Hương vị tình thân: Lộ hậu trường cả họ đi ăn cỗ mừng Long - Nam cực vui, chú rể ngồi cạnh tình địch cũ

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hương vị tình thân mới lộ thêm một clip hậu trường vui nhộn.

Hương vị tình thân: Lộ hậu trường cả họ đi ăn cỗ mừng Long - Nam

Hòa chung không khí đám cưới đang đến gần, fan Hương vị tình thân mới đây lại chia sẻ một đoạn clip hậu trường vô cùng thú vị, ghi lại cảnh dàn sao Hương vị tình thân đang ngồi trên xe điện, dường như là đang đi tới địa điểm quay hình. Có thể thấy trên xe đông đủ các thành viên như cô dâu chú rể Long - Nam, bố Khang, bà Dần, bà Bích, vợ chồng Thy - Huy, chị Sâm, anh Khánh "trọc" và cả Phi - anh trai mưa của Nam.

Hậu trường cả họ đi ăn cỗ trong Hương vị tình thân

Clip do diễn viên Sơn Tùng (đóng vai Khánh) quay. Ngồi ở phía sau, diễn viên Mạnh Trường đề nghị "livestream đi anh em ơi!" khiến mọi người cười ồ và cho rằng nếu các diễn viên mà livestream cảnh này ắt hẳn sẽ "vỡ trận" vì quá đông người xem.

Hương vị tình thân: Ngày cưới đã chính thức ấn định

Hương vị tình thân: Lộ hậu trường cả họ đi ăn cỗ mừng Long - Nam cực vui, chú rể ngồi cạnh tình địch cũ - Ảnh 2.

Ngoài ra, ở hậu trường cảnh này, fan thích thú khi chú rể Long ngồi cạnh... Phi, người "suýt" là tình địch cũ trong phim, còn ông Khang ngồi cạnh Nam, con dâu mới.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Có thể nói, Hương vị tình thân là bộ phim gây sốt nhất hiện tại. Sau khi Nam đồng ý lấy Long, cả facebook rộn ràng chúc phúc. Dân tình còn rủ nhau mặc đẹp để đi ăn cưới "online" mừng hạnh phúc cô dâu chú rể. Được biết, đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào tối 1/9, trong tập 26 của bộ phim, phát sóng lúc 21h trên VTV1 ngày 1/9.

Chia sẻ
Đọc thêm