Hương vị tình thân: Mạnh Trường chính thức lên tiếng về "kỳ án vòng vàng", hé lộ câu thoại yêu thích nhất trong phim

Mạnh Trường đã có những chia sẻ khiến fan thích thú, cũng như giải đáp nhiều thắc mắc của khán giả.

Mạnh Trường lên tiếng về "kỳ án vòng vàng" trong Hương vị tình thân

Sáng nay, Mạnh Trường - nam chính Hương vị tình thân đã có buổi livestream trò chuyện cùng fan. Trong buổi livestream này, "shark Long" đã trả lời nhiều thắc mắc của khán giả liên quan tới bộ phim hot đang phát sóng.

Hương vị tình thân: Mạnh Trường chính thức lên tiếng về "kỳ án vòng vàng", hé lộ câu thoại yêu thích nhất trong phim - Ảnh 1.

Mạnh Trường trong buổi livestream. Nam diễn viên được nhận xét "béo tốt" hơn xưa.

Đặc biệt, khi người xem nhắc tới "vụ án vòng vàng" của bà Bích từng khép lại phần 1, Mạnh Trường cho rằng đó là những tình tiết đã đi qua và "không cần thiết phải nhắc lại nữa".

Có thể thấy, việc khiến khán giả bức xúc ở "vụ án" này chính là vì nhân vật đứng sau bày trò - bà Sa vẫn chưa lộ diện. Ngoài ra, vì mẹ bày mưu nên Thy cũng buộc phải ra tay hỗ trợ mẹ, trở thành người tắt camera, xóa chi tiết bà Sa bỏ vòng vàng vào túi bà Bích.

Tuy nhiên ở tập phim gần đây, bà Bích cũng từng nhắc lại vụ việc này với bà Dần và nói rằng ông Khang đã có lời xin lỗi mình. Hơn nữa, bản thân bà Bích cũng đã quên mọi chuyện. Thế nên ngay từ tập phim này, nhiều khán giả đã dự đoán vụ án vòng vàng đã chính thức khép lại.

Hương vị tình thân: Mạnh Trường chính thức lên tiếng về "kỳ án vòng vàng", hé lộ câu thoại yêu thích nhất trong phim - Ảnh 2.

Cũng trong livestream, khi được hỏi về câu thoại yêu thích nhất Hương vị tình thân, Mạnh Trường đã hé lộ đó chính là câu "cà khịa" ngọt ngào "Hôn cho phát bây giờ" mà shark Long dành cho Nam "nọng".

Ngoài ra, dù được nhiều fan hỏi, tuy nhiên Mạnh Trường từ chối "spoil" tình tiết Nam có em bé và khuyên khán giả đón chờ trong những tập tiếp theo của bộ phim.

Chia sẻ về việc liệu có tái hợp Phương Oanh trong một dự án mới, nam chính Hương vị tình thân cho biết sau khi phim đóng máy, ê kíp đều thấy rất hụt hẫng. Hiện tại, các diễn viên vẫn đang dành thời gian để xả vai, cân bằng lại mọi thứ. Về phía Phương Oanh, nam diễn viên không biết nữ đồng nghiệp đã có dự án nào chưa, còn bản thân anh thì vẫn đang trong thời gian nghỉ ngơi, chưa nhận phim mới.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam
Chia sẻ
Đọc thêm