Hương vị tình thân: Rò rỉ cảnh Long - Nam gặp ông Sinh sau khi kết hôn, đôi vợ chồng trẻ còn âu yếm "tư thế lạ"

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Fan Hương vị tình thân chia sẻ hình ảnh vợ chồng Long - Nam gặp ông Sinh sau khi kết hôn.

Hương vị tình thân: Rò rỉ cảnh Long - Nam gặp ông Sinh sau khi kết hôn

Fan Hương vị tình thân đang chia sẻ những hình ảnh và clip hậu trường ghi lại cảnh Long - Nam gặp ông Sinh. Bối cảnh diễn ra cảnh quay này trông khá giống khu chung cư mà hiện tại Nam đang ở khiến khán giả tò mò không rõ nếu đã cưới nhau, Nam còn quay lại đây làm gì?

Vợ chồng Long tới thăm ông Sinh ở Hương vị tình thân

Ở loạt hình ảnh rò rỉ, "vợ shark" cũng đã lên đời thời trang khi cô không còn diện gile cứng nhắc nữa mà thay vào đó là trang phục nữ tính hơn với chân váy mix với áo phông trẻ trung. Cả hai vợ chồng gặp ông Sinh trò chuyện và có vẻ như Nam đã đưa cho ông Sinh một túi đồ gì đó.

Hương vị tình thân: Rò rỉ cảnh Long - Nam gặp ông Sinh sau khi kết hôn, đôi vợ chồng trẻ còn âu yếm "tư thế lạ" - Ảnh 2.

Người xem cũng chưa biết được thời điểm này, Nam đã biết ông Sinh là bố đẻ chưa dù ở tập phim mới nhất, cô đã nghĩ ông Sinh chính là bố ruột mình. Tuy nhiên nhiều fan cho rằng vì thời lượng phim còn dài, ông Sinh lại đang gặp nguy hiểm với lão Tấn nên khả năng cao, ông sẽ không chịu nhận con mà "thương thuyết" với Long. Có lẽ Long sẽ làm giả xét nghiệm ADN để Nam chưa biết chuyện ông Sinh là bố đẻ.

Ngoài ra, trong một cảnh hậu trường rò rỉ của Hương vị tình thân, cặp đôi Nam - Long dường như đang trêu đùa, âu yếm nhau với tư thế "mèo vờn chuột" vô cùng lạ mắt, khiến fan không khỏi bật cười.

Hương vị tình thân: Rò rỉ cảnh Long - Nam gặp ông Sinh sau khi kết hôn, đôi vợ chồng trẻ còn âu yếm "tư thế lạ" - Ảnh 3.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm