VTV ra thông báo chính thức về tập cuối Hương vị tình thân

Hương vị tình thân sẽ có chính thức 136 tập theo thông báo từ VTV.

Hương vị tình thân "chốt sổ" 136 tập

Mới đây, chương trình giới thiệu phim trên VTV đã đưa ra thông báo chính thức về số tập của Hương vị tình thân. Theo đó, bộ phim sẽ có 136 tập. Phần 1 phim có 71 tập, phần 2 có 65 tập. Tập cuối của phim sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Tư, ngày 27/10 trên VTV1. Có vẻ như sau nhiều đồn đoán, ước lượng, úp mở, đây chính xác là con số "chốt sổ" Hương vị tình thân.

Sở dĩ trước giờ số tập của Hương vị tình thân luôn ở trạng thái ước lượng là bởi phim vừa quay vừa phát sóng. Nay phim đã chính thức đóng máy và bước vào giai đoạn hậu kỳ thì số tập này mới được quyết định chính xác.

VTV ra thông báo chính thức về tập cuối Hương vị tình thân - Ảnh 1.

Bên cạnh thông báo về số tập phim, chương trình giới thiệu phim cũng tung ra một vài hình ảnh "spoil" các tập tiếp theo Hương vị tình thân, đáng chú ý là phân cảnh Long ôm Nam, 2 vợ chồng cùng vui đùa dưới nước, giữa bối cảnh sơn thủy hữu tình của Ninh Bình.

VTV ra thông báo chính thức về tập cuối Hương vị tình thân - Ảnh 2.

Một cảnh quay của Long - Nam được "spoil" trong chương trình.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm