Hương vị tình thân phần 2 tung trailer gây sốc nặng: Long sắp lấy vợ, Nam ở bên Phi, bị xé áo đánh ghen

Trong Hương vị tình thân phần 2, ở bên cạnh Long đã có cô gái khác.

Hương vị tình thân phần 2: Long sắp lấy vợ, không phải là Nam

Hương vị tình thân phần 2 vừa lộ đoạn trailer gây sốc trong chương trình giới thiệu phim hay trên VTV. Trong phần 2, Long - Nam đã chia tay và Long có người yêu mới, chẳng những thế còn sắp kết hôn với cô gái này. Đó chính là "cô gái váy trắng" từng lộ diện trong nhiều hình ảnh hậu trường bị rò rỉ trước đây do diễn viên Việt Hoa thủ vai (xem bài tại ĐÂY).

Hương vị tình thân phần 2 tung trailer gây sốc nặng: Long sắp lấy vợ, Nam ở bên Phi, bị xé áo đánh ghen - Ảnh 1.

Hương vị tình thân phần 2 tung trailer gây sốc nặng: Long sắp lấy vợ, Nam ở bên Phi, bị xé áo đánh ghen - Ảnh 2.

Trong một phân cảnh, Long và vợ sắp cưới đang chuẩn bị cho tổ ấm mới của mình thì anh gặp lại Nam. Có vẻ như sau khi chia tay, Nam và Long đã không gặp lại một thời gian. Đó là lý do khi hội ngộ nhau trong hoàn cảnh éo le này, cả hai vô cùng ngỡ ngàng. Người bạn của Long còn giới thiệu với anh: "Xin giới thiệu với ông đây là Nam, kỹ sư tôi mời tới để giúp đỡ vợ chồng cậu đấy".

Hương vị tình thân phần 2: Nam bị xé áo đánh ghen

Ở một phân cảnh khác, Long và vợ sắp cưới lại tình cờ gặp Nam lần nữa trong một vụ... đánh ghen. Dường như đã có hiểu lầm gì đó và Nam bị một phụ nữ đánh ghen tới mức rách toang cả áo. Cô hét lên với người phụ nữ này: "Tôi đã nói là hiểu lầm, ăn nói cho cẩn thận đấy".

Hương vị tình thân phần 2 tung trailer gây sốc nặng: Long sắp lấy vợ, Nam ở bên Phi, bị xé áo đánh ghen - Ảnh 3.

Đáng chú ý, ở bên Nam lúc này là Phi, người anh em năm xưa mà cô vô cùng thân thiết. Long định xông vào giúp đỡ Nam nhưng bị vợ chưa cưới cản lại. Ánh mắt Long nhìn Nam có gì đó vừa ngỡ ngàng vừa đau đớn, như thể anh vẫn chưa thể quên tình yêu với cô.

Hương vị tình thân phần 2 tung trailer gây sốc nặng: Long sắp lấy vợ, Nam ở bên Phi, bị xé áo đánh ghen - Ảnh 4.

Hương vị tình thân phần 2 tung trailer gây sốc nặng: Long sắp lấy vợ, Nam ở bên Phi, bị xé áo đánh ghen - Ảnh 5.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm