy nhìn nhân tình của mẹ lộ rõ vẻ không ưa. Vậy thì đâu là nguồn cơn dẫn tới bữa ăn "sum vầy" cả gia đình như thế này?

Hương vị tình thân: Lộ cảnh Thy đưa cả chồng đi gặp lão Tấn, fan đoán Huy sắp ở rể - Ảnh 2.

Cảnh Thy lộ rõ vẻ không ưa khi đối diện lão Tấn sẽ lên sóng thời gian tới.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm