Hương vị tình thân tập 70: Uất ức tận cổ, bà Bích lại bỏ trốn mặc kệ Nam, Long muốn giúp nhưng bị từ chối

Trong Hương vị tình thân tập 70, uất ức tiếp tục dồn nén, khán giả ngán bà Bích tận cổ.

Hương vị tình thân tập 70: Bà Bích lại định trốn nợ mặc kệ Nam

Hương vị tình thân tập 70 hé lộ nhiều tình tiết hứa hẹn tiếp tục dồn nén nỗi uất ức của khán giả. Sau khi gây chuyện, bị khách hàng của bà Sa đòi bồi thường thêm 300 triệu đồng, nếu không thì gọi xã hội đen tới xử, bà Bích đã nghĩ đến phương án chơi bài chuồn. Một lần nữa, người mẹ vô tâm dắt theo Diệp bỏ trốn, định để mặc Nam ở lại giải quyết hậu quả do mình gây ra.

Bà Bích có lẽ đã chạy trốn thành công nếu như không bị đám xã hội đen ngăn lại. Đúng lúc đó thì Nam trở về nhà. Cô ngỡ ngàng nhìn cảnh mẹ nuôi đem theo hành lý, một lần nữa định bỏ mình mà đi. Bao tủi nhục, uất ức, tức giận cứ thế mà bung ra hết, Nam xông vào túm lấy túi hành lý của bà Bích vứt xuống đường, hét lên: "Mẹ lại định chạy trốn đúng không? Tại sao lần nào gây ra chuyện mẹ cũng muốn bỏ trốn rồi vứt con lại một mình giải quyết hậu quả thế hả mẹ? Tại sao? Tại sao?"... Nhìn cảnh Nam gào khóc, khán giả không cầm được nước mắt.

Hương vị tình thân tập 70: Uất ức tận cổ, bà Bích lại bỏ trốn mặc kệ Nam, Long muốn giúp nhưng bị từ chối - Ảnh 1.

Hương vị tình thân tập 70: Nam chính thức nghỉ việc, Long đề nghị giúp nhưng bị từ chối

Cũng trong Hương vị tình thân tập 70, Nam chính thức nghỉ việc khỏi công ty Long. Mất việc khi hoàn cảnh vô cùng khó khăn, với Nam chẳng phải điều dễ dàng gì. Nhưng người duy nhất có thể chia sẻ cùng cô nỗi buồn lúc này chỉ có ông Sinh. Cảnh Nam gục đầu vào vai bố khóc nghẹn hứa hẹn tiếp tục là một cảnh quay lấy nước mắt khán giả.

Hương vị tình thân tập 70: Uất ức tận cổ, bà Bích lại bỏ trốn mặc kệ Nam, Long muốn giúp nhưng bị từ chối - Ảnh 2.

Hương vị tình thân tập 70: Uất ức tận cổ, bà Bích lại bỏ trốn mặc kệ Nam, Long muốn giúp nhưng bị từ chối - Ảnh 3.

Khi Nam nghỉ việc, Long cũng gặp cô, tiếp tục đề nghị được giúp đỡ, thế nhưng Nam thẳng thừng từ chối và nói rằng: "Em không đồng ý đâu. Anh biết tính em mà". Long khuyên: "Em không cần làm như thế, mình cùng cố gắng được mà". Nhưng Nam chỉ cười, trong khi mắt đã ầng ậng nước. Cô cứ thế mà bước qua Long, trong sự đau khổ. Có lẽ chẳng còn gì cứu vãn cuộc tình của họ được nữa.

Hương vị tình thân tập 70: Uất ức tận cổ, bà Bích lại bỏ trốn mặc kệ Nam, Long muốn giúp nhưng bị từ chối - Ảnh 4.

Hương vị tình thân tập 70: Uất ức tận cổ, bà Bích lại bỏ trốn mặc kệ Nam, Long muốn giúp nhưng bị từ chối - Ảnh 5.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân tập 70 tiếp tục lên sóng VTV1 tối 26/7.

Chia sẻ
Đọc thêm