Hương vị tình thân: Thì ra nhân vật đến tận cổng nhà Long quay clip cũng chính là kẻ từng mắng chửi bà Xuân trên MXH

TTT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Quả là không gì qua mắt được fan Hương vị tình thân.

Hương vị tình thân: Fan truy ra danh tính người đến nhà Long quay clip

Fan Hương vị tình thân vừa mới có một phát hiện thú vị trong tập 51. Ở tập này, ông Sinh bỗng bị một người phụ nữ lạ mặt lao vào mắng chửi khi đang đi chơi cùng vợ chồng Long - Nam và bà Dần ở bờ hồ. Cũng vì chuyện này, có rất nhiều người dân hiếu kỳ thậm chí đã tìm tới tận nhà ông Khang để quay clip, livestream nhằm "câu view" trên MXH.

Đáng chú ý, khán giả phát hiện ra một nhân vật đội mũ, đeo khẩu trang đang tìm cách quay clip của vợ chồng Long hóa ra chính là... người quen. Nhân vật này không ai khác chính là thư ký đạo diễn Đặng Minh Thông. Dù anh được "hóa trang" rất cẩn thận nhưng khán giả cũng vẫn nhận ra dáng vẻ quen thuộc của người đàn ông thường xuyên để lại bình luận tương tác trên facebook của dàn diễn viên cũng như ê kíp.

Hương vị tình thân: Thì ra nhân vật đến tận cổng nhà Long quay clip cũng chính là kẻ từng mắng chửi bà Xuân trên MXH - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Thì ra nhân vật đến tận cổng nhà Long quay clip cũng chính là kẻ từng mắng chửi bà Xuân trên MXH - Ảnh 2.

Nhân vật đội mũ đen, đeo khẩu trang bị phát hiện chính là thư ký đạo diễn của Hương vị tình thân...

Hương vị tình thân: Thì ra nhân vật đến tận cổng nhà Long quay clip cũng chính là kẻ từng mắng chửi bà Xuân trên MXH - Ảnh 3.

Là người đàn ông này đây!

Đáng chú ý, vị thư ký đạo diễn này cũng chính là người từng "xuất hiện" trong cảnh phim bà Xuân livestream giải trình tiền từ thiện trên MXH ở Hương vị tình thân.

Thời điểm đó, anh "đóng" làm một nhân vật mắng chửi bà Xuân (Quách Thu Phương) khi có tin đồn bà Xuân ăn chặn tiền từ thiện.

Hương vị tình thân: Thì ra nhân vật đến tận cổng nhà Long quay clip cũng chính là kẻ từng mắng chửi bà Xuân trên MXH - Ảnh 4.

Hương vị tình thân: Thì ra nhân vật đến tận cổng nhà Long quay clip cũng chính là kẻ từng mắng chửi bà Xuân trên MXH - Ảnh 5.

Đây cũng là một trong những người thả comment phẫn nộ và mắng bà Xuân vụ ăn chặn tiền từ thiện.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Chia sẻ
Đọc thêm